Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Tìm hiểu các chế độ ghi âm trên Galaxy Note 4

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Galaxy Note 4 có những chế độ ghi âm rất hữu ích phục vụ cho các nhu cầu cần thiết của người dùng. Micro có thể phân biệt nguồn âm thanh hoặc chuyển đổi giọng nói của bạn thành văn bản.
Cách thêm chế độ chụp ảnh cho Samsung Galaxy Note 4 và Galaxy S5
Cách ghi âm cuộc gọi trên Xiaomi Redmi Note 4
Mẹo nhỏ sử dụng Galaxy Note 4 hiệu quả hơn
Cách tắt âm khóa màn hình Xiaomi Redmi Note 4
Cách ghi âm âm thanh nổi trên iPhone 11 đơn giản nhất

Ghi âm là chức năng vô cùng hữu ích với những người dùng thường xuyên phải giao tiếp với những cuộc thảo luận quan trọng, phóng viên, nhà báo. Chức năng ghi âm trên Smartphone ngày càng được sử dụng nhiều thay thế cho thiết bị ghi âm, cát sét. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các chức năng ghi âm đặc biệt của Samsung Galaxy Note 4.

https://9mobi.vn/cac-che-do-ghi-am-tren-galaxy-note-4-1747n.aspx
1. Ghi các bản ghi nhớ thoại trong các chế độ khác nhau

Phỏng vấn
 
Đây là chế độ cô lập và ghi âm thanh hướng vào đầu và cuối thiết bị. Lúc sử dụng nghe lại đoạn ghi âm bạn có thể chọn nghe giọng nói của 1 người hoặc nghe toàn bộ cuộc trò chuyện.
 
cách ghi âm trên Galaxy Note 4
 
 
Cuộc họp
 
Micro của Galaxy Note 4 có thể xác định âm thanh từ 8 hướng khác nhau. Khi đó bạn có thể tắt âm hoặc bỏ tắt âm các nguồn âm thanh nhất định sau khi ghi âm.
 
chế độ ghi âm trên Galaxy Note 4
 
 
Ghi nhớ thoại
 
Galaxy Note 4 ghi âm tốt không?
 
Đây là chức năng ghi lại giọng nói của người dùng và chuyển đổi thành văn bản, ghi nhớ thoại tuy nhiên bạn cần phải sử dụng mạng để sử dụng, nếu ngôn ngữ thoại không khớp với ngôn ngữ bạn đang nói, thiết bị sẽ không nhận diện giọng nói của bạn. Để thay đổi ngôn ngữ bản ghi nhớ thoại, chạm vào Cài đặt -> Ngôn ngữ
 
 
2. Phát ghi nhớ thoại đã chọn
 
 
Khi bạn nghe lại đoạn ghi âm của cuộc phỏng vấn hay cuộc họp nào đó, bạn có thể tắt âm hoặc bỏ tắt âm các nguồn âm thanh nhất định trong bản ghi. Để tắt âm thanh các nguồn âm thanh nhất định bạn bấm vào biểu tượng hình người cho hướng tương ứng mà âm thanh sẽ được tắt âm. Biểu tượng thay đổi thành gạch chéo và âm thanh bị tắt.
 
 
Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn các chế độ ghi âm trên Galaxy Note 4, các bạn hãy áp dụng những chế độ này vào các trường hợp cần thiết và bên cạnh đó hãy tải thêm các game hot dành cho Galaxy Note 4 như Temple run 2 và GT Racing 2

Tắt âm thanh cảm ứng trên Samsung Galaxy Note 8
Tắt âm thanh cảm ứng trên Samsung Galaxy Note 7
Chế độ máy bay trên Samsung Galaxy Note 7, cách bật - tắt Airplane mode cho Samsung Note 7
Hướng dẫn sử dụng chế độ khẩn cấp trên điện thoại Samsung
Chế độ máy bay trên Samsung Galaxy Note 8, cách bật - tắt Airplane mode cho Samsung Note 8

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cách ghi âm trên Galaxy Note 4

 • chế độ ghi âm trên Galaxy Note 4
 • Galaxy Note 4 ghi âm tốt không?
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải CH Play APK cho điện thoại Android mới nhất

   Để tải và cài đặt ứng dụng an toàn trên thiết bị Android, người dùng nên sử dụng cửa hàng ứng dụng CH Play do NPH cung cấp. Nhưng nếu lỡ thiết bị không được có cửa hàng ứng dụng trên thiết bị của mình thì sao, đừng lo lắng hãy tải CH Play APK theo hướng dẫn dưới đây của 9mobi.

  • Cách tải Lulubox Pro APK miễn phí về điện thoại

   Bạn muốn mở khóa toàn bộ skin Free Fire, chế độ battle cho PUBG, vật phẩm tiền không giới hạn trong

  • Cách cài camera KBONE trên điện thoại, máy tính chi tiết

   Nếu lựa chọn camera giám sát của hãng KBONE, trước khi sử dụng, bạn cần tải phần mềm KBONE về điện thoại/máy tính và thiết lập các thông số cơ bản trên thiết bị. Chi tiết cách cài camera KBONE (cài tính năng lưu trữ qua thẻ nhớ, xem lại hình ảnh camera, bật thông báo khi phát hiện chuyển động,...) sẽ đựợc 9mobi.vn chia sẻ ngay sau đây.

  • Cách quét mã vạch online trên điện thoại miễn phí

   Cùng với sự phát triển của khoa học, công nghệ, ngày nay, bạn có thể gặp mã vạch, mã QR ở bất cứ đâu. Bằng việc quét mã vạch, bạn có thể truy xuất nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, dịch vụ,..., và nhiều thông tin liên quan khác. Dưới đây là các cách quét mã vạch trên điện thoại miễn phí, bạn có thể tham khảo để kiểm tra tính an toàn và chất lượng của sản phẩm mình đang quan tâm.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.