Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách ẩn tin nhắn trên Android, tin nhắn từ thông báo màn hình khóa

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hãy cùng 9Mobi.vn đi tìm hiểu cách ẩn tin nhắn trên Android, tin nhắn từ thông báo màn hình khóa. Đây là thủ thuật hỗ trợ bạn có thể ẩn được nội dung tin nhắn thường được hiển thị trên màn hình khoá thiết bị cũng như trên thanh thông báo thiết bị.
Cách ẩn nội dung tin nhắn trên iPhone, tắt hiển thị tin nhắn trên màn hình
Cách ẩn thông báo nhạy cảm trên màn hình khóa cho Android
Cách ẩn nội dung tin nhắn trên thanh thông báo điện thoại
Cách ẩn tin nhắn Zalo trên màn hình điện thoại Android
Cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android

Khác với cách ẩn tin nhắn trên Android mà chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu trước đó, thì việc ẩn tin nhắn trên Android, tin nhắn từ thông báo màn hình khóa sẽ giúp bạn có thể ẩn đi nội dung tin nhắn được hiển thị từ màn khoá, kiến các tin nhắn của bạn trở nên không an toàn dễ bị người lạ đọc được.

cach an tin nhan tren android tin nhan tu thong bao man hinh khoa

Hướng dẫn ẩn tin nhắn trên Android, tin nhắn từ thông báo màn hình khóa

Để thực hiện cách ẩn tin nhắn trên Android, nội dung tin nhắn từ thông báo màn hình khoá chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị hoặc từ menu ứng dụng như hình dưới.

cach an tin nhan tren android tin nhan tu thong bao man hinh khoa 2

Tiếp theo đó các bạn sẽ đi ấn chọn vào mục Ứng dụng (Application).

Bước 2 : Để có thể ẩn tin nhắn trên Android, tin nhắn từ thông báo màn hình khóa, các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn ứng dụng Tin nhắn từ danh sách các ứng dụng.

cach an tin nhan tren android tin nhan tu thong bao man hinh khoa 3

Kế tiếp đó chúng ta sẽ tiếp tục lựa chọn mục Thông báo (Notification) từ phần thông tin ứng dụng này như hình trên.

Lưu ý : Các bạn có thể lựa chọn các ứng dụng đang là ứng dụng tin nhắn mặc định trên điện thoại Android, để thực hiện việc ẩn tin nhắn từ thông báo màn hình khoá trên thiết bị của mình như Zalo, Viber, Facebook Messenger....

Bước 3 : Và để ẩn tin nhắn trên Android, tin nhắn từ thông báo màn hình khóa, các bạn sẽ cần phải kích hoạt tính năng Ẩn nội dung nhạy cảm (Hidden Content Sensitive).

cach an tin nhan tren android tin nhan tu thong bao man hinh khoa 4

Lúc này bạn đã hoàn toàn ẩn nội dung tin nhắn từ màn hình khoá điện thoại Android rồi đấy. Nếu như bạn muốn thực hiện cách ẩn tin nhắn trên Android, tin nhắn từ thông báo màn hình khóa đối với ứng dụng Messenger, chúng ta cũng sẽ thực hiện các bước tương tự ở trên với ứng dụng Facebook Messenger chúng ta đã tải và cài đặt trên thiết bị.

Trong trường hợp nếu như bạn gặp phải vấn đề lỗi không gửi được tin nhắn trên Android sau khi đã thực hiện các bước trên, chúng ta sẽ có thể lựa chọn một trong những cách khắc phục đã được 9Mobi.vn nhắc tới qua bài viết không gửi được tin nhắn trên Android trước đó để tránh ảnh hưởng tới quá trình sử dụng ổn định trên thiết bị này.

https://9mobi.vn/cach-an-tin-nhan-tren-android-tin-nhan-tu-thong-bao-man-hinh-khoa-22729n.aspx
Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo thêm mẹo ẩn tin nhắn trên iPhone từ màn hình khoá, đây cũng là thủ thuật được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Và qua bài viết này các bạn có thể so sánh xem liệu cách ẩn tin nhắn trên iPhone và trên Android cách nào dễ thực hiện hơn, và hiệu quả hơn khi ẩn tin nhắn từ thông báo màn hình khoá thiết bị.

Cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa iPhone
Ẩn tin nhắn trên iPhone 6s
Ẩn nội dung thông báo trên màn hình iPhone, Android
Cách ẩn tin nhắn trên iPhone đơn giản, hiệu quả
Google thử nghiệm tính năng cho phép trợ lý ảo gửi tin nhắn ngay trên màn hình khóa

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • an tin nhan tren Android

 • an tin nhan tu thong bao tren Android
 • an noi dung tin nhan tren man hinh khoa android
 • cach an tin nhan tu thong bao lock Screen
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone

   Tiến hành đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone giúp bạn sử dụng Viber gọi điện, nhắn tin miễn phí hiệu quả, cùng tham khảo hướng dẫn của 9mobi để có thể đăng nhập vào Viber trên Android, iPhone dễ dàng.

  • Cách cài Nicegram trên Android và iPhone

   Nicegram - ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Telegram nhưng được mở rộng thêm một số tính năng hỗ trợ người dùng. Cách cài Nicegram trên điện thoại để khám phá những điều mới mẻ mà Telegram chưa có.

  • Cách đăng nhập Line trên điện thoại nhanh chóng

   Ứng dụng nhắn tin, gọi điện Line hỗ trợ cho người dùng nhiều cách thức đăng nhập khác nhau trên điện thoại. Nhờ vậy mà việc đăng nhập Line cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Cách thức thực hiện như nào tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

  • Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại đơn giản

   Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại là phương án tốt nhất giúp người dùng có thể sử dụng Zalo nhắn tin, chat với bạn bè, người thân. Vậy làm thế nào để đăng nhập Zalo? Hãy cùng 9Mobi tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.