Tiêu điểm

Google Duo sẽ sớm ngừng hoạt động trên các thiết bị Android không được chứng nhậnTikTok thử nghiệm tính năng Q&A mới để nhà sáng tạo tương tác trực tiếp với người hâm mộ

Hướng dẫn tìm tin nhắn Zalo trên Samsung, HTC, Oppo

thụ lê - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện tại người dùng Zalo trên Android nói chung là Samsung, HTC, Oppo... nói riêng đã có thể tìm lại tin nhắn cũ được gửi cách đây khá lâu giúp chúng ta xem lại nội dung của chúng một cách thuận tiện. Bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn bạn đọc cách tìm tin nhắn Zalo, mời các bạn cùng theo dõi.
Cách chặn page gửi tin nhắn Zalo tới người dùng
Cách chặn bạn xem nhật ký Zalo trên điện thoại
Xóa tin nhắn Zalo đã gửi, sao chép, chia sẻ tin nhắn trên Zalo
Khôi phục tin nhắn zalo
Cách chặn người lạ xem ảnh Zalo

Zalo là ứng dụng khá nhẹ nhàng và thuần Việt người dùng chỉ cần sử dụng một thiết bị di động tầm trung khoảng 5-6 triệu là có thể chat chít, gọi điện Zalo được rồi bởi các mẫu điện thoại giá 6 triệu hiện nay đều cho cấu hình khá cao.

Thông thường với nhiều nhứng dụng OTT người dùng có thể thiết đặt xóa những tin nhắn cũ theo thời gian biểu nhất định ví dụ như một tháng, một tuần chằng hạn điều này là vấn đề bảo mật, chúng cần thiết tuy nhiên với nhiều người đó lại là sự... bất tiện.

tim tin nhan zalo

Thậm chí có những trường hợp tin nhắn nhiều, rất nhiều tới lỗi chúng ta không thể lọc được tin nhắn quan trọng, tìm lại được thông tin đã được gửi qua tin nhắn theo những từ khóa nhất định. Vậy làm thế nào để tìm tin nhắn Zalo ?

HƯỚNG DẪN TÌM TIN NHẮN ZALO TRÊN ANDROID

Zalo vừa là mạng xã hội lại là một ứng dụng OTT được dùng phổ biến ở Việt Nam. Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký Zalo từ đó bạn đọc có thể sử dụng các dịch vụ mà ứng dụng cung cấp.

BƯỚC 1. TẢI ZALO PHIÊN BẢN MỚI NHẤT

Trước tiên bạn đọc cần download zalo phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình để sử dụng tính năng mới được bổ sung này.

iii

- Phiên bản Zalo cho Android: tải Zalo cho Android

- Phiên bản Zalo cho iPhone, iPad chạy iOS: tải Zalo cho iPhone

https://9mobi.vn/tim-tin-nhan-zalo-tren-dien-thoai-4236n.aspx
- Phiên bản Zalo cho Windows Phone (Lumia): tải Zalo cho Windows Phone

Lưu ý: Hiện tại chúng ta chỉ có thể tìm tin nhắn Zalo trên Android mà thôi với các nền tảng khác như iOS và Windows Phone cần chờ thêm một thời gian nữa.

BƯỚC 2: TRUY CẬP MENU TIN NHẮN

Sau khi đăng nhập Zalo bạn đọc cần truy cập menu tin nhắn. Mở tin nhắn của bạn và một ai đó bất kỳ mà bạn đang muốn tìm tin nhắn Zalo của mình và họ.

- Nhấn biểu tượng 3 gạch ngang.

tim tin nhan zalo da gui

- Chọn Tìm tin nhắn

loc tin nhan zalo

BƯỚC 3: NHẬP TỪ KHÓA, LỌC TIN NHẮN

Cách thức tìm tin nhắn Zalo đã được gửi từ trước đó khá đơn giản, chúng dựa trên những từ khóa mà chúng ta nhập vào.

