Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Thiết lập cài đặt gốc Sony Xperia Z5 Dual

thụ lê - ( 4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thiết lập cài đặt gốc Sony Xperia Z5 Dual sẽ giúp cho thiết bị trở về trạng thái máy ban đầu khi xuất xưởng, hạn chế các lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng trước đây của người sử dụng. Đây là công việc khá cần thiết khi thấy điện thoại Sony Xperia của mình trở nên chậm chạp, giật gây khó chịu khi sử dụng.
Thiết lập chạm hai lần mở sáng màn hình Sony Xperia Z5 Dual
Tại sao Sony Xperia Premium chỉ hiển thị màn hình 4K khi cần thiết?
Lộ diện siêu phẩm Xperia Z5 Premium: màn hình 4K, pin dùng trong “2 ngày”
Cách thiết lập âm thanh trên Sony Xperia XZs chuyên nghiệp hơn
Xperia Z5 xách tay có giá 15,5 triệu đồng

Thiết lập cài đặt gốc là công việc cần thiết mỗi khi cảm thấy thiết bị Android của mình trở nên chậm chạp. Kết quả sau khi thực hiện việc này sẽ giúp thiết bị trở về với trạng thái như lúc mới mua vậy. Và không chỉ có mỗi Sony Xperia mới có thiết lập cài đặt gốc, các bạn có thể khôi phục cài đặt gốc Windows Phone hay sử dụng cách thiết lập mặc định trên iPhone, trên iPhone đã được tinh chỉnh để chế độ thiết lập đơn giản nhấ và hiệu quả nhất với người sử dụng, chính vì vậy việc khôi phục cài đặt iPhone là rất dễ dàng mà bạn độc có thể xem và làm theo.  

thiet lap cai dat goc sony xperia z5 dual

Hoặc việc khôi phục cài đặt gốc trên các dòng điện thoại samsung mà 9mobi.vn cũng đã hướng dẫn bạn đọc cũng rất dễ dàng. Bạn đọc có thể tham khảo thêm cách khôi phục cài đặt gốc Galaxy để biết thêm về cách khôi phục nhé. Còn sau đây 9mobi.vn sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách thiết lập cài đặt gốc Sony Xperia Z5 Dual.

Hướng dẫn thiết lập cài đặt gốc Sony Xperia Z5 Dual

Trước khi thực hiện, các bạn nên lưu ý:

Việc thiết lập cài đặt gốc sẽ không đưa máy về trạng thái máy ban đầu hoàn toàn, mà trở về phiên bản cập nhật gần đây nhất của thiết bị. Việc thiết lập cài đặt gốc này sẽ xóa hết tất cả các dữ liệu như Danh bạ, hình ảnh, tin nhắn, ứng dụng. Các bạn nên sao lưu lại đề phòng mất mát có thể xảy ra.

Bước 1: Truy cập vào cài đặt, tiếp theo đó lựa chọn Sao lưu & cài đặt.

thiet lap cai dat goc sony xperia z5 dual

Bước 2: Tại đây chúng ta lựa chọn Cài lại dữ liệu của nhà sản xuất, Nếu muốn xóa hết các dữ liệu của bộ nhớ trong, kéo xuống dưới và ấn chọn Xóa bộ nhớ trong

thiet lap cai dat goc sony xperia z5 dual

Bước 3: Tiếp theo đó chúng ta ấn chọn Xóa mọi thứ để tiến hành thiết lập cài đặt gốc. Màn hình sẽ hiện lên thông báo Đặt lại, ấn chọn Xóa mọi thứ để xác nhận.

