Tiêu điểm

Adobe và Box giúp chỉnh sửa file PDF trực tuyến dễ dàng hơnInstagram cho phép người dùng tạo video ngắn 15s

Ẩn nội dung tin nhắn tại màn hình khóa trên iPhone

vnchecker - ( 4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Những thông báo tin nhắn hiển thị trên màn hình khóa iPhone sẽ giúp người dùng nhanh chóng biết được nội dung của tin nhắn vừa được gửi tới, tuy nhiên nếu như bạn đang không cầm máy thì tính năng năng này sẽ vô tình làm cho những người tò mò biết được nội dung của các tin nhắn trên, sẽ rất nguy hiểm nếu như những tin nhắn đó chứa các nội dung quan trọng hoặc nội dung nhạy cảm...Phương án ẩn thông báo tin nhắn trên iPhone, giấu nội dung tin nhắn trên màn hình khóa iPhone là những việc bạn cần thực hiện ngay lúc này nếu như không muốn để lộ những thông tin quan trọng, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách ẩn nội dung tin nhắn tại màn hình khóa trên iPhone trong bài viết bên dưới đây.
Cách ẩn tin nhắn trên iPhone mới nhất 2020, ẩn thông báo SMS màn hình khóa
Cách ẩn tin nhắn trên Android, tin nhắn từ thông báo màn hình khóa
Ẩn nội dung thông báo trên màn hình iPhone, Android
Ẩn các nội dung nhạy cảm trên màn hình khóa iPhone
Cách ẩn nội dung tin nhắn trên thanh thông báo điện thoại

Theo mặc định, trên các thiết bị iPhone, iPad người dung có thể xem nhanh các tin nhắn hiển thị trong trạng thái thông báo trên màn hình khóa. Điều này đồng nghĩa với việc nhiều trường hợp bạn bè có thể đọc được các nội dung tin nhắn này thậm chi là các tin nhắn nhạy cảm mà bạn không muốn ai nhìn thấy. Tuy nhiên có một tính năng khá hữu ích mà Apple tích hợp trên thiết bị giúp người dùng có thể hạn chế điều đó chính là làm ẩn nội dung tin nhắn tại màn hình khóa iPhone. Nếu bạn chưa biết tới tính năng này và đang cần sử dụng chúng thì bài viết sau đây sẽ đưa bạn tới các bước thực hiện.

tat noi dung tin nhan man hinh khoa iphone

Cách ẩn nội dung tin nhắn màn hình khóa

ẨN NỘI DUNG TIN NHẮN MÀN HÌNH KHÓA

Bước 1: Từ giao diện màn hình sử dụng của thiết bị, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) > Notifications (Thông báo)

an noi dung tin nhan tren iphone

Bước 2: Tại đây, các bạn tìm và truy cập vào tùy chọn Messages (Tin nhắn)

an noi dung tin nhan tren iphone

Bước 3: Nếu bạn không muốn hiển thị bất kỳ tin nhắn thông báo nào xuất hiện trên màn hình khóa thì chỉ cần gạt công tắc ở tùy chọn Show on Lock Screen (Hiển thị trên Màn hình khóa) sang chế độ OFF như hình dưới đây.

an noi dung tin nhan tren iphone

Các tin nhắn sau này khi được gửi đến sẽ khiến điện thoại chỉ rung lên và khi mở khóa sẽ hiển thị các thông báo chứa bản xem trước ở phía trên cùng màn hình điện thoại. 

Bước 4: Nếu bạn vẫn muốn nhận các thông báo tin nhắn mới trên màn hình khóa nhưng không muốn hiển thị nội dung tin nhắn đó thì bỏ qua Bước 3 và chuyển chế độ Show Previews sang chế độ OFF.

an noi dung tin nhan tren iphone

Khi đó mỗi khi có tin nhắn mới, chúng sẽ chỉ hiển thị thông báo với thông tin người gửi và loại tin nhắn đến như hình sau.

an noi dung tin nhan tren iphone

Ngoài ra, để tắt hoàn toàn các thông báo tin nhắn gửi đến, các bạn có thể gạt công tắc tùy chọn Allow Notifications (Cho phép Thông báo) sang chế độ OFF.

an noi dung tin nhan tren iphone

Ẩn nội dung tin nhắn màn hình khóa trên phiên bản iOS thấp hơn

Bước 1 : Truy cập vào mục Setting trên iPhone của bạn.

cach an tin nhan tren man hinh khoa iPhone

 

Bước 2 : Để tiếp tục tắt hiển thị tin nhắn trên iPhone 5 6 các bạn kéo màn hình xuống dưới và chọn vào Notifications.

tat thong bao tin nhan iPhone

 

Bước 3 : Tiếp tục chọn vào Messages ở dưới mục Include

tat tin nhan tren man hinh khoa iPhone

 

Bước 4: Nếu bạn không muốn bất kỳ tin nhắn thông báo xuất hiện trên màn hình khóa, tắt tùy chọn Show on Lock Screen. Các ứng dụng tin nhắn sẽ chỉ hiển thị các thông báo có chứa các bản xem trước thông báo ở phía trên cùng của màn hình điện thoại. Để thoát khỏi các thông báo hoàn toàn, hãy tắt mục Allow Notifications.

tat hien thi tin nhan tren iphone 5 6

 

Bước 5 : Nêu bạn vẫn muốn xem các thông báo thư mới trên màn hình khóa mà hiện xem trước, hãy bỏ qua bước 4 và chuyển Show Previews sang chế độ Off.

 

https://9mobi.vn/ios-8-thu-thuat-an-noi-dung-tin-nhan-tai-man-hinh-khoa-tren-iphone-1746n.aspx
Trước khi bạn thoát khỏi cài đặt, hãy kiểm tra các tùy chọn khác cho tin nhắn như số lượng trong trung tâm thông báo, âm thanh thông báo, các kiểu cảnh báo. Trên đây là cách để bạn có thể tắt hiển thị tin nhắn, ẩn nội dung tin nhắn tại màn hình khóa trên iPhone 5 6, bên cạnh đó với các thiết bị Phone 7 chúng ta cũng hoàn toàn có thể thực hiện tính năng ẩn tin nhắn này trên thiết bị của mình, nếu bạn chưa biết cách thực hiện có thể tham khảo bài viết ẩn tin nhắn iPhone 7 để hiểu rỡ hơn về cách thực hiện tính năng này nhé.


Cách ẩn tin nhắn Zalo trên màn hình điện thoại Android
Mẹo ẩn trạng thái trực tuyến và đã xem nội dung trò chuyện trong Viber trên iPhone, Android
Cách ẩn thông báo nhạy cảm trên màn hình khóa cho Android
Ẩn tin nhắn trên iPhone 6s
SMS lớp 0, SMS Flash là gì? tại sao tôi lại nhận được tin nhắn này?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cách ẩn tin nhắn trên màn hình khoá iPhone

  • tắt thông báo tin nhắn iPhone
  • an thong bao tin nhan tren iphone giau noi dung tin nhan tren man hinh khoa
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.