Tiêu điểm

Chrome cho Android hỗ trợ chụp ảnh màn hình trong chế độ ẩn danhAndroid có thể sớm nhận được biểu tượng cảm xúc mới mà không cần chờ cập nhật hệ điều hành

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 31/10/2014

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cùng trải nghiệm với các ứng dụng bản quyền hay và hữu ích cho iPhone và iPad trong cuối tuần này, bài viết này độc giả sẽ sở hữu thêm nhiều ứng dụng miễn phí hay và hữu ích đó là: Pac-Man Friends for iOS, AppBox Pro, Good News, The Sinister Fairground – The Gamebook
(Apps Giveaway) Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 11/10
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 16/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 08/11/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 06/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015

Những ứng dụng có bản quyền miễn phí cho iOS mà 9Mobi.vn giới thiêu tới độc giả đã được khá nhiều bạn đọc gửi ý kiến tích cực. Để tiếp tục thì ngày cuối tuần hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 4 ứng dụng có bản quyền nhưng đang được miễn phí cho thiết bị iOS bao gồm: Pac-Man Friends for iOS, AppBox Pro for iOS, Good News, The Sinister Fairground – The Gamebook

Bởi hệ thống có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào nên độc giả hãy nhanh tay download về máy những ứng dụng hay và bổ ích này ngay bây giờ.

1. Pac-Man Friends for iOS ($4.99 -> Free, Universal)

Chắc hẳn bạn khong còn xa lạ gì với game Pac-Man, nhưng đây là phiên bản mới với nhất nhiều cải tiến. Có 95 cấp độ bao gồm Pac-Man xung quanh mê cung khác nhau, và bạn cũng có "bạn bè", đó là đồng hành cùng Pac-Mans, nhưng với khả năng đặc biệt để kiểm soát cùng một lúc 2 Pac -Man không hề dễ dàng.

apps ban quyen mien phi ios

2. The Sinister Fairground – The Gamebook ($2.99 -> Free, Universal)

Một gamebook với một chủ đề chỉ trong thời gian cho Halloween để thể hiện một câu chuyện mơ hồ mê hoặc thông qua các điểm tham quan hội chợ. Có những câu đố và những trận đánh thông qua 700 điểm khác nhau để lựa chọn câu chuyện tiến triển. Các ứng dụng sử dụng nhiều hơn con xúc xắc để đưa ra quyết định để tiến bộ với hơn 100 đối tượng khác nhau để khám phá về cuộc hành trình của bạn thông qua các câu chuyện forking.

apps ban quyen mien phi ios

3. AppBox Pro for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Một ứng dụng tiện ích đa dụng có tính năng 20 ứng dụng để xử lý các thông tin cá nhân. Với App Box Pro, bạn có thể theo dõi chi phí của bạn, cho vay, ngày kỷ niệm, du lịch và nhiều hơn nữa với tổng số 20 ứng dụng. Ngoài ra còn có quyền truy cập vào tiền tệ, ngôn ngữ, và chuyển đổi đơn vị, khoa học, tip, và máy tính cho vay, và hàng ngày, đếm ngược và lịch.

apps ban quyen mien phi ios

4. Good News for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Một ứng dụng đọc RSS một cách hoàn hảo dễ dàng để trở thành ứng dụng hàng đầu, Các ứng dụng nhấn mạnh kinh nghiệm đọc sách trong khi kết nối với hầu hết khách hàng RSS feed, trong khi đồng thời tích hợp các tin tức nguồn cấp dữ liệu xã hội. Good News cũng hỗ trợ đọc để bạn lựa chọn, và một khám phá tab để tìm tin tức được phân loại bên ngoài.

apps ban quyen mien phi ios

 

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-ios-31-10-2014-1227n.aspx
Với bài viết này chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc 4 ứng dụng rất hữu ích như chơi game Pac-Man sau những giờ làm việc căng thẳng hay đọc những RSS hằng ngày với Good News. Những ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí cho iphone và ipad. Vì thế bạn hãy ghé thăm 9Mobi.vn thường xuyên để có những ứng dụng bổ ích hơn nữa.


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 14/11/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 14/11/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 01/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 20/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 22/06/2114

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Pac-Man Friends cho ios miễn phí

  • AppBox Pro cho ios miễn phí
  • Good News for iOS miễn phí
  • The Sinister Fairground – The Gamebook miễn phí
  • ứng dụng miễn phí
  • app miễn phí cho ios
  • ứng dụng miễn phí cho iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.