Tiêu điểm

OneDrive cho Android cuối cùng đã có Dark Mode, biểu tượng và thiết kế mớiMicrosoft Edge cho iOS thêm tính năng chặn theo dõi

Hướng dẫn tìm tin nhắn Zalo trên Samsung, HTC, Oppo

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện tại người dùng Zalo trên Android nói chung là Samsung, HTC, Oppo... nói riêng đã có thể tìm lại tin nhắn cũ được gửi cách đây khá lâu giúp chúng ta xem lại nội dung của chúng một cách thuận tiện. Bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn bạn đọc cách tìm tin nhắn Zalo, mời các bạn cùng theo dõi.
Cách chặn page gửi tin nhắn Zalo tới người dùng
Cách chặn bạn xem nhật ký Zalo trên điện thoại
Xóa tin nhắn Zalo đã gửi, sao chép, chia sẻ tin nhắn trên Zalo
Cách chặn người lạ xem ảnh Zalo
Khôi phục tin nhắn zalo

Zalo là ứng dụng khá nhẹ nhàng và thuần Việt người dùng chỉ cần sử dụng một thiết bị di động tầm trung khoảng 5-6 triệu là có thể chat chít, gọi điện Zalo được rồi bởi các mẫu điện thoại giá 6 triệu hiện nay đều cho cấu hình khá cao.

Thông thường với nhiều nhứng dụng OTT người dùng có thể thiết đặt xóa những tin nhắn cũ theo thời gian biểu nhất định ví dụ như một tháng, một tuần chằng hạn điều này là vấn đề bảo mật, chúng cần thiết tuy nhiên với nhiều người đó lại là sự... bất tiện.

tim tin nhan zalo

Thậm chí có những trường hợp tin nhắn nhiều, rất nhiều tới lỗi chúng ta không thể lọc được tin nhắn quan trọng, tìm lại được thông tin đã được gửi qua tin nhắn theo những từ khóa nhất định. Vậy làm thế nào để tìm tin nhắn Zalo ?

HƯỚNG DẪN TÌM TIN NHẮN ZALO TRÊN ANDROID

Zalo vừa là mạng xã hội lại là một ứng dụng OTT được dùng phổ biến ở Việt Nam. Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký Zalo từ đó bạn đọc có thể sử dụng các dịch vụ mà ứng dụng cung cấp.

BƯỚC 1. TẢI ZALO PHIÊN BẢN MỚI NHẤT

Trước tiên bạn đọc cần download zalo phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình để sử dụng tính năng mới được bổ sung này.

- Phiên bản Zalo cho Android: tải Zalo cho Android

- Phiên bản Zalo cho iPhone, iPad chạy iOS: tải Zalo cho iPhone

https://9mobi.vn/tim-tin-nhan-zalo-tren-dien-thoai-4236n.aspx
- Phiên bản Zalo cho Windows Phone (Lumia): tải Zalo cho Windows Phone

Lưu ý: Hiện tại chúng ta chỉ có thể tìm tin nhắn Zalo trên Android mà thôi với các nền tảng khác như iOS và Windows Phone cần chờ thêm một thời gian nữa.

BƯỚC 2: TRUY CẬP MENU TIN NHẮN

Sau khi đăng nhập Zalo bạn đọc cần truy cập menu tin nhắn. Mở tin nhắn của bạn và một ai đó bất kỳ mà bạn đang muốn tìm tin nhắn Zalo của mình và họ.

- Nhấn biểu tượng 3 gạch ngang.

tim tin nhan zalo da gui

- Chọn Tìm tin nhắn

loc tin nhan zalo

BƯỚC 3: NHẬP TỪ KHÓA, LỌC TIN NHẮN

Cách thức tìm tin nhắn Zalo đã được gửi từ trước đó khá đơn giản, chúng dựa trên những từ khóa mà chúng ta nhập vào.

- Tại mục Tìm kiếm tin nhắn bạn đọc gõ từ khóa mà mình cần tìm vào.

xem tin nhan zalo

- Chẳng hạn tôi muốn tìm đoạn tin nhắn "Cách tìm tin nhắn đã gửi trên Zalo" tôi chỉ cần gõ từ Zalo vào.

loc tin nhan zalo da gui

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tìm tin nhắn Zalo. Trường hợp muốn chặn tin nhắn Zalo để tránh bị làm phiền bạn đọc vào danh sách bạn bè sau đó chọn chức năng "Chặn người này" và bật chúng lên để chặn tin nhắn Zalo từ họ gửi tới.

Ngoài ra các bạn còn có thể sao lưu tin nhắn Zalo nữa, trong bài viết gần đây 9mobi.vn đã thực hiện sao lưu chúng bạn đọc quan tâm có thể tham khảo lại bài viết hướng dẫn sao lưu tin nhắn Zalo. Chúc các bạn thực hiện thành công !


Chặn tìm kiếm Zalo, block người lạ tìm Zalo
Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Nokia, Android, Samsung Galxy
Xóa bạn bè Zalo trên iPhone, hủy liên hệ Zalo trên iPhone iPad iOS
Cài Zalo trên iPhone, Setup Zalo trên iPhone, iPad
Xóa tài khoản Zalo trên iPhone, delete, remove Acc Zalo trên iOS

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tìm tin nhắn zalo

 • lọc tin nhắn zalo
 • tìm lại tin nhắn zalo
 • xem lại tin nhắn zalo
 • khôi phục tin nhắn zalo
 • backup tin nhắn zalo
 • lưu tin nhắn zalo
 • xem tin nhắn zalo
 • tim tin nhan zalo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách chuyển ngôn ngữ ZOOM Cloud Meetings, tiếng Anh, Việt, Nhật

   Gần đây một số người dùng ZOOM Cloud Meetings gặp phải tình trạng ngôn ngữ trong ứng dụng là tiếng Trung, những người dùng này đang không biết cách làm thế nào để có thể chuyển đổi ngôn ngữ trên ZOOM Cloud Meetings vì ứng dụng không có sẵn chức năng thay đổi ngôn ngữ, nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng này, theo dõi ngay bài hướng dẫn sau đây của 9mobi.vn để biết cách chuyển ngôn ngữ ZOOM Cloud Meetings nhé.

  • Kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn

   Bạn đã bao giờ tự hỏi đôi khi những bức hình được đặt làm ảnh bìa Zalo tại sao là không đầy đủ và rõ nét chưa? Đó là do bạn đã lựa chọn những hình ảnh có kích thước không chuẩn khi tải lên ứng dụng nhắn tin miễn phí này, để biết kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn như thế nào, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9mobi.vn để có thêm những thông tin hữu ích.

  • Cách thay ảnh bìa Zalo trên Android, iOS

   Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin miễn phí có lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay, để bạn bè hoặc người thân có thể dễ dàng tìm kiếm bạn trên ứng dụng này thì việc thay ảnh bìa Zalo là việc làm vô cùng cần thiết, nếu như chưa biết cách thay ảnh bìa Zalo trên Android, iOS ra sao thì đừng bỏ lỡ bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn nhé.

  • Cách sửa lỗi Messenger không hoạt động trên điện thoại Android

   Sự cố lỗi Messenger không hoạt động có lẽ những người dùng điện thoại Android cũng đã từng gặp phải ít nhất 1 lần trong quá trình sử dụng, nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này có thể là do lỗi phát sinh bên trong ứng dụng, phiên bản Messenger đang dùng đã quá cũ hoặc do xung đột các ứng dụng trong hệ thống, từng nguyên nhân sẽ có cách khắc phục cụ thể và riêng biệt.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.