Tiêu điểm

Chrome 64-bit cho Android sẽ sớm xuất hiện với hiệu suất được cải thiệnFacebook khai tử Lasso và Hobbi - bản sao của TikTok và Pinterest vào tháng này

Cài đặt đèn Flash trên điện thoại Android thông báo cuộc gọi, tin nhắn đến

Caothu_android - ( 4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cài đặt đèn Flash thông báo cuộc gọi, tin nhắn đến trên điện thoại Android để điện thoại Android của bạn báo đèn liên tục bằng Flash giống như trên iPhone 6, rất độc đáo và thú vị.
Cách bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến
Hướng dẫn bật tắt đèn thông báo Galaxy S6, S6 Edge
Đèn Flash cảnh báo khi có cuộc gọi, tin nhắn trên iOS 7 của điện thoại iphone 5, 4s, 4
Bật, tắt đèn LED thông báo trên điện thoại Zenfone
Cách bật đèn led, flash thông báo trên Xiaomi Redmi Note 4

Ở những nơi ồn ào, âm thanh lớn người ta thường không nghe thấy chuông điện thoại reo, đối với iPhone nó có thể nháy đèn Flash liên tục khi có cuộc gọi hoặc sms tới, còn với Android thì sao? Chúng ta hãy thao dõi bài viết sau đây.

Cài đặt đèn Flash thông báo cuộc gọi, tin nhắn đến trên điện thoại Android

1. Đối với thiết bị Android có hỗ trợ sẵn tính năng bật đèn Flash.

Bạn hãy truy cập điện thoại theo các bước sau để xem điện thoại Android của mình có được tích hợp sẵn tính năng nháy đèn Flash khi có cuộc gọi hay tin nhắn hay không bằng cách vào : Settings (Cài đặt) >My Devices (Thiết bị của bạn) >Accessbility (Trợ năng) > Flash Notification (thông báo đèn fash)

 

cuoc goi den nhay den flash

 

Hãy bấm dấu tích vào ô như trong hình để kích hoạt chế độ này, không có chức năng này bạn chuyển cách 2.

2. Đối với thiết bị Android không hỗ trợ.

Bước 1 : Tải và cài đặt ứng dụng Call Flash cho Android

Bước 2 : Khởi động ứng dụng lên bấm vào Test Flash xem đèn đã nháy chưa, nếu chưa hãy chọn lại các chế độ khác như Alternative, Alternative 2 sau đó bấm Test lại.

 

den flash bao cuoc goi

 

Bước 3 : Sau khi chọn được chế độ nháy ưng ý hãy bấm vào Continue để tiếp tục.

 

cai dat den flash bao cuoc goi cho Android

 

Bước 4 : Chọn nháy đèn khi có cuộc gọi đến và nháy đèn khi có tin nhắn, thông báo tuỳ theo ý bạn.

 

 

Bước 5 : Tại mục Freferences để bạn hẹn giờ thời gian bắt đầu và kết thúc nháy đèn trong ngày như vào ban đêm khi đi ngủ.

 

 

https://9mobi.vn/cai-dat-den-flash-thong-bao-cuoc-goi-tin-nhan-den-tren-dien-thoai-andr-1918n.aspx
Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt đèn Flash thông báo cuộc gọi, tin nhắn đến trên điện thoại Android giống như iPhone, hãy áp dụng với điện thoại của mình để không bỏ lỡ các cuộc gọi và tin nhắn quan trọng những buổi nhậu nhẹt ồn ào. 


Bật đèn Flash cho iPhone 7 khi có cuộc gọi, tin nhắn
Cách bật thông báo đèn Led trên Asus Zenfone Live
Cách bật đèn Flash thông báo trên Samsung Galaxy A9 Pro
Bật đèn Flash khi có cuộc gọi đến trên Android
Kích hoạt đèn LED thông báo trên Sony Xperia XZs

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cuoc goi den nhay den flash

 • den flash bao cuoc goi
 • cài đặt đèn flash báo cuộc gọi cho Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách đổi giọng nói khi gọi điện

   Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.

  • File ghi âm iPhone lưu ở đâu?

   Những file ghi âm iPhone lưu ở đâu đang là câu hỏi mà một số người mới sử dụng điện thoại iPhone gửi đến 9mobi.vn trong những ngày gần đây, thông thường với điện thoại Android, những file ghi âm này sẽ nằm trong mục Recoder lưu trữ trong bộ nhớ của máy, còn với iPhone. những tệp tin này sẽ nằm ở đâu ? theo dõi ngay bài viết bên dưới đây bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất.

  • Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Nokia, Android, Samsung Galxy

   Các bước đăng nhập Zalo, vào nick Zalo chat trên điện thoại hiện nay đã trở nên vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Zalo lần đầu và hệ thống sẽ tự động lưu tài khoản, mật khẩu trong những lần truy cập tiếp theo.

  • Cách lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại

   Trong trường hợp chẳng may lỡ tay xóa đi những tin nhắn, cuộc trò chuyện quan trọng trên Zalo, bạn cũng không nên quá lo lắng bởi có thể lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại bằng mẹo nhỏ được 9mobi.vn chia sẻ ngay bên dưới đây.

  • Cách bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến

   Phương án bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến cho phép người dùng có thể thực hiện thay đổi, tùy chỉnh phương án thông báo cuộc gọi, nhắn tin khác trên iPhone của mình. Nếu như bạn cũng tìm kiếm cách thực hiện điều này hãy cùng tìm hiểu với 9mobi.vn nhé.

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.