- Tại mục Tìm kiếm tin nhắn bạn đọc gõ từ khóa mà mình cần tìm vào.

xem tin nhan zalo

- Chẳng hạn tôi muốn tìm đoạn tin nhắn "Cách tìm tin nhắn đã gửi trên Zalo" tôi chỉ cần gõ từ Zalo vào.

loc tin nhan zalo da gui

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tìm tin nhắn Zalo. Trường hợp muốn chặn tin nhắn Zalo để tránh bị làm phiền bạn đọc vào danh sách bạn bè sau đó chọn chức năng "Chặn người này" và bật chúng lên để chặn tin nhắn Zalo từ họ gửi tới.

Ngoài ra các bạn còn có thể sao lưu tin nhắn Zalo nữa, trong bài viết gần đây 9mobi.vn đã thực hiện sao lưu chúng bạn đọc quan tâm có thể tham khảo lại bài viết hướng dẫn sao lưu tin nhắn Zalo. Chúc các bạn thực hiện thành công !


Chặn tìm kiếm Zalo, block người lạ tìm Zalo
Cài Zalo trên iPhone, Setup Zalo trên iPhone, iPad
Xóa tài khoản Zalo trên iPhone, delete, remove Acc Zalo trên iOS
Bật - tắt nhận tin từ người lạ trên Zalo
Hướng dẫn thêm nhãn dán (Stickers) Zalo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tìm tin nhắn zalo

 • lọc tin nhắn zalo
 • tìm lại tin nhắn zalo
 • xem lại tin nhắn zalo
 • khôi phục tin nhắn zalo
 • backup tin nhắn zalo
 • lưu tin nhắn zalo
 • xem tin nhắn zalo
 • tim tin nhan zalo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách lấy lại mật khẩu Tango khi bị quên

   Tango được biết đến là một ứng dụng Live Stream, phát video trực tiếp được rất nhiều người sử dụng. Để sử dụng, trò chuyện với các Streamer nôi tiếng trên Tango bạn cần phải đăng nhập vào ứng dụng. Tuy nhiên nếu bạn quên hoặc mất mật khẩu Tango mà chưa biết cách lấy lại bạn có thể tham khảo hướng dẫn lấy lại mật khẩu Tango trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

  • Cách sửa các lỗi Messenger Lite thường gặp

   Messenger Lite là một ứng dụng nhắn tin tiết kiệm dữ liệu thu nhỏ của Messenger được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng Messenger Lite người dùng cũng gặp phải một số lỗi không đáng có khiến ứng dụng bị dừng hoạt động hoặc không gửi được tin nhắn hay gọị video. Dưới đây là tổng hợp các lỗi hay gặp trên Messenger Lite và cách khắc phục hiệu quả nhất.

  • Kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn

   Việc up ảnh bìa Zalo chuẩn giúp bạn hiển thị được nội dung trên ảnh một cách rõ nét, không bị mờ và vỡ hình. Thế nhưng bạn đã biết kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn là bao nhiêu? Ảnh đại diện Zalo có kích thước như thế nào?

  • Cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên Android, iOS

   Hangouts Meet hay còn gọi là Google Meet hiện đang được sử dụng rất nhiều trên các thiết bị Android, iOS và Windows. Người dùng có thể sử dụng Hangouts Meet để tạo các cuộc họp online, lớp học online hoặc tham gia vào các cuộc gọi Video. Nếu như chưa biết cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên điện thoại Android, iOS bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

  • Cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên Android, iOS

   Hangouts Meet hay còn gọi là Google Meet hiện đang được sử dụng rất nhiều trên các thiết bị Android, iOS và Windows. Người dùng có thể sử dụng Hangouts Meet để tạo các cuộc họp online, lớp học online hoặc tham gia vào các cuộc gọi Video. Nếu như chưa biết cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên điện thoại Android, iOS bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

  • Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ

   Vì một lý do nào đó mà bạn muốn tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ thì hoàn toàn có thể thiết lập ngay trên chính ứng dụng nhắn tin này, tuy việc tắt thông báo Zalo sẽ có thể khiến bạn bỏ lỡ một vài thông tin quan trọng từ người đó.

  • Cách sử dụng Sticker "Vẫn Cứ Là OK" trên Zalo

   Sticker là một trong những biểu tượng vui nhộn giúp người dùng bày tỏ cảm xúc khi nhắn tin đặc biệt

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.