Tiêu điểm

So sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro MaxMicrosoft Office cho iPad chính thức hỗ trợ chuột và Trackpad

Cách bật, tắt thông báo sinh nhật Facebook trên iPhone

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách làm sao để bật, tắt thông báo sinh nhật Facebook trên iPhone. Đây là một cách giúp bạn có thể thể hiện độ quan tâm của mình tới những người bạn, người thân của mình đã kết nối, kết bạn trên mạng xã hội này.
Bật tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook từ điện thoại
Cách hiện thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại
Ẩn thông báo Oppo, tối ưu trung tâm thông báo Oppo
Cách bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo
Cách tắt thông báo sinh nhật trên Facebook điện thoại Android

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách bật thông báo sinh nhật trên Zalo được nhiều người sử dụng quan tâm. Còn với mạng xã hội Facebook lớn nhất hành tinh này, chắc hẳn việc bật, tắt thông báo sinh nhật Facebook trên iPhone là điều không thể thiếu với nhiều người.

cach bat tat thong bao sinh nhat facebook tren iphone

 

Bật, tắt thông báo sinh nhật Facebook trên iPhone

Để thực hiện việc kích hoạt thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại iPhone, iPad chúng ta có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặt trên điện thoại iPhone, iPad của chúng ta.

Bước 2 : Tại giao diện chính của mạng xã hội Facebook này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phía dưới màn hình như hình dưới.

cach bat tat thong bao sinh nhat facebook tren iphone 2

Bước 3 : Bước tiếp theo, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư để thiết lập các tính năng trên ứng dụng Facebook cho iPhone.

cach bat tat thong bao sinh nhat facebook tren iphone 3

Bước 4 : Tiếp theo đó, để có thể sử dụng thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại iPhone, chúng ta sẽ lựa chọn mục Thông báo để thiết lập các thông báo từ ứng dụng Facebook.

cach bat tat thong bao sinh nhat facebook tren iphone 4

- Sau đó, ứng dụng Facebook sẽ xuất hiện danh sách các loại thông báo mà bạn có thể lựa chọn sử dụng, ấn chọn vào mục Sinh nhật .

cach bat tat thong bao sinh nhat facebook tren iphone 5

Bước 5 : Và để bật thông báo sinh nhật Facebook trên iPhone, chúng ta sẽ chỉ việc ấn chọn mục Cho phép thông báo trên Facebook .

cach bat tat thong bao sinh nhat facebook tren iphone 6

- Khi đã kích hoạt thành công tính năng thông báo sinh nhật trên Facebook cho iPhone này, hệ thống sẽ xuất hiện thêm những tính năng tuỳ chọn thông báo sinh nhật Facebook trên iPhone mà bạn có thể sử dụng.

cach bat tat thong bao sinh nhat facebook tren iphone 7

Bước 7 : Tương tự như vậy, các bạn có thể thực hiện cách tắt thông báo sinh nhật Facebook trên iPhone cũng như các tính năng tuỳ chọn khác bằng cách ấn chọn lại vào một lần nữa.

cach bat tat thong bao sinh nhat facebook tren iphone 8

Và như vậy, chúng ta đã hoàn thành việc tìm hiểu về cách bật, tắt thông báo sinh nhật Facebook trên iPhone, iPad sẽ giúp bạn quan tâm hơn tới những người bạn của mình và không bỏ lỡ những dịp sinh nhật để dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Ngoài ra, 9Mobi.vn cũng muốn giới thiệu với các bạn về cách đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại Android, iPhone đang được rất nhiều người tìm hiểu để có cho mình những cái tên Facebook đơn giản mà lại ý nghĩa, độc đáo.

https://9mobi.vn/cach-bat-tat-thong-bao-sinh-nhat-facebook-tren-iphone-23572n.aspx
Bên cạnh đó, việc thay đổi ngôn ngữ trên Facebook cho iPhone được thực hiện vô cùng đơn giản để bạn nhanh chóng làm quen với các tính năng thú vị trên ứng dụng này. Nếu như bạn chưa biết cách thực hiện có thể xem lại bài viết đổi ngôn ngữ Facebook đã được 9Mobi.vn đề cập trước đó để có cho mình ngôn ngữ sử dụng mạng xã hội này phù hợp cũng như có những trải nghiệm được tốt hơn.

Cách ẩn thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại
Bật thông báo sinh nhật trên Zalo cho Android, Cách bật, tắt nhắc sinh nhật trên Zalo
Cách tắt thông báo sinh nhật trên Skype
Hướng dẫn tắt thông báo Facebook Messenger trên iPhone
Bật, tắt thông báo nhật ký Zalo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • bat thong bao sinh nhat Facebook tren iPhone

 • tat thong bao sinh nhat Facebook
 • kich hoat thong bao sinh nhat Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook

   Từ khi được Facebook mua lại, Instagram đang dần trở nên gắn kết với mạng xã hội khổng lồ này, và người dùng của 2 nền tảng có thể chia sẻ tài nguyên giữa chúng dễ dàng hơn. Đối với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là với những người trong ngành Marketing, việc có thể liên kết tài khoản Facebook và Instagram là một công cụ đắc lực giúp họ quảng bá hình ảnh một cách nhanh chóng và rộng rãi. Trong bài viết này, 9mobi.vn. sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để liên kết tài khoản Instagram và Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

  • Cách khôi phục tài khoản bị Facebook xóa

   Cách khôi phục tài khoản facebook bị khóa bên dưới đây sẽ là biện pháp giúp bạn có thể lấy lại được tài khoản Facebook cá nhân của mình sau khi đã thực hiện việc tạm thời vô hiệu hoá hay xoá Facebook trươc đó.

  • Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android

   Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android sẽ là chủ đề bài viết dưới đây mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn. Cách thực hiện tùy chỉnh tốc độ này sẽ giúp bạn theo dõi những video được đăng tải Facebook nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

  • Link 339 Facebook, xác nhận danh tính trên Facebook

   Nếu như tài khoản Facebook của bạn bị khóa, bị xác minh danh tình...thì link 339 Facebook sau đây

  • Điện thoại Vivo không vào được Facebook, Messenger

   Cũng giống với những thiết bị Android khác, việc lỗi điện thoại Vivo không vào được Facebook, Messenger sẽ làm người dùng không thể tiếp tục truy cập mạng xã hội đang được yêu thích trên toàn thế giới này, hay nhắn tin gọi điện tới bạn bè của mình khi cần thiết

  • Cách xem nội dung bị thành viên báo cáo trong group Facebook

   Tính năng gửi báo cáo trong group Facebook hiện nay rất hữu ích đối với các quản trị viên, thông qua việc làm này những người quản lý nhóm sẽ biết được những thành viên nào đang vi phạm nội quy trong nhóm đã đề ra cũng như các quy định sử dụng trên mạng xã hội Facebook.

  • Cách tắt thông báo nhóm trên Facebook

   Tính năng thông báo nhóm trên Facebook sẽ giúp bạn cập nhật nhanh những bài viết, hoạt động đang diễn ra trong group, tuy nhiên, bạn cũng nên biết cách tắt thông báo nhóm trên Facebook khi phải nhận quá nhiều thông báo nhóm trên trang cá nhân khiến mình cảm thấy khó chịu và bị làm phiền vì không phải lúc nào cũng muốn nhận thông báo chi tiết mọi hoạt động, bài đăng của từng thành viên có trong group.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.