Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Bật đèn Flash thông báo trên Samsung S8

Nguyễn Hải Sơn - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn đang tò mò liệu thiết bị Samsung S8 của mình có thể thực hiện việc bật đèn Flash thông báo trên Samsung S8 hay không thì hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu và thực hiện các thao tác kích hoạt, bật đèn Flash thông báo cuộc gọi trên Samsung Galaxy S8 của mình để biết được liệu thiết bị đẳng cấp như Samsung S8 có thể bật đèn Flash thông báo hay không nhé.
Cách bật đèn Flash thông báo trên Samsung Galaxy A9 Pro
Hướng dẫn bật tắt đèn thông báo Galaxy S6, S6 Edge
Cách bật đèn Flash màn hình trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Cách bật đèn flash trên iPhone làm thông báo cuộc gọi, tin nhắn
Cách bật đèn led, flash thông báo trên Xiaomi Redmi Note 4

Bật đèn Flash thông báo trên Samsung là thủ thuật thú vị giúp người dùng có thể sử dụng ánh đèn Flash nhấp nháy khi có thông báo cuộc gọi trên điện thoại Samsung Galaxy của mình và bài viết cách kích hoạt bật đèn Flash thông báo trên Samsung S8 sẽ là các thao tác tìm hiểu xem liệu thiết bị Samsung S8 còn có thể thực hiện thủ thuật này hay không và thực hiện như thế nào

bat den flash thong bao tren samsung s8

Hướng dẫn bật đèn Flash thông báo trên Samsung S8

Để thực hiện cách bật đèn Flash thông báo trên Samsung S8 chúng ta có các bước sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính thiết bị chúng ta vuốt màn hình từ dưới lên trên để gọi Menu ứng dụng lên trên màn hình.

bat den flash thong bao tren samsung s8 2

Bước 2 : Tại Menu ứng dụng này để thực hiện cách bật đèn Flash thông báo trên Samsung S8 chúng ta truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) như hình dưới.

bat den flash thong bao tren samsung s8 3

Bước 3 : Sau khi đã truy cập thành công vào ứng dụng Cài đặt trên thiết bị Samsung S8, chúng ta tìm kiếm và ấn chọn mục Hỗ trợ (Accessibility) để bật đèn Flash thông báo trên Samsung S8.

bat den flash thong bao tren samsung s8 4

Bước 4 : Với các mục tính năng Hỗ trợ chúng ta lựa chọn mục tính năng Nghe (Hearing) như hình dưới.

bat den flash thong bao tren samsung s8 5

Bước 5 : Và tại đây các bạn sẽ tìm thấy mục Đèn Flash thông báo (Flash Notification), ấn chọn vào đó để kích hoạt, đèn Flash thông báo trên Samsung S8 một cách dễ dàng.

bat den flash thong bao tren samsung s8 6

Bước 6 : Cuối cùng tại đây hệ thống sẽ cung cấp cho chúng ta 2 tính năng kích hoạt đèn Flash thông báo trên Samsung S8 đó chính là Đèn máy ảnh (Camera Light) và Màn hình (Screen).

bat den flash thong bao tren samsung s8 7

Các bạn lần lượt thực hiện kích hoạt cả 2 tính năng này trên thiết bị để bật đèn Flash thông báo trên điện thoại Samsung S8 của mình.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu thêm một thủ thuật thú vị khác trên thiết bị Samsung Galaxy S8 đẳng cấp đó chính là cách bật đèn Flash thông báo trên Samsung S8 mỗi khi có thông báo cuộc gọi, tin nhắn gửi tới thiết bị của mình để thể hiện cá tính riêng của mình trên thiết bị này.

Ngoài ra nếu như bạn là người thường xuyên chơi game trên Samsung S8, để tránh bị làm phiền bởi các thông báo ứng dụng trên thiết bị chúng ta có thể lựa chọn tắt thông báo khi chơi game trên Samsung S8. Với tính năng tắt thông báo khi chơi game S8 là một trong những tính năng hoàn toàn mới bởi hệ thống Game Centrel độc quyền trên các thiết bị Samsung nhằm hỗ trợ người dùng sử dụng tốt hơn.

https://9mobi.vn/bat-den-flash-thong-bao-tren-samsung-s8-19344n.aspx
Bên cạnh đó câu hỏi sử dụng đèn Flash trên các thiết bị iOS như iPhone, iPad cũng được rất nhiều người sử dụng quan tâm và gửi thắc mắc về vấn đề bật đèn flash trên iPhone như thế nào. Các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn bật đèn flash đã được 9Mobi.vn cập nhật trước đó để có thể dễ dàng làm chủ tính năng độc đáo này trên thiết bị của mình.

Hướng dẫn cách bật đèn Flash khi có thông báo đến trên iPhone
Cài đặt đèn Flash trên điện thoại Android thông báo cuộc gọi, tin nhắn đến
Cách bật, mở đèn Flash trên điện thoại Samsung S7, S7 Edge, S6, S5, Note 5, Galaxy A, Prime
Bật, tắt đèn Flash điện thoại Samsung
Hướng dẫn bật chế độ bao da trên Samsung S8, S8 Plus

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • bat den Flash thong bao tren Samsung S8

  • kich hoat den Flash thong bao cuoc goi tren Samsung S8
  • cach bat den Flash thong bao tren Samsung S8
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.