Tiêu điểm

Microsoft Office cho Android có thể sớm hỗ trợ điện thoại màn hình képLỗi Gmail khiến việc dọn sạch thư mục Trash và Spam trở nên khó khăn hơn

Bật tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook từ điện thoại

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc bật tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook từ điện thoại là cách nhanh nhất để bạn hạn chế cũng như không muốn nhiều người biết, không muốn nhận nhiều thông báo, tin nhắn hay những bài viết lên tường... Vì vậy, nếu như không khóa tường của mình thì cách bật tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook từ điện thoại dưới đây sẽ là thủ thuật lý tưởng cho bạn lúc này.
Cách ẩn thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại
Cách hiện thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại
Cách tắt thông báo sinh nhật trên Facebook điện thoại Android
Cách bật, tắt thông báo sinh nhật Facebook trên iPhone
Ẩn thông báo Oppo, tối ưu trung tâm thông báo Oppo

Facebook là trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay để mọi người có thể chia sẻ, quan tâm và gần gũi nhau hơn. Trong đó phải kể đến tính năng thông báo ngày sinh nhật mà Facebook mặc định thiết lập thông báo công khai cho tất cả các bạn bè của bạn. Và hôm đó bạn có thể nhận được nhiều lời chúc mừng khác nhau, được nhiều sự chia sẻ của bạn bè trong ngày quan trọng của mình. Tuy nhiên, một số người dùng lại không thích điều đó bởi sự phiền hà hoặc không muốn ai biết hôm nay là sinh nhật của mình. Chính vì vậy, để làm ẩn thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại thì bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bật tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook từ điện thoại một cách chủ động hơn.

bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook tu dien thoai

BẬT TẮT THÔNG BÁO SINH NHẬT MÌNH TRÊN FACEBOOK TỪ ĐIỆN THOẠI

Cách 1: Bật tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook phiên bản mới

Các bạn nên tải ứng dụng Facebook mới nhất về điện thoại để có thể thực hiện theo các bước ẩn thông báo sinh nhật trên Facebook hay ẩn ngày sinh nhật trên Facebook giống như 9mobi.vn hướng dẫn. Link tải về điện thoại sẽ có ngay bên dưới đây. 

Download: Facebook cho Android

Download: Facebook cho iPhone

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng Facebook, các bạn lựa chọn vào ảnh đại diện để truy cập vào trang cá nhân sau đó kéo xuống dưới chọn vào mục Xem thông tin giới thiệu của bạn

tat thong bao sinh nhat minh tren facebook

Bước 2: Các bạn tìm đến mục Thông tin cơ bản sau đó chọn vào Chỉnh sửa. Để tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook, bạn lựa chọn vào 2 mục: Ngày sinh và Năm sinh

an thong bao sinh nhat tren facebook

Tiếp đến chọn vào Tùy chọn khác và nhấn vào chế độ Chỉ mình tôi. Như vậy là bạn ẩn ngày sinh nhật trên Facebook thành công rồi đó. Nếu muốn bật thông báo sinh nhật mình trên Facebook, các bạn lựa chọn vào Công khai như cũ là được. 

tat thong bao sinh nhat facebook

Cách 2: Bật tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook phiên bản cũ

Bước 1: Khởi động ứng dụng, các bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của mình và nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc dưới bên phải ứng dụng như hình dưới đây.

bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook tu dien thoai 2

Bước 2: Giao diện các tùy chọn tính năng của ứng dụng Facebook hiện ra, các bạn trượt xuống dưới cùng và nhấn vào mục Settings (Cài đặt)

bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook tu dien thoai 3

Bước 3: Hộp thoại tùy chọn cài đặt hiện ra, các bạn nhấp vào Account Settings (Cài đặt tài khoản)

bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook tu dien thoai 4

Bước 4: Tiếp theo, các bạn tìm và nhấn vào mục Notifications (Thông báo)

bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook tu dien thoai 5

Bước 5: Nhấn vào tùy chọn Birthdays (Sinh nhật)

bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook tu dien thoai 6

Bước 6: Cuối cùng bạn nhấp vào dấu kiểm của Get notifications (Nhận thông báo) để tắt thông báo sinh nhật trên Facebook từ điện thoại và ngược lại tích dấu kiểm vào ô này để bật thông báo sinh nhật trên Facebook từ điện thoại. Ngay lập tức bạn cũng sẽ nhận được thông báo lưu thay đổi cài đặt này ở màn hình tiếp theo.

bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook tu dien thoai 7

Như vậy chỉ với vài bước hướng dẫn cơ bản mà 9mobi trình bày trên đây, bạn đọc đã có thể tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook từ điện thoại một cách nhanh chóng mà không cần tới máy tính. Cùng với đó, việc tắt âm thanh Facebook khi có tin nhắn gửi đến hay các nhóm chat sẽ giúp bạn phần nào trong việc thiết lập riêng tư và tập trung vào công việc hơn, mời các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn tắt âm thanh Facebook khi có tin nhắn, thông báo để thiết lập chế độ riêng tư trên điện thoại của mình nhé.

https://9mobi.vn/bat-tat-thong-bao-sinh-nhat-minh-tren-facebook-tu-dien-thoai-21927n.aspx
Facebook chia sẻ rất nhiều video hàng ngày, nếu bạn thích có thể tải bất kỳ video nào về thiết bị của mình cũng được, có nhiều cách giúp bạn tải video Facebook về iPhone hay Android, dùng ứng dụng hoặc mẹo để tải video Facebook, giúp xem vào thời gian rảnh bạn nhé.

Bật thông báo sinh nhật trên Zalo cho Android, Cách bật, tắt nhắc sinh nhật trên Zalo
Cách bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo
Tắt âm thanh Facebook, volume Facebook khi có tin nhắn, thông báo
Tắt thông báo trên Android
Bật thông báo thời tiết trên Facebook

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Bật tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook

 • Bật tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook từ điện thoại
 • ẩn thông báo sinh nhật trên Facebook và ẩn ngày sinh nhật trên Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách get UID Facebook, tài khoản, nhóm, page, bài viết, event

   Nếu là một người kinh doanh, bán hàng online trên mạng xã hội thì get UID Facebook là thủ thuật bạn

  • Cách tải tất cả ảnh từ Facebook, Messenger về iPhone

   Để tải tất cả ảnh từ Facebook, Messenger về iPhone, thay vì phải lựa chọn từng ảnh một rồi nhấn lưu để tải ảnh về máy, bạn hãy áp dụng theo thủ thuật mà 9mobi.vn chia sẻ sau đây sẽ có thể tải toàn bộ ảnh từ ứng dụng mạng xã hội này về điện thoại chỉ với một vài thao tác nhấn trên màn hình.

  • Cách kết bạn trên Lotus

   Nhiều người dùng hiện nay còn đang bỡ ngỡ, bối rối không biết làm thế nào để kết bạn trên Lotus, tìm kiếm bạn bè trên ứng dụng MXH này ra sao, có những trường hợp đã tìm ra bạn bè rồi nhưng không biết ấn vào đâu để kết bạn, tất cả những vấn đề trên sẽ được 9Mobi giải quyết ngay sau đây.

  • Cách đăng nhập Lotus trên điện thoại, máy tính

   Người dùng hiện nay có thể đăng nhập Lotus trực tiếp trên điện thoại hoặc đăng nhập nhanh bằng mã QR Code trên trình duyệt máy tính, nếu chưa biết 2 cách đăng nhập vào mạng xã hội mới của người Việt này, xin mời các bạn theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây của 9Mobi.

  • Cách đăng ký tài khoản ViettelStudy trên điện thoại

   Để có thể thực hiện tạo, đăng ký tài khoản ViettelStudy trên điện thoại Android, iPhone đang được rất nhiều vị phụ huynh quan tâm để có cho con em của mình một chương trình học hiểu quả trên điện thoại trực tuyến.

  • Cách tải tất cả ảnh từ Facebook, Messenger về iPhone

   Để tải tất cả ảnh từ Facebook, Messenger về iPhone, thay vì phải lựa chọn từng ảnh một rồi nhấn lưu để tải ảnh về máy, bạn hãy áp dụng theo thủ thuật mà 9mobi.vn chia sẻ sau đây sẽ có thể tải toàn bộ ảnh từ ứng dụng mạng xã hội này về điện thoại chỉ với một vài thao tác nhấn trên màn hình.

  • Cách đăng video trên Lotus

   Chức năng đăng video trên Lotus sẽ giúp bạn dễ dàng chia sẻ những clip hài hước, ý nghĩa, cảm động...diễn ra xung quanh cuộc sống thường ngày của bạn đến gia đình, người thân, bạn bè và những người thương yêu, nếu chưa biết cách để đăng những status kèm theo video các bạn có thể theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi để thực hiện cùng nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.