Tiêu điểm

"Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùngMicrosoft Edge Canary đã có mặt trên Android với giao diện mới

Cách bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo là cách đơn giản để bạn tránh những tin nhắn gây phiền phức, phân thông báo sinh nhật bạn bè cũng như không làm ảnh hưởng tới kết quả công việc hàng ngày. Tham khảo bài viết dưới đây để thực hiện điều đó.
Bật thông báo sinh nhật trên Zalo cho Android, Cách bật, tắt nhắc sinh nhật trên Zalo
Bật tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook từ điện thoại
Cách tắt thông báo Zalo trên Android
Bật, tắt thông báo nhật ký Zalo
Cách bật, tắt thông báo sinh nhật Facebook trên iPhone

Zalo là một ứng dụng mạng xã hội ảo thu nhỏ được khá nhiều người dùng hiện nay và đặc biệt là giới trẻ khi mà ứng dụng hỗ trợ nhắn tin, trò chuyện, gọi điện, gọi video hoàn toàn miễn phí với bạn bè và những người thân yêu của mình. Ngoài những tính năng trên, Zalo còn cho phép bạn có thể bật, tắt thông báo sinh nhật nếu như cảm thấy chúng đang quấy rồi và làm phiền bạn. Nếu bạn tò mò và muốn sử dụng tới tính năng này có thể tham khảo bài viết cách bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo mà 9mobi chia sẻ sau đây.

cach bat tat thong bao sinh nhat tren zalo

CÁCH BẬT, TẮT THÔNG BÁO SINH NHẬT TRÊN ZALO.

Để có thể bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo trước tiên các bạn cần tải về và cài đặt phiên bản mới nhất của Zalo.

=> Link tải Zalo cho Android

=> Link tải Zalo cho iPhone

=> Link tải Zalo cho Windows Phone

Bước 1: Khởi động ứng dụng, các bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo của mình như bình thường. Nếu bạn là người dùng mới và chưa có tài khoản Zalo cá nhân thì có thể tham khảo cách đăng ký Zalo mà trước đó chúng tôi đã chia sẻ để tạo cho mình một tài khoản nhé.

cach bat tat thong bao sinh nhat tren zalo

Bước 2: Giao diện sử dụng Zalo hiện ra, các bạn chuyển qua tab Thêm góc dưới bên phải ứng dụng rồi tiếp tục nhấn vào biểu tượng bánh răng góc trên bên phải ở giao diện tiếp theo.

cach bat tat thong bao sinh nhat tren zalo

Bước 3: Một hộp thoại nhỏ xuất hiện, các bạn nhấn vào tùy chọn Cài đặt như hình dưới đây.

cach bat tat thong bao sinh nhat tren zalo

Bước 4: Giao diện cài đặt hiện ra, các bạn nhấn tiếp vào mục Tin nhắn & Thông báo.

cach bat tat thong bao sinh nhat tren zalo

Bước 5: Cuối cùng tại đây các bạn gạt công tắc tại tùy chọn Nhắc sinh nhật của bạn bè để có thể bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo.

cach bat tat thong bao sinh nhat tren zalo

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản trên đây, 9mobi đã hướng dẫn các bạn có thể bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo một cách dễ dàng. Hy vọng với cách bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo này sẽ làm cho chúng ta không thể quên được những ngày sinh nhật đáng nhớ của người thân, bạn bè trong danh sách liên lạc. Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn gửi ảnh HD làm quà sinh nhật, gửi ảnh HD qua Zalo chat sẽ là món quà vô cùng giá trị khi gửi thiệp mừng cho bạn bè và người thân của mình.

https://9mobi.vn/cach-bat-tat-thong-bao-sinh-nhat-tren-zalo-18687n.aspx
Cùng với đó, các bạn cũng có thể lựa chọn, đánh dấu bạn bè trên Zalo để dễ dàng nhắn tin, gọi điện cho nhau hơn. Cách đánh dấu bạn thân trên Zalo khá dễ dàng nhưng lại là một cách khá hay để thể hiện tình cảm với một ai đó đấy nhé. Chúc các bạn thành công và có được những thủ thuật hữu ích cùng 9mobi.

Cách tắt thông báo sinh nhật trên Skype
Ẩn thông báo Oppo, tối ưu trung tâm thông báo Oppo
Cách hiện thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại
Cách tắt thông báo sinh nhật trên Facebook điện thoại Android
Tắt thông báo Zalo trên Samsung như thế nào

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • bat thong bao sinh nhat tren zalo

 • tat thong bao sinh nhat tren zalo
 • cach tat thong bao sinh nhat zalo
 • cach bat thong bao sinh nhat zalo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại

   Bạn thấy ảnh đại diện TikTok đã cũ và muốn thay ảnh đại diện mới để làm mới trang TikTok của mình, tạo ấn tượng với mọi người. Chỉ với vài thao tác đơn giản mà 9mobi.vn hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn có thể thay đổi ảnh đại diện TikTok dễ dàng.

  • Cách đổi tên Tiktok, ID Tiktok

   Bạn đang muốn đổi tên TikTok nhưng chưa biết làm thế nào để đổi tên được trên trang mạng xã hội

  • Cách hiển thị số người theo dõi Facebook

   Cách hiển thị số người theo dõi, lượt Follow trên Facebook giúp bạn biết được số người đang theo dõi Facebook của mình. Nếu chưa biết cách hiển thị số người theo dõi Facebook bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây và làm theo nhé.

  • Cách cài đặt nhận diện khuôn mặt trên Facebook

   Nếu không muốn bị giả mạo tài khoản, không muốn người khác sử dụng hình ảnh cá nhân cho mục đích

  • Cách cài đặt nhận diện khuôn mặt trên Facebook

   Nếu không muốn bị giả mạo tài khoản, không muốn người khác sử dụng hình ảnh cá nhân cho mục đích xấu thì bật tính năng nhận diện khuôn mặt trên Facebook là việc làm vô cùng cần thiết khi bạn sử dụng mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

  • Cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook trên điện thoại

   Huy hiệu Fan cứng là một trong những tính năng mới của Facebook. Để đạt được danh hiệu này, bạn cần phải hoạt động và tương tác chăm chỉ trên Fanpage mà mình đã theo dõi. Tuy nhiên cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook mới là điều cần chú ý. Và bài viết đưới dây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook trên điện thoại

  • Cách xem lịch sử tìm kiếm Zalo trên điện thoại

   Cũng giống như Facebook, Zalo cũng có tính năng lưu lại tất cả các thông tin đã tìm kiếm trên ứng dụng. Vì thế bạn có thể dễ dàng xem lịch sử tìm kiếm Zalo trên điện thoại. Dưới đây là bài viết hướng dẫn xem lại lịch sử tìm kiếm Zalo và cách xóa lịch sử tìm kiếm đơn giản và hiệu quả nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.