Tiêu điểm

iOS 14.5 thực chất không cho phép người dùng thay đổi dịch vụ phát nhạc mặc địnhNetflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok

Cách bật thông báo đèn Led trên Asus Zenfone Live

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hầu hết các điện thoại Android ngày nay đều trang bị tính năng đèn thông báo LED mỗi khi có thông báo từ ứng dụng, tin nhắn, cuộc gọi rất tiện lời. Trên Asus Zenfone Live nhà sản xuất cũng trang bị đèn LED thông báo cho người dùng tiện theo dõi khi sử dụng. Bài viết sau dây mình xin hướng dẫn các bạn cách bật thông báo đèn Led trên Asus Zenfone Live chi tiết.
Bật, tắt đèn LED thông báo trên điện thoại Zenfone
Cách bật đèn led, flash thông báo trên Xiaomi Redmi Note 4
Hướng dẫn bật tắt đèn thông báo Galaxy S6, S6 Edge
Cách quản lý thông báo ứng dụng trên Asus Zenfone Live
Hướng dẫn kiểm tra IMEI máy trên Asus Zenfone Live

Người dùng iPhone có vẻ thiệt thời hơn khi nhà sản xuất Apple không hề trang bị đèn LED thông báo mỗi khi có cuộc gọi, tin nhắn đến, hay thông báo ứng dụng. Trên chiếc Asus Zenfone Live hãng Asus đã trang bị thêm tính năng đèn LED vô cùng hữu ích tương tự giống các điện thoại Android hiện nay. Vậy làm thế nào để bật thông báo đèn Led trên Asus Zenfone Live? Mời bạn tham khảo bài hướng dẫn sau đây của 9mobi.vn.

cach bat thong bao den led tren asus zenfone live

Trong quá trình sử dụng Asus Zenfone Live đôi khi bạn vô tình quên không sao chép danh bạ từ sim của mình vào bộ nhớ máy. Khi sim bị hỏng thì tất cả danh bạ đã lưu trên sim cũ cũng bị mất hết. Vì vậy, giải pháp an toàn đó chính là bạn hãy chép danh bạn từ sim vào máy trên Asus Zenfone Live để mỗi khi hỏng sim hay thay sim bạn sẽ không phải lo lắng đến việc mất danh bạ nữa.

Hướng dẫn bật thông báo đèn Led trên Asus Zenfone Live

 

Để bật thông báo đèn Led trên Asus Zenfone Live bạn làm như sau:

Bước 1 . Truy cập vào Cài đặt trên ứng dụng điện thoại.

cach bat thong bao den led tren asus zenfone live 2

Bước 2 . Tại giao diện cài đặt của ứng dụng bạn chọn Hiển thị > tại đây hãy tích bật tính năng Đèn báo LED lên.

cach bat thong bao den led tren asus zenfone live 3

https://9mobi.vn/cach-bat-thong-bao-den-led-tren-asus-zenfone-live-18878n.aspx
Vậy là từ bây giờ mỗi khi có cuộc gọi, tin nhắn đến hay thông báo từ ứng dụng Facebook, Zalo, Viber,v..v.. đèn LED sẽ thông báo nhấp nháy trên điện thoại của bạn rất tiện lời cho bạn. Giúp bạn không bỏ lỡ một thông báo nào từ điện thoại của mình. Ngoài ra bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn kích hoạt, bật đèn LED thông báo Xperia XZs tương tự như trên Asus Zenfone Live để không bỏ lỡ một thông báo nào trên chiếc điện thoại Sony Xperia XZs xủa mình.

Bật chế độ chụp ảnh tự sướng trên Asus Zenfone Live
Kích hoạt đèn LED thông báo trên Sony Xperia XZs
Bật chế độ làm đẹp khi live stream facebook trên Asus Zenfone Live
Cách quay video Slow Motion trên Asus Zenfone Live
Cách bật chế độ trẻ em trên Asus Zenfone Live

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • bat thong bao den led zenfone live

 • bat den led tren asus zenfone live
 • asus zenfone live
 • thu thuat zenfone live
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Tải Your Uninstaller - Công cụ gỡ triệt để phần mềm cài trên máy tính

   Your Uninstaller là chương trình được thiết kế gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng tận gốc mà người dùng cài đặt trên hệ thống an toàn và nhanh chóng, trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải Your Uninstaller - Công cụ gỡ triệt để phần mềm cài trên máy tính.

  • Tải BlueStacks 5 - Phần mềm giả lập Android trên PC

   So với Bluestacks 4, BlueStacks 5 chiếm dụng ít tài nguyên hệ thống hơn nhiều, cụ thể phiên bản Bluestacks mới nhất chỉ chiếm dụng 40% RAM. Bên cạnh đó giao diện BlueStacks 5 cũng được thiết kế tối giản và dễ sử dụng hơn, tốc độ xử lý nhanh hơn. Quan trọng hơn cả là BlueStacks 5 hỗ trợ các thiết bị chạy CPU ARM.

  • Top ứng dụng giúp kéo dài tuổi thọ pin Android

   Sau một thời gian dài sử dụng điện thoại, bạn lo lắng về tuổi thọ của pin và muốn kéo dài tuổi thọ pin trên điện thoại nhưng chưa biết làm thế nào để kiểm tra thì với top ứng dụng kiểm tra độ chai pin, giúp kéo dài tuổi thọ pin cho Android dưới đây sẽ giúp bạn điều đó

  • Sửa lỗi xác thực Wifi trên Android

   Lỗi xác thực Wifi trên Android khiến bạn không thể kết nối được với mạng không dây. Lỗi này xảy ra khi bạn kết nối mạng giữa bộ định tuyến và thiết bị. Để khắc phục lỗi Wifi này trên điện thoại Android bạn có thể tham khảo các cách trong bài hướng dẫn dưới đây và làm theo nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.