Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Cách bật đèn led, flash thông báo trên Xiaomi Redmi Note 4

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ngoài việc sử dụng để chiếu sáng như một chiếc đèn pin thì đèn led, flash trên Xiaomi Redmi Note 4 còn được dùng như tín hiệu thông báo tin nhắn, cuộc gọi. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách bật đèn led, flash thông báo trên Xiaomi Redmi Note 4.
Bật, tắt đèn LED thông báo trên điện thoại Zenfone
Hướng dẫn bật tắt đèn thông báo Galaxy S6, S6 Edge
Đèn Flash cảnh báo khi có cuộc gọi, tin nhắn trên iOS 7 của điện thoại iphone 5, 4s, 4
Cách bật 3G, 4G trên Xiaomi Redmi Note 4
Cách khoá vân tay trên Xiaomi Redmi Note 4

Như các bạn đã biết, chức năng chính của đèn flash trên Xiaomi Redmi Note 4 đó là giúp người dùng quay video, chụp ảnh hay làm đèn pin. Trong khi đó có một tính năng khá hữu ích khác không phải ai cũng biết đó là thiết bị sẽ nhấp nháy mỗi khi có cuộc gọi hoặc tin nhắn đến hay các thông báo ứng dụng trên thiết bị.

Ngoài ra với các thiết bị khác như iPhone 7, việc bật đèn flash cảnh báo cũng được khá nhiều người quan tâm. Nếu bạn chưa biết cách kích hoạt tính năng này trên iPhone 7, 7Plus mới hiện nay có thể tham khảo bài viết bật đèn flash cho iPhone mỗi khi có tin nhắn cuộc gọi đến nhé. Quay trở lại bài viết, để có thể kích hoạt được tính năng này các bạn có thể theo dõi cách bật đèn led, flash thông báo trên Xiaomi Redmi Note 4 được 9mobi chia sẻ ngay sau đây.

cach bat den led flash thong bao tren xiaomi redmi note 4

Bật đèn led, flash thông báo trên Xiaomi Redmi Note 4

CÁCH BẬT ĐÈN LED, FLASH THÔNG BÁO TRÊN XIAOMI REDMI NOTE 4.

Bước 1: Để bật đèn led, flash thông báo trên Xiaomi Redmi Note 4, trước tiên các bạn cần truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt).

Bước 2: Trong giao diện Settings (Cài đặt), các bạn nhấn vào mục Additional settings (Cài đặt bổ sung) để thêm các tùy chọn.

cach bat den led flash thong bao tren xiaomi redmi note 4 2

Bước 3: Tiếp theo các bạn nhấn vào tùy chọn Notification light (Đèn thông báo).

cach bat den led flash thong bao tren xiaomi redmi note 4 3

Bước 4: Tại đây các bạn gạt công tắc ở tùy chọn Pulse notification light (Đèn thông báo dạng xung) sang chế độ ON như hình dưới đây để bật đèn led, flash thông báo trên Xiaomi Redmi Note 4.

cach bat den led flash thong bao tren xiaomi redmi note 4 4

Như vậy chỉ với bốn bước cơ bản là bạn đã có thể bật đèn led, flash thông báo trên điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 một cách dễ dàng. Từ giờ mỗi khi thiết bị có cuộc gọi nhỡ, tin nhắn, hay thông báo từ các ứng dụng... đèn thông báo sẽ nhấp nháy cho chúng ta biết.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng thiết bị, để bảo mật hơn cho các thông tin quan trọng trên Xiaomi Redmi Note 4 các bạn nên thiết lập chế độ bảo mật khóa vân tay cho thiết bị. cách khóa vân tay trên Xiaomi Redmi Note 4 sẽ giúp bạn an toàn với thông tin quan trọng lưu trên máy, thay vì nhập mật khẩu theo cách phổ thông thì bạn còn có thể thiết lập dấu vân tay để mở máy.

https://9mobi.vn/cach-bat-den-led-flash-thong-bao-tren-xiaomi-redmi-note-4-18535n.aspx
Cùng với đó là việc sử dụng Xiaomi Redmi Note 4 như một chiếc điều khiển tivi, điều hòa... Bài viết sử dụng Xiaomi Redmi Note 4 làm điều khiển sẽ giúp bạn thực hiện điều đó, và không còn phải mất thời gian đi tìm những chiếc điều khiển xung quanh mình nữa.

Cách bật thông báo đèn Led trên Asus Zenfone Live
Cách bật đèn flash trên iPhone làm thông báo cuộc gọi, tin nhắn
Mẹo chạm hai lần mở màn hình Xiaomi Redmi Note 4, mở khóa
Cách bật đèn Flash thông báo trên Samsung Galaxy A9 Pro
Trên tay Xiaomi Redmi Note 4

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • bat den led flash thong bao tren xiaomi redmi note4

  • bat den led thong bao tren xiaomi redmi note 4
  • bat den flash thong bao tren xiaomi redmi note 4
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.