Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách khoá vân tay trên Xiaomi Redmi Note 4

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đã biết cách kích hoạt tính năng khóa vân tay trên Xiaomi Redmi Note 4 chưa? Bài viết cách khoá vân tay trên Xiaomi Redmi Note 4 sau đây sẽ đưa cho bạn một giải pháp bảo mật an toàn cho thông tin cá nhân của bạn.
Cách khóa ứng dụng bằng vân tay trên Xiaomi Redmi Note 4
Trên tay Xiaomi Redmi Note 4
Cách sử dụng thao tác 1 tay trên Xiaomi Redmi Note 4
Cách chụp ảnh bằng giọng nói Xiaomi Redmi Note 4
Hướng dẫn cài đặt mở khoá màn hình bằng vân tay trên Galaxy Note 4

Cùng với sự phát triển ngày càng cao của kỹ thuật, các thuật toán bảo mật luôn được ưu ái khi được thiết lập trên các thiết bị smartphone. Trong số đó phải kể đến Xiaomi Redmi Note 4, thiết bị được trang bị tính năng khóa vân tay như hầu hết các thiết bị smartphone hiện đại gần đây. Để sử dụng nó người dùng chỉ cần cài đặt khóa vân tay và lựa chọn chúng thay cho chức năng khóa mật khẩu thông thường.

cach khoa van tay tren xiaomi redmi note 4

Khóa vân tay trên Xiaomi Redmi Note 4

Tính năng khóa vân tay gần giống như phương pháp bảo mật 2 lớp được sử dụng rộng rãi thời gian gần đây như bảo mật 2 lớp iCloud, bảo mật 2 lớp Gmail, bảo mật 2 lớp Facebook... Nếu bạn có những thông tin quan trọng và không muốn bị người khác có được, cách khóa vân tay trên Xiaomi Redni Note 4 mà 9mobi chia sẻ sau đây sẽ là giải pháp tối ưu giành cho bạn.

CÁCH KHÓA VÂN TAY TRÊN XIAOMI REDMI NOTE 4.

Bước 1: Từ giao diện sử dụng các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) để bắt đầu kích hoạt tính năng khóa vân tay trên Xiaomi Redmi Note 4.

Bước 2: Trong giao diện Settings (Cài đặt), các bạn di chuyển xuống dưới và chọn Lockscreen & password (Màn hình khóa & vân tay) trong mục Systems & Device (Hệ thống & thiết bị).

cach khoa van tay tren xiaomi redmi note 4 2

Bước 3: Tiếp theo các bạn lựa chọn Screen lock & fingerprint (Khóa màn hình & vân tay) >Add Fingerprint (Thêm vân tay).

cach khoa van tay tren xiaomi redmi note 4 3

Bước 4: Trước khi tới bước tiếp theo, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã bảo vệ mà bạn thiết lập trước đó như khuôn hình, mã PIN hay mật khẩu ký tự. Nếu chưa có hệ thống cũng sẽ yêu cầu bạn thiết lập một mật khẩu dự phòng trước khi nhập dấu vân tay.

Lưu ý: Hãy ghi nhớ mật khẩu dự phòng này vì đây sẽ là mật khẩu mở khóa máy phòng khi vân tay bạn bị trầy trước không thể nhận diện được hay chức năng khóa vân tay bị hỏng.

Bước 5: Chạm vân tay để thiết lập khóa vân tay trên Xiaomi Redmi Note 4 và làm theo các chỉ dẫn hiển thị trên màn hình.

cach khoa van tay tren xiaomi redmi note 4 4

Bước 6: Sau khi hoàn thành nhập vân tay, bạn sẽ nhận được thông báo thành công. Bạn có thể đổi tên dấu vân tay vừa nhập ban nãy và lặp lại các bước tương tự để thêm nhiều dấu vân tay trên Xiaomi Redmi Note 4.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn mà 9mobi muốn chia sẻ với các bạn cách khóa vân tay trên Xiaomi Redmi Note 4. Phương pháp hữu hiệu giúp bảo mật thông tin cá nhân trên điện thoại mà hầu hết các thiết bị smartphone hiện nay tin dùng.

https://9mobi.vn/cach-khoa-van-tay-tren-xiaomi-redmi-note-4-18537n.aspx
Ngoài ra, trong quá trình sử dụng điện thoại đôi lúc các bạn cần tới sự rảnh tay và vì thế mà nhà sản xuất đã tích hợp thêm tính năng sử dụng thao tác 1 tay khá hữu ích. Với mẹo sử dụng 1 tay trên Xiaomi Redmi Note 4 chia sẻ trước đó, bạn sẽ hài lòng mỗi khi vừa sử dụng điện thoại và làm việc khác như lái ô tô...

Thiết lập ban đầu Xiaomi Redmi Note 4
Cách ghi âm cuộc gọi trên Xiaomi Redmi Note 4
Cách chặn cuộc gọi, sđt trên Xiaomi Redmi Note 4
Cách nhập danh bạ từ SIM trên Xiaomi Redmi Note 4
Cách bật 3G, 4G trên Xiaomi Redmi Note 4

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach khoa van tay tren xiaomi redmi note 4

  • khoa van tay tren xiaomi redmi note 4
  • khoa van tay tren dien thoai xiaomi redmi note 4.
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.