thiet lap cai dat goc sony xperia z5 dual

https://9mobi.vn/thiet-lap-cai-dat-goc-sony-xperia-z5-dual-5368n.aspx
Sau đó ngay lập tức thiết bị sẽ tiến hành quá trình thiết lập cài đặt gốc. Quá trình này diễn ra trong vài phút. Như vậy chúng ta đã thành công khôi phục, thiết lập cài đặt gốc trên thiết bị Sony Xperia Z5 Dual để giúp máy trở nên nhanh hơn và sử dụng tốt hơn trong công việc, học tập cũng như giải trí. Ngoài ra nếu như các bạn là những người mới sử dụng thiết bị Sony Xperia, luôn gặp rắc rối trọng việc sử dụng, bật mở 3G, các bạn có thể tham khảo bài viết bật  3G trên điện thoại Sony Xperia hay gặp lỗi Wifi tự động bật trên Sony Xperia khiến bạn dù tắt đi những máy vẫn tự động bật lại,các bạn có thể tìm hiểu cách khắc phục lỗi Wifi tự động bật trên Sony Xperia và làm theo hướng dẫn nhé.


Cách khôi phục cài đặt gốc trên Sony Xperia XZs
Đánh giá Lenovo A7000 với HTC One E8 Dual, Xperia M4 Aqua
Cách cài đặt nhạc chuông trên Sony Xperia XZs
Sao lưu dữ liệu trên Sony XZs, Backup Data Sony XZs
Sony Xperia Z3 chuẩn bị được cập nhật lên Android 5.0 Lollipop

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Thiết lập cài đặt gốc Sony Xperia Z5 Dual

 • thiet lap cai dat goc sony xperia z5 dual
 • phục hồi cài đặt sony xperia z5 dual
 • thiết lập mặc định trong Sony Xperia Z5 Dual
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách bật xác thực hai yếu tố trên Twitter

   Cách bật xác thực hai yếu tố trên Twitter giúp bảo vệ tài khoản của bạn tránh khỏi các cuộc xâm nhập, tấn công từ các hacker. Để bật xác thực hai yếu tố trên Twitter bạn có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách ghép ảnh bằng Meitu trên iPhone

   Meitu là một trong những ứng dụng Selfie, chỉnh sửa ảnh được rất nhiều người sử dụng. Ngoài các chức năng chỉnh sửa ảnh cơ bản, Meitu còn hỗ trợ nhiều nhãn dán, biểu tượng icon vui nhộn cùng nhiều cách ghép ảnh khác nhau. Nếu chưa biết cách ghép ảnh bằng Meitu trên iPhone như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây và làm theo nhé.

  • Cách mở và sửa file Word trên Android

   Ngoài cách chỉnh sửa file Word trên máy tính bạn cũng có thể mở và sửa file Word trên Android dù ở

  • Cách đo chiều cao bằng điện thoại

   Thay vì sử dụng các công cụ đo đạc cơ bản, giờ đây chỉ với 1 chiếc Smartphone bạn đã có thể đo

  • Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại, logout Gmail

   Bạn đang loay hoay và chưa biết cách làm thế nào để đăng xuất tài khoản Gmail trên điện thoại? Bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng xuất Gmail, logout Gmail trên Android, iPhone một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất

  • Cách cài đặt bản YouTube phát nhạc khi tắt màn hình

   Nghe nhạc trên Youtube luôn được nhiều người lựa chọn bởi ở đây tập hợp rất nhiều các danh sách nhạc hot. Tuy nhiên khi nghe nhạc trên Youtube thông qua smartphone bạn luôn phải bật màn hình sáng vì khi tắt màn hình thì các video nhạc trên Youtube sẽ bị tạm dừng. Vậy làm thế nào để nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình? Có cách nào cài đặt bản YouTube phát nhạc khi tắt màn hình không?

  • Cách tạo tài khoản TikTok trên điện thoại

   Bạn đang loay hoay tạo tài khoản TikTok trên điện thoại mà vẫn chưa biết làm thế nào để có tài khoản, sử dụng TikTok hiệu quả. Vậy hãy tham khảo ngay cách tạo tài khoản Tik Tok trên điện thoại này để đăng ký tài khoản TikTok nhanh chóng, hiệu quả.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.