Tiêu điểm

Ứng dụng ghi âm Dolby On đã có mặt trên Android và tích hợp Twitch cho ứng dụng iOSApple mua lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, "khai tử" phiên bản Android

Cách tắt âm khóa màn hình Xiaomi Redmi Note 4

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn ghét âm thanh đơn điệu mỗi khi màn hình trở về chế độ sleep hay bạn khóa màn hình. Cách tắt âm khóa màn hình Xiaomi Redmi Note 4 là giải pháp cho bạn để loại bỏ âm thanh nhàm chán đó.
Mẹo chạm hai lần mở màn hình Xiaomi Redmi Note 4, mở khóa
Cách ghi âm cuộc gọi trên Xiaomi Redmi Note 4
Cách cài nhạc chuông cho Xiaomi Redmi Note 4
Trên tay Xiaomi Redmi Note 4
Cách khoá vân tay trên Xiaomi Redmi Note 4

Trong quá trình sử dụng điện thoại Xiaomi Redmi Note 4, với những âm thanh đơn điệu được thiết lập sẵn trên thiết bị đôi khi làm chúng ta cảm thấy nhàm chán và muốn loại bỏ chúng. Cũng tương tự như tắt âm thanh cảm ứng mà 9mobi đã chia sẻ trước đo trong bài viết Tắt âm thanh cảm ứng trên Samsung Galaxy Note 7. Thì với điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 bạn còn có thể tắt âm thanh khóa màn hình một cách đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ với ba bước cơ bản sau đây bạn sẽ loại bỏ được chúng.

tat am khoa man hinh xiaomi redmi note 4

CÁCH TẮT ÂM KHÓA MÀN HÌNH XIAOMI REDMI NOTE 4.

Bước 1: Để tắt âm khóa màn hình Xiaomi Redmi Note 4, trước tiên các bạn cần truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt).

Bước 2: Tại đây các bạn trượt xuống dưới và tìm đến mục Sound and vibration (Âm thanh & rung).

cach tat am khoa man hinh xiaomi redmi note 4

Bước 3: Cuối cùng các bạn tìm tới tùy chọn Screen lock sound (Âm khóa màn hình) và gạt công tắc bên tùy chọn này sang chế độ OFF màu xám trắng để tắt âm khóa màn hình Xiaomi Redmi Note 4.

cach tat am khoa man hinh xiaomi redmi note 4 2

Các bạn cũng có thể trang trí giao diện màn hình khóa điện thoại Xiaomi của mình theo các bước đã được rất nhiều người dùng yêu thích đó là khóa màn hình bằng hình ảnh trên điện thoại để giúp bạn có cho mình những hình ảnh khóa màn hình yêu thích, độc đáo mà không hề lo lắng bị đụng hàng.

Khá đơn giản khi chỉ với ba bước cơ bản bạn đã tắt âm khóa màn hình Xiaomi Redmi Note 4 gây khó chịu này. Từ giờ mỗi khi mở hay tắt màn hình sẽ không còn phát ra âm thanh đơn điệu nhàm chán đó nữa. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng thiết bị việc thay đổi nhạc chuông điện thoại là điều mà nhiều người dùng quan tâm tới. 

https://9mobi.vn/cach-tat-am-khoa-man-hinh-xiaomi-redmi-note-4-18549n.aspx
Cùng với đó, việc bảo mật thông tin trên thiết bị khá là quan trọng, với chia sẻ khóa vân tay trên Xiaomi Redmi Note 4 sẽ là phương pháp giữ gìn thông tin quan trọng trên thiết bị của mình tránh những kẻ lợi dùng thông tin cá nhân của bạn làm bậy.

Check điểm Antutu điện thoại Xiaomi Redmi Note 4
Cách khóa ứng dụng bằng vân tay trên Xiaomi Redmi Note 4
Cách chụp màn hình điện thoại Xiaomi Redmi Note 8
Thiết lập ban đầu Xiaomi Redmi Note 4
Cách chụp ảnh bằng giọng nói Xiaomi Redmi Note 4

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tat am khoa man hinh xiaomi redmi note 4

 • tat am thanh khoa man hinh xiaomi redmi note 4
 • cach tat am khoa man hinh xiaomi redmi note 4
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.