Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Bật, mở, kích hoạt 3G trên điện thoại Sony Xperia

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Làm thế nào để bật, mở hay Kích hoạt 3G trên điện thoại Sony Xperia là thắc mắc của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sử dụng dòng điện thoại smartphone của Sony. Cách bật, mở, kích hoạt 3G trên điện thoại Sony Xperia cũng khá đơn giản và nhất là nếu như bạn đọc theo dõi cũng như thực hiện theo hướng dẫn mà 9mobi chia sẻ trong bài viết dưới đây để kịp thời kết nối internet phục vụ cho công việc, học tập hay giải trí của mình.
Cách bật tùy chỉnh chất lượng hình ảnh trên Sony Xperia XZs
Hướng dẫn bật 3G trên điện thoại Android
Kích hoạt chế độ găng tay trên Sony Xperia XZs
Kích hoạt đèn LED thông báo trên Sony Xperia XZs
Kích hoạt mạng 3G cho điện thoại Zenfone

Sony Xperia là tên gọi chung cho những chiếc smartphone của Sony được rất nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay. Với nhiều tính năng được nhà sản xuất trang bị sẽ đem lại sự trải nghiệm vô cùng tiện lợi cho người dùng, nhưng không vì thế mà nhiều người dùng lại biết hết các tính năng đó cũng như cách sử dụng. Trong đó phải kể đến việc kích hoạt 3G mà hầu hết các thiết bị smartphone hiện nay đều có vô cùng quan trọng. Việc kích hoạt 3G trên điện thoại Sony Xperia khá hữu ích khi giúp chúng ta có thể kết nối internet ngay lập tức trong trường hợp bạn không có kết nối wifi. Và nếu như bạn là người mới, còn lạ lẫm với các thiết lập trên điện thoại này cũng như không biết cách bật 3G trên Sony Xperia thì bài viết ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bật, mở, kích hoạt 3G trên điện thoại Sony Xperia một cách đơn giản nhất.

BẬT, MỞ, KÍCH HOẠT 3G TRÊN ĐIỆN THOẠI SONY XPERIA

Cách 1: Bật 3G Sony Xperia thông qua cài đặt máy

Bước 1: Ở Menu các ứng dụng bạn chọn vào mục Cài đặt.

bat 3G tren dien thoai Sony Xperia

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn vào mục Khác

mo 3G tren Xperia Z1

Bước 3: Bạn kéo xuống dưới và chọn vào mục Mạng di động.

Bước 4: Tại mục lưu lượng di động bạn hãy đánh dấu tích V vào ô để bật 3G

mo GPRS tren Z3

Cách 2: Bật 3G Sony Xperia qua Quick Settings

Bạn thực hiện kéo thanh Startus Bar của điện thoại Sony Xperia xuống, chọn vào Cài đặt nhanh vào bấm vào Dữ liệu di động

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn bật, mở, kích hoạt 3G trên điện thoại Sony Xperia bằng hai cách đơn giản và dễ thực hiện. Bạn đọc có thể áp dụng với hầu hết các điện thoại Sony Xperia phổ biến hiện nay như Sony xperia Z, Xperia Z1, Xperia Z2, Xperia Z3, Xperia M2, Xperia C3... Đồng thời, nếu như bạn đang sở hữu Sony Xperia Z5 Dual hoặc các dòng liên quan có thể xem thêm cách thiệp lập cài đặt gốc cho máy trong trường hợp máy phát sinh quá nhiều lỗi, việc thiết lập cài đặt gốc Sony Xperia Z5 Dual cũng đã được 9mobi.vn hướng dẫn và bạn đọc có thể tham khảo và xem qua.

https://9mobi.vn/bat-mo-kich-hoat-3g-tren-dien-thoai-sony-xperia-2394n.aspx
Ngoài ra, nếu như các bạn đang gặp khó khăn trong việc bật 3G trên các thiết bị chạy mã nguồn mở Android khác thì cũng đừng quá lo lắng vì bài viết trước đó với hướng dẫn chia sẻ cách bật 3G trên điện thoại Android nói chung sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện điều này. 

3 ứng dụng nên dùng có sẵn trên Sony Xperia
Bật, tắt đèn LED thông báo trên điện thoại Zenfone
Bật 3G cho Oppo, hướng dẫn kích hoạt 3G trên điện thoại Oppo
Cách bật tiện ích dọn dẹp thông minh trên Sony Xperia XZs
Khắc phục lỗi Wifi tự động bật trên Sony Xperia

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • bật 3G trên điện thoại Sony Xperia

  • mở 3G trên Xperia Z1
  • kích hoạt 3G trên Sony Z2
  • mở GPRS trên Z3
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.