Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Tiết kiệm pin Samsung J7, cách dùng pin tiết kiệm trên Samsung Galaxy J7, J5

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chế độ tiết kiệm pin Samsung Galaxy J7, J5 là tính năng vô cùng cần thiết để người dùng có thể sử dụng hiệu quả thời lượng sử dụng thiết bị trong quá trình làm việc, học tập cũng như giải trí. Và thao tác để sử dụng tính năng này vô cùng dễ dàng.
Tiết kiệm pin Samsung J7 Pro, chế độ tiết kiệm pin
Cách đổi chế độ mạng trên Samsung Galaxy J7 2016
Tiết kiệm pin Samsung J7 Prime, cách bật chế độ tiết kiệm pin Samsung J7 Prime
Tiết kiệm pin trên Samsung J5 Prime
Tiết kiệm pin Samsung Galaxy A7, A5, A8

Trong quá trình sử dụng các thiết bị di động thông minh chúng ta sẽ nhận thấy việc tiêu thụ điện năng quá nhiều luôn gây cản trở mình trong quá trình làm việc, học tập cũng như giải trí. Biết được điều này Samsung đã cho ra mắt chế độ tiết kiệm pin trên sản phẩm của mình, và thiết bị Samsung Galaxy J5, J7 cũng được cập nhật tính năng này. Ngoài ra để tích kiệm pin chúng ta cũng có thể tham khảo cách đổi chế độ mạng trên Samsung Galaxy J5, J7, với cách đổi mạng trên Samsung J7 2016 nhé

tiet kiem pin tren samsung galaxy j7 j5

Chúng ta có thể đổi mạng từ 2G sang 3G hay từ 3G sang 2G để sử dụng hiệu quả. Còn nếu như các bạn chưa biết cách bật 3G trên Samsung Galaxy J5, J7 các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn bật 3G trên Samsung Galaxy dành cho người mới sử dụng. Còn sau đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách Tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy J5, J7 thông qua chế độ tích kiệm pin có sẵn trong thiết bị.

Hướng dẫn tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy J5, J7

Bước 1: Các bạn truy cập vào Cài đặt từ màn hình ứng dụng.

tiet kiem pin tren samsung galaxy j7 j5

Bước 2: Tại Cài đặt, chúng ta tìm kiếm và ấn chọn mục Pin.

tiet kiem pin tren samsung galaxy j7 j5

Bước 3: Tại đây chúng ta ấn chọn chế độ tích kiệm pin.

tiet kiem pin tren samsung galaxy j7 j5

Bước 4: Ấn chọn Bật để kích hoạt tính năng tích kiệm pin.

tiet kiem pin tren samsung galaxy j7 j5

Bước 5: Khi kích hoạt thành công màn hình sẽ thông báo chế độ tích kiệm pin đã được bật.

tiet kiem pin tren samsung galaxy j7 j5

Ngoài ra chúng ta có thể lựa chọn chế độ siêu tích kiệm pin để tích kiệm tối đa thời lượng sử dụng thiết bị, nhưng sẽ bị giới hạn sử dụng các ứng dụng, tắt các tính năng như kết nối wifi hay bluetooth.

Như vậy chúng ta đã thành công trong việc kích hoạt chế độ tích kiệm pin trên Samsung Galaxy J5, J7 để có thời lượng sử dụng thiết bị lâu hơn, hiệu quả hơn. Ngoài ra với thiết bị Samsung Galaxy J5, J7 chúng ta có thể dễ dàng chia sẻ mạng đang sử dụng thông qua việc phát wifi, các bạn có thể tìm hiểu cách phát wifi trên Samsung J7 2016 mà 9mobi.vn đã hướng dẫn trong các bài viết trước. Hoặc các bạn có thể quản lý dữ liệu trên thiết bị một cách dễ dàng thông qua cách kết nối Samsung J7 với máy tính, laptop.

https://9mobi.vn/tiet-kiem-pin-tren-samsung-galaxy-j7-j5-5371n.aspx
Ngoài ra, khi đã kết nối wifi với một địa chỉ mạng nào đó mà bạn lại quên mất mật khẩu, bạn hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu wifi đã lưu bằng cách xem mật khẩu wifi trên Samsung J7 đã được chúng tôi hướng dẫn chi tiết trong bài thủ thuạt gần đây


Samsung Galaxy S5 - Thủ thuật tiết kiệm pin
Tiết kiệm pin Samsung Galaxy S8, S8 Plus, bật chế độ tiết kiệm pin
Mẹo tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy S6
Tiết kiệm pin trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s chạy iOS 9
Cách đổi Dns Samsung Galaxy J7, J5

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy J7

 • Tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy J5
 • cách tiết kiệm pin trên android
 • cách tiết kiệm pin trên samsung galaxy
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách check imei Nokia

   Với những ai đang quan tâm tới việc làm sao để có thể check imei Nokia, khi đây là dòng phẩm tầm trung đang rất được ưa chuộng hiện nay với thiết kế hiện đại bắt mắt cũng như cấu hình tốt. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về vấn đề này nhé.

  • Cài ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Huawei Nova 3e

   Nếu như không kích hoạt chế độ cài ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Huawei Nova 3e, bạn sẽ không

  • Cách đăng nhập Gmail trên Samsung A51

   Việc đăng nhập tài khoản Gmail trên Samsung A51 sẽ giúp bạn quản lý các thư điện tử một cách dễ dàng, bạn có thể kiểm tra nhanh chóng những email được gửi tới trong hòm thư đến hoặc soạn email kèm theo hình ảnh, video...vô cùng tiện lợi tới những người dùng khác, mặc định ứng dụng Gmail đã được cài đặt sẵn trên thiết bị này, nếu như chưa biết cách đăng nhập Gmail trên Samsung A51, bạn có thể tham khảo bài viết ngay bên dưới đây để thực hiện theo.

  • Cách bật màn hình Samsung A51 không cần nút nguồn

   Thông thường để mở sáng màn hình, người dùng smartphone sẽ sử dụng đến phím nguồn trên thiết bị

  • Cách quay video màn hình 120FPS trên Android

   Hiện nay không khó để người dùng Android có thể tìm kiếm được 1 ứng dụng hỗ trợ quay video màn hình, tuy nhiên những ứng dụng này chỉ hỗ trợ ở mức 30-60 FPS, với ứng dụng mà 9Mobi.vn giới thiệu đến các bạn bên dưới đây, giới hạn trên sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ khi có thể quay video màn hình 120 FPS trên Android, hình ảnh trong những game đồ họa cao mà bạn muốn ghi lại sẽ cực kỳ sắc nét với ứng dụng hỗ trợ này.

  • Cách tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android

   Gần đây có thể bạn cũng để ý rằng trên cửa hàng CH Play thường có những video tự động phát mỗi khi bạn truy cập vào để tải game, ứng dụng...một số người dùng cảm thấy tính năng mới này khá "thừa thãi" và không muốn xuất hiện video nữa, tin vui dành cho bạn đó là có thể tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android từ Menu cài đặt của cửa hàng này.

  • Nghe Google Maps chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt

   Sử dụng Google Maps chỉ đường bằng giọng nói Tiếng Việt sẽ là phương án cực kỳ hữu hiệu nếu như bạn

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.