Tiêu điểm

Bản cập nhật Chrome trên Android giúp chống lại các vụ hack chip qua SpectreGoogle gỡ các ứng dụng cho vay lãi suất cao khỏi Play Store

Bật đèn Flash khi có cuộc gọi đến trên Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với đèn Flash trên điện thoại Android, chúng ta có thể sử dụng với chức năng bật đèn Flash khi có cuộc gọi đến trên Android vô cùng độc đáo và phong cách không hề thua kém các thiết bị iPhone nào khác, nếu như bạn chưa biết cách thực hiện điều này hãy dõi theo bài viết và cùng thực hiện Bật đèn Flash khi có cuộc gọi đến trên Android với 9Mobi.vn nhé.
Cách bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến
Cách bật đèn Flash thông báo trên Samsung Galaxy A9 Pro
Đèn Flash cảnh báo khi có cuộc gọi, tin nhắn trên iOS 7 của điện thoại iphone 5, 4s, 4
Cài đặt đèn Flash trên điện thoại Android thông báo cuộc gọi, tin nhắn đến
Bật đèn Flash cho iPhone 7 khi có cuộc gọi, tin nhắn

Với tính năng đèn Flash trên điện thoại, người dùng có thể thực hiện sử dụng với rất nhiều thủ thuật thú vị như bật đèn flash trên iPhone, Android hay sử dụng để làm đèn thông báo khi có cuộc gọi, tin nhắn. Và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu rõ hơn về tính năng bật đèn Flash khi có cuộc gọi đến trên Android đang được quan tâm trong thời gian gần đ

bat den flash khi co cuoc goi den tren android

Hướng dẫn bật đèn Flash khi có cuộc gọi đến trên Android

Để bật đèn Flash khi có cuộc gọi đến trên Android chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ Menu ứng dụng để có thể tùy chỉnh các thiết lập hệ thống.

bat den flash khi co cuoc goi den tren android 2

Tại đây để có thể bật đèn Flash khi có cuộc gọi đến trên Android chúng ta tìm kiếm và ấn chọn mục Hỗ trợ (Accessbility) như hình trên.

Bước 2 : Tiếp đó chúng ta lựa chọn mục Nghe (Hearing) để thiết lập cài đèn Flash thông báo cuộc gọi trên Android.

bat den flash khi co cuoc goi den tren android 3

Bước 3 : Tại đây chúng ta có thể dễ dàng thấy được tính năng Flash thông báo (Flash Notification), ấn chọn để kích hoạt tính năng này.

bat den flash khi co cuoc goi den tren android 4

Bước 4 : Và khi tính năng này đã được kích hoạt là chúng ta đã bật đèn Flash khi có cuộc gọi đến trên Android thành công rồi đấy.

bat den flash khi co cuoc goi den tren android 5

Lưu ý : Với tính năng này mỗi thiết bị nhận được cuộc gọi, tin nhắn gửi về thiết bị thì bộ phận Đèn Flash của Camera sẽ nhấp nháy để thông báo cho người sử dụng.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu cách cài, bật đèn Flash khi có cuộc gọi trên Android để thiết bị SmartPhone của chúng ta sẽ trở nên nổi bật hơn khi có cuộc gọi, tin nhắn gửi tới, ngoài ra nếu như thiết bị của bạn không hỗ trợ tính năng đèn Flash thông báo này, các bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng ứng dụng bên thứ 3 hỗ trợ tính năng này là Flash Alerts on Call and SMS cho Android.

Các bạn có thể tải ứng dụng Flash Alerts on Call and SMS cho Android tại đây: Download Flash Alerts on Call and SMS cho Android.

https://9mobi.vn/bat-den-flash-khi-co-cuoc-goi-den-tren-android-18990n.aspx
Với các sử dụng ứng dụng Flash Alerts on Call and SMS cho Android vô cùng đơn giản bạn sẽ nhanh chóng làm quen cũng như bật đèn Flash thông báo khi có cuộc gọi trên Android của mình, mong rằng đây sẽ là một thủ thuật hữu ích và được bạn yêu thích sử dụng trên thiết bị của mình.

Cách bật nháy đèn Flash khi có cuộc gọi đến Samsung
Hướng dẫn bật tắt đèn thông báo Galaxy S6, S6 Edge
Bật đèn Flash thông báo trên Samsung S8
Thủ thuật bật đèn Flash trên Android làm đèn pin bằng cách bấm 2 lần nút nguồn
Hướng dẫn cách bật đèn Flash khi có thông báo đến trên iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • bat den Flash khi co cuoc goi tren Android

 • cach cai den Flash thong bao cuoc goi tren Android
 • cach bat den Flash thong bao cuoc goi tren dien thoai Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin

   Ứng dụng đặt đồ ăn hàng đầu tại Hàn Quốc Baemin nay đã có mặt tại Việt Nam, để đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin này người dùng sẽ không cần phải mất quá nhiều công đoạn phức tạp, để biết cách đăng ký và đặt đồ ăn nhanh trên Baemin, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi.

  • Top ứng dụng, game hay nhất trên TapTap

   Danh sách top ứng dụng, game hay nhất trên TapTap được 9mobi giới thiệu đến các bạn ngay sau đây đều là những ứng dụng, game đang được nhiều người chơi nhất hiện nay và những Apps này đều đang nằm trong bảng xếp hạng top đầu trong kho ứng dụng TapTap với các quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.

  • Top Website tải file APK an toàn

   Top Website tải file APK Android toàn được liệt kê bên dưới đây sẽ giúp các bạn có thể tải và cài đặt rất nhiều ứng dụng, game đa đạng về thể loại, chủ đề về máy mà không cần phải qua kho ứng dụng CH Play của Google.

  • Cách xóa icon ứng dụng trùng lặp trên Android

   Một số người dùng gặp phải hiện tượng icon ứng dụng trùng lặp trên Android trong quá trình sử dụng,

  • Top Website tải file APK an toàn

   Top Website tải file APK Android toàn được liệt kê bên dưới đây sẽ giúp các bạn có thể tải và cài đặt rất nhiều ứng dụng, game đa đạng về thể loại, chủ đề về máy mà không cần phải qua kho ứng dụng CH Play của Google.

  • Cách xóa icon ứng dụng trùng lặp trên Android

   Một số người dùng gặp phải hiện tượng icon ứng dụng trùng lặp trên Android trong quá trình sử dụng,

  • Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng GO-BIKE PARTNER

   Cài đặt và sử dụng GO BIKE PARTNER sẽ giúp bạn trở thành đối tác tài xế của Go Viet, bạn có thể dùng ứng dụng này để tìm các kiếm khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của Go-Viet gần nơi bạn nhất, nếu như chưa biết cách tải và cài đặt ứng dụng GO-BIKE PARTNER các bạn có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn của 9mobi bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.