Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Tiết kiệm pin Samsung J7 Pro, chế độ tiết kiệm pin

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tính năng giúp tiết kiệm pin trên các smartphone là rất cần thiết. Đây là cách giúp bạn kéo dài thời gian sử dụng của thiết bị khi không có điều kiện sạc pin. Trên Samsung J7 Pro cũng có tính năng tiết kiệm pin cho người dùng. Hơn thế nữa tiết kiệm pin Samsung J7 Pro còn có nhiều chế độ cho bạn tùy chọn hiệu quả, tăng thời gian sử dụng pin.
Tiết kiệm pin Samsung J7, cách dùng pin tiết kiệm trên Samsung Galaxy J7, J5
Tiết kiệm pin Samsung J7 Prime, cách bật chế độ tiết kiệm pin Samsung J7 Prime
Tiết kiệm pin Samsung Galaxy A7, A5, A8
Tiết kiệm pin Samsung Galaxy S8, S8 Plus, bật chế độ tiết kiệm pin
Kích hoạt chế độ siêu tiết kiệm Pin cho Oppo

Khi di chuyển vào các khu vực núi rừng, hoặc đi du lịch thì việc kéo dài thời gian sử dụng pin trên Smartphone là cần thiết. Với màn hình lớn, các smartphone sẽ tiêu thụ điện năng rất nhanh. Hiếm có Smartphone nào có thể trụ nổi 7 8h sáng màn hình liên tục. Chính vì thế ngoài việc hạn chế sử dụng pin trên smartphone thì bạn cũng cần biết tính năng tiết kiệm pin Samsung. Với Samsung J7 Pro, một trong những điện thoại thông minh hàng đầu của Samsung hiện nay thì tính năng tiết kiệm pin cũng được lưu ý. Người dùng có thể sử dụng ngay chế độ tiết kiệm pin Samsung J7 Pro để kéo dài thời gian sử dụng gấp nhiều lần, tắt ngay các tính năng không cần thiết trên điện thoại.

Tiết kiệm pin Samsung J7 Pro:

Bước 1: Trong giao diện Samsung J7 Pro các bạn vuốt từ dưới màn hình lên để vào Menu chính. Sau đó nhấn chọn Cài đặt để bắt đầu thao tác tùy chỉnh tiết kiệm pin Samsung J7 Pro.

Trong Cài đặt chọn vào phần Bảo trì thiết bị.

tiet kiem pin samsung j7 pro

Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy ngay giao diện đánh giá bảo trì điện thoại Samsung J7 Pro. Hãy nhấn vào phần Pin.

 

Tiếp đó trong giao diện Pin của Samsung J7 Pro, người dùng có các tùy chọn gồm: Tắt, Trung bình, Tối đa tương ứng với các chế độ tiết kiệm pin Samsung J7 Pro. Nếu muốn sử dụng pin Samsung J7 Pro lâu, thời gian dài với các tác vụ đơn giản thì hãy chọn Tối đa.

tiet kiem pin samsung j7 pro 2

Bước 3: Ở chế độ tiết kiệm pin Samsung J7 Pro Tối đa sẽ có rất nhiều tính năng của smartphone bị tắt hoặc giảm. Nhấn Áp dụng để bắt đầu quá trình tắt các tính năng không cần thiết trên Samsung J7 Pro. Chờ đợi quá trình chuyển đổi chế độ tiết kiệm pin Samsung J7 Pro diễn ra. Bạn sẽ thấy các tính năng hàng đầu như Always On Display, sử dụng mạng dưới nền, giảm độ sáng thiết bị được tắt hoặc giảm tối đa.

tiet kiem pin samsung j7 pro 3

Cuối cùng sau khi chọn chế độ Tối đa để tiết kiệm pin Samsung J7 Pro, giao diện của Samsung J7 Pro sẽ được tinh chỉnh về chế độ đơn giản nhất. Chỉ có các tính năng, tác vụ cơ bản được hiển thị và có thể sử dụng. Màn hình của Samsung J7 Pro cũng chuyển về 1 màu đen đơn điệu, giúp tiết kiệm pin Samsung J7 Pro tối đa.

tiet kiem pin samsung j7 pro 4

Tính năng Tối đa theo 9mobi.vn chỉ nên áp dụng trong trường hợp máy còn dưới 10% pin, và bạn cần sử dụng để gọi, nhắn tin trong thời gian dài. Còn nếu muốn tiết kiệm pin mà vẫn sử dụng được các tính năng hàng đầu của Samsung J7 Pro thì bạn nên chọn Chế độ Trung bình. Một vài tác vụ trên Samsung J7 Pro sẽ bị tắt để tiết kiệm pin, ngoài ra thì Smartphone vẫn giữ giao diện cũ.

tiet kiem pin samsung j7 pro 5

Thật tuyệt vời đúng không, bạn sẽ kéo dài được rất nhiều thời gian sử dụng khi áp dụng tính năng tiết kiệm pin Samsung J7 Pro.

https://9mobi.vn/tiet-kiem-pin-samsung-j7-pro-19663n.aspx
Người dùng Samsung J7 Pro có những tính năng tuyệt vời như vậy để tiết kiệm pin. Vậy với iPhone, iPad thì sao?, phải làm sao để tiết kiệm pin iPhone, iPad hiệu quả. Đừng lo vì thủ thuật tiết kiệm pin iPhone, iPad hiệu quả đã được chúng tôi hướng dẫn trên 9mobi.vn . Mặc dù không có chế độ tiết kiệm pin như Samsung J7 Pro, nhưng bạn có thể tùy chỉnh thủ công để tắt những tính năng ngốn pin trên iPhone, iPad, giúp thiết bị hoạt động lâu hơn.

Cách đổi chế độ mạng trên Samsung Galaxy J7 2016
Tiết kiệm pin cho Zenfone
Kích hoạt chế độ tiết kiệm pin iOS 9 siêu nhanh
Tiết kiệm pin LG G6, bật chế độ tiết kiệm pin trên LG G6
Bật tiết kiệm pin trên HTC One M9

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tiet kiem pin samsung j7 pro

  • tiet kiem pin dien thoai samsung j7 pro
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.