Tiêu điểm

iOS 14.5 thực chất không cho phép người dùng thay đổi dịch vụ phát nhạc mặc địnhNetflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok

Cách ẩn thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn cảm thấy phiền phức bởi những tin nhắn chúc mừng sinh nhật mình trên Facebook hay đơn giản không muốn mọi người biết đến ngày sinh nhật của mình thì cách ẩn thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại dưới đây sẽ là giải pháp hoàn hảo mà 9mobi muốn giới thiệu với các bạn.
Bật tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook từ điện thoại
Cách hiện thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại
Cách tắt thông báo sinh nhật trên Facebook điện thoại Android
Ẩn thông báo Oppo, tối ưu trung tâm thông báo Oppo
Cách ẩn năm sinh Facebook trên điện thoại

Tính năng thông báo ngày sinh nhật trên Facebook giúp mọi người có thể quan tâm và gần gũi nhau hơn. Tuy nhiên một số người dùng lại cảm thấy phiền phức bởi những lời chúc mừng sinh nhật này hoặc đơn giản là họ không muốn ai biết tới ngày sinh nhật của họ. Vậy có cách nào để hạn chế việc thông báo sinh nhật hay thậm trí tắt hoàn toàn thông báo ngày sinh nhật trên Facebook không? Nếu như bạn đã biết cách hiện thông báo sinh nhật trên Facebook thì bài viết ngay sau đây 9mobi sẽ giúp bạn làm ẩn thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại của mình chỉ với vài thao tác đơn giản.

cach an thong bao sinh nhat facebook tren dien thoai

ẨN THÔNG BÁO SINH NHẬT FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI

Để thực hiện làm ẩn thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại được hoàn thiện và đúng theo các bước mà 9mobi chia sẻ sau đây, trước tiên bạn đọc cần tải về hoặc cập nhật ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất theo đường dẫn dưới đây.

Lưu ý: Việc làm ẩn thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại đa phần các bước thực hiện tương tự nhau, do đó 9mobi sẽ thực hiện trên thiết bị iPhone và cụ thể là iPhone 6. Với các thiết bị Android hay Windows Phone các bạn hoàn toàn có thể thực hiện tương tự.

Bước 1: Khởi động ứng dụng, các bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của mình và nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc dưới bên phải ứng dụng như hình dưới đây.

cach an thong bao sinh nhat facebook tren dien thoai 2

Bước 2: Giao diện các tùy chọn tính năng của ứng dụng Facebook hiện ra, các bạn trượt xuống dưới cùng và nhấn vào mục Settings (Cài đặt)

cach an thong bao sinh nhat facebook tren dien thoai 3

Bước 3: Hộp thoại tùy chọn cài đặt hiện ra, các bạn nhấp vào Account Settings (Cài đặt tài khoản)

cach an thong bao sinh nhat facebook tren dien thoai 4

Bước 4: Tiếp theo, các bạn tìm và nhấn vào mục Notifications (Thông báo)

cach an thong bao sinh nhat facebook tren dien thoai 5

Bước 5: Nhấn vào tùy chọn Birthdays (Sinh nhật)

cach an thong bao sinh nhat facebook tren dien thoai 6

Bước 6: Cuối cùng bạn nhấp loại bỏ dấu kiểm của Get notifications (Nhận thông báo) để ẩn thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại và ngay lập tức bạn cũng sẽ nhận được thông báo đã lưu thay đổi cài đặt này ở màn hình tiếp theo.

cach an thong bao sinh nhat facebook tren dien thoai 7

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản trên đây, các bạn đã có thể chủ động làm ẩn thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại của mình một cách dễ dàng. Ngoài ra, với các tin nhắn trên Facebook Messenger quá nhiều và làm phiền bạn hàng ngày thì bài viết hướng dẫn ẩn nick Facebook Messenger sẽ giúp bạn không cho mọi người biết bạn đang online và bạn sẽ không bị người khác làm phiền nữa. Chúc các bạn thành công.

https://9mobi.vn/cach-an-thong-bao-sinh-nhat-facebook-tren-dien-thoai-21925n.aspx
Trường hợp dùng Zalo, nếu các bạn không muốn bạn bè và người khác biết được ngày sinh nhật của mình, các bạn có thể tắt thông báo sinh nhật trên Zalo đi nhé, các bước bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo không phức tạp như các ứng dụng chat khác.

Cách bật, tắt thông báo sinh nhật Facebook trên iPhone
Hướng dẫn ẩn thông báo Facebook Messenger trên Android
Link đổi ngày sinh Facebook
Cách tắt thông báo sinh nhật trên Skype
Cách ẩn ngày sinh nhật trên Zalo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ẩn thông báo sinh nhật Facebook

 • ẩn thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại
 • Cách ẩn thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sửa lỗi không vào được Instagram

   Lỗi không vào được Instagram khiến bạn không thể mở ứng dụng để xem và chia sẻ ảnh. Trong trường hợp này, bạn có thể áp dụng các biện pháp sửa lỗi sau đây để đưa Instagram quay trở lại hoạt động bình thường.

  • Cách tắt bình luận và like trên ảnh đại diện Facebook

   Facebook là một mạng xã hội được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Nhiều người khi thay đổi ảnh đại diện, không muốn bạn bè tương tác với mình nên đã chọn cách tắt bình luận và like trên ảnh đại diện Facebook. Và để làm được điều đó, bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook

   Cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook giúp bạn biết được mình đang theo dõi những ai.

  • Cách bảo mật tài khoản TikTok trên điện thoại

   Khi bắt đầu tham gia vào mạng xã hội Video TikTok việc cần làm đầu tiên là tìm cách bảo mật tài khoản TikTok trên điện thoại để tránh bị đánh cắp thông tin. Để làm được điều đó, bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây và thực hiện theo các bước.

  • Cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook

   Cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook giúp bạn biết được mình đang theo dõi những ai. Không những thế cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook còn giúp bạn phát hiện ra những ai không đồng ý yêu cầu kết bạn của bạn, từ đó bạn có thể huy theo dõi, xóa lời mời kết bạn với người đó trên Facebook.

  • Cách bảo mật tài khoản TikTok trên điện thoại

   Khi bắt đầu tham gia vào mạng xã hội Video TikTok việc cần làm đầu tiên là tìm cách bảo mật tài khoản TikTok trên điện thoại để tránh bị đánh cắp thông tin. Để làm được điều đó, bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây và thực hiện theo các bước.

  • Link mở khóa Facebook khi quên password

   Quên mật khẩu, quên Password đăng nhập tài khoản là những vấn đề phổ biến trong quá trình sử dụng mà người dùng Facebook hay gặp phải, nếu cũng đang gặp phải tình trạng tương tự như trên, hãy truy cập ngay link mở khóa Facebook khi quên password bên dưới đây, bạn có thể tiếp tục truy cập tài khoản Facebook ngay lập tức.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.