Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Cách ẩn tin nhắn trên iPhone đơn giản, hiệu quả

Trần Văn Việt - ( 4.1★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ẩn tin nhắn trên iPhone giúp bạn có thể bảo vệ nội dung cuộc trò chuyện, tránh hiển thị nội dung tin nhắn trên màn hình chờ. Dưới đây là hướng dẫn cách ẩn tin nhắn trên iPhone đơn giản và hiệu quả nhất.
Sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên iPhone, iPad
Cách ẩn nội dung tin nhắn trên iPhone, tắt hiển thị tin nhắn trên màn hình
Cách ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone đơn giản nhất
Cách khôi phục tin nhắn iPhone 6s nhanh, lấy lại SMS trên iPhone 6s
Khắc phục lỗi iMessage ẩn tin nhắn trên iPhone

Apple luôn được biết đến với độ bảo mật cao trên các thiết bị của họ và với iPhone, iPad cũng vậy. Bạn đọc có thể hoàn toàn yên tâm về dữ liệu cá nhân nhất là khi có thể làm ẩn tin nhắn trên màn hình khóa iPhone một cách đơn giản. Việc làm này chỉ cần thực hiện vài bước trong cài đặt mà không cần sử dụng ứng dụng của bên thứ 3, bạn đọc quan tâm tới tính năng này có thể théo dõi và thực hiện theo các bước như sau.

Tại sao cần ẩn tin nhắn trên iPhone
+ Bảo mật các thông tin, dữ liệu quan trọng trên điện thoại
+ Tránh gặp phải hiện tượng bị người khác đọc trộm tin nhắn 
 

cach an tin nhan tren man hinh khoa iphone

Hướng dẫn ẩn tin nhắn trên iPhone hiệu quả nhất


Cách ẩn nội dung tin nhắn trên màn hinh khóa iPhone

Ẩn tin nhắn văn bản trên iPhone hay ẩn tin nhắn Messenger trên iPhone tùy từng phiên bản iOS sẽ có các bước thực hiện khác nhau. Chi tiết các bước làm cho từng phiên bản iOS sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn cụ thể ngay sau đây. 1. Đối với các thiết bị iOS 12 trở lên

Với các thiết bị iPhone, iPad đã và đang sử dụng iOS 12 trở lên chúng ta sẽ có các bước thực hiện cách ẩn nội dung tin nhắn trên màn hình khóa iPhone như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính điện thoại iPhone, chúng ta sẽ truy cập vào mục Settings (Cài đặt) >Notifications (Thông báo) như hình dưới.

cach an tin nhan tren dien thoai iphone

Bước 2: Tiếp theo đó, để có thể thực hiện cách ẩn nội dung tin nhắn trên màn hình khóa iPhone, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục  Messages (Tin nhắn) từ danh sách các ứng dụng có quyền thông báo trên thiết bị. Tại đây chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Show Previews (Hiển thị bản xem trước).

cach an xem truoc tin nhan tren iphone

Bước 3: Tại đây các bạn sẽ có các tùy chọn có thể sử dụng để có thể ẩn nội dung tin nhắn trên màn hình khóa iPhone như hình dưới.

tat xem truoc tin nhan tren iphone

Trong đó:

- Always (Luôn Luôn): Luôn hiển thị tin nhắn tại màn hình khóa.
- When Unlock Device (Khi được mở khóa): Chỉ hiển thị tin nhắn khi đã mở khóa thiết bị thành công.
- None (Không): Không/ ẩn tin nhắn trên màn hình khóa iPhone.

Hãy ấn chọn mục None để hoàn tất việc Ẩn nội dung tin nhắn Messenger trên iPhone cũng như ẩn tin nhắn văn bản trên thiết bị đang chạy hệ điều hành iOS này. Bạn  có thể tham khảo thêm cách ẩn nội dung tin nhắn tại màn hình khóa trên iPhone tại đây để biết thêm cách nhé.

Xem thêm: Ẩn nội dung tin nhắn trên iphone

2. Đối với các thiết bị iOS 11 trở xuống

Bước 1: Từ giao diện màn hình sử dụng của thiết bị, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) > Notifications (Thông báo)

an noi dung tin nhan tren iphone

Bước 2: Tại đây, các bạn tìm và truy cập vào tùy chọn Messages (Tin nhắn) để có thể thực hiện việc ẩn tin nhắn trên iPhone với thiết bị mà mình đang sử dụng.

cach an xem truoc noi dung tin nhan tren iphone

Bước 3: Nếu bạn không muốn hiển thị bất kỳ tin nhắn thông báo nào xuất hiện trên màn hình khóa thì chỉ cần gạt công tắc ở tùy chọn Show on Lock Screen (Hiển thị trên Màn hình khóa) sang chế độ OFF như hình dưới đây.

cach tat che do xem truoc tin nhan tren iphone

Các tin nhắn sau này khi được gửi đến sẽ khiến điện thoại chỉ rung lên và khi mở khóa sẽ hiển thị các thông báo chứa bản xem trước ở phía trên cùng màn hình điện thoại. 

Bước 4: Nếu bạn vẫn muốn nhận các thông báo tin nhắn mới trên màn hình khóa nhưng không muốn hiển thị nội dung tin nhắn, ẩn tin nhắn trên iPhone thì bỏ qua Bước 3 và chuyển chế độ Show Previews sang chế độ OFF.

an noi dung tin nhan tren iphone cuc don gian

Khi đó mỗi khi có tin nhắn mới, chúng sẽ chỉ hiển thị thông báo với thông tin người gửi và loại tin nhắn đến như hình sau.

meo an tin nhan tren dien thoai iphone tranh xem truoc

Ngoài ra, để tắt hoàn toàn các thông báo tin nhắn gửi đến, các bạn có thể gạt công tắc tùy chọn Allow Notifications (Cho phép Thông báo) sang chế độ OFF.

cach tat tinh nang xem truoc tren dien thoại iphone

https://9mobi.vn/an-noi-dung-tin-nhan-tren-man-hinh-khoa-iphone-6-2779n.aspx
Như vậy, trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách để ẩn tin nhắn trên iPhone từ màn hình khóa điện thoại, từ đó giúp các bạn bảo mật thông tin cũng như nội dung tin nhắn của mình một cách tốt nhất. Ngoài ra, bạn đọc có thể xem thêm bài viết thủ thuật đổi mật khẩu email trên iPhone để thay password tài khoản email của mình trên điện thoại iPhone nếu như không có thời gian thay trên windows.

Cách cài nhạc chuông cho iPhone đơn giản và hiệu quả nhất
Cách xóa chi tiết từng tin nhắn trên iPhone, iPad
Cách thay đổi font chữ trên iPhone đơn giản, hiệu quả nhất
Ẩn tin nhắn trên iPhone 6s
Cách ẩn thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ẩn tin nhắn iphone

  • ẩn tin nhắn trên iphone
  • Ẩn tin nhắn Messenger trên iPhone và ẩn tin nhắn văn bản trên iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.