Tiêu điểm

Google bắt đầu triển khai Widget tìm kiếm cho nhiều người dùngTwitter phát hành bản cập nhật PWA với một số cải tiến đáng chú ý

Cách cài Auto Tune trên điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đam mê ca hát, thì việc sử dụng, cài Auto Tune trên điện thoại dưới đây sẽ là một cách giúp bạn có thể thoả mãn niềm đam mê này, cũng như tạo cho mình những bài hát thật chất với chất giọng tốt hơn và đẹp hơn.
Hướng dẫn sử dụng Auto Call Recorder ghi âm cuộc gọi trên Android
Auto chiến cơ huyền thoại trên máy tính kiếm rương và vàng cực đơn giản
Auto kiếm vàng trong Chiến cơ huyền thoại?
Rảnh tay lái xe với Android Auto
Android Auto -Top 5 tính năng hỗ trợ kinh doanh

Việc cài Auto Tune nếu như trước kia chỉ có thể thực hiện trên các thiết bị máy tính chuyên nghiệp, thì hiện nay chúng ta cũng có thể dễ dàng cài Auto Tune trên điện thoại Android, iPhone cá nhân của mình để làm giọng nói trở nên đặc biệt hơn, hay thu âm các bài hát mình yêu thích nhanh chóng.

cach cai auto tune tren dien thoai

Cách cài Auto Tune trên điện thoại

Vì cách thực hiện cài Auto Tune trên Android, iPhone khá giống nhau, nên trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị Android cùng thực hiện điều này với các bạn.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ tại vài cài đặt ứng dụng Auto Tune trên điện thoại là Voloco cho Android, iPhone tại đây:

+ Download Voloco cho Android.
+ Download Voloco cho iPhone.

Bước 2 : Khi truy cập thành công vào địa chỉ này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Link tải xác nhận Cài đặt để có thể cài Auto Tune trên điện thoại Android, iPhone.

cach cai auto tune tren dien thoai 2

Bước 3 : Quá trình tải và cài đặt sẽ diễn ra trong vòng ít phút, và khi quá trình này hoàn tất chúng ta sẽ ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng này.

cach cai auto tune tren dien thoai 3

Bước 4 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn Cho phép với các quyền truy cập của ứng dụng này để vào giao diện chính của ứng dụng. Tại giao diện hệ thống sẽ hỗ trợ người dùng có thể cài Auto Tune để sử dụng hát karaoke, hay quay video.

cach cai auto tune tren dien thoai 4

Trong ví dụ này, 9Mobi.vn sẽ thực hiện lựa chọn mục Audio như hình trên. Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn Select track để lựa chọn các bản nhạc mà mình muốn thu âm.

Bước 5 : Lúc này, với các thiết bị Android chúng ta sẽ phải ấn chọn Cho phép với quyền truy cập vào bộ nhớ thiết bị , sau đó tìm kiếm bài hát mà mình yêu thích tại màn hình này thông qua các nguồn như Google Drive, bộ nhớ thiết bị...

cach cai auto tune tren dien thoai 5

Bước 6 : Sau khi đã lựa chọn được bài hát mà mình sẽ thực hiện sử dụng Auto Tone trên điện thoại, các bạn sẽ ấn chọn xác nhận Ok , ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện thu âm với các hướng dẫn sử dụng ban đầu, ấn chọn Next để hoàn tất việc này.

cach cai auto tune tren dien thoai 6

Bước 7 : Và để thiết lập, cài đặt Auto Tune trước khi thu âm, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Chỉnh giọng như hình dưới. Tiếp theo đó chúng ta sẽ lựa chọn loại âm thanh phù hợp mà chúng ta sẽ chỉnh giọng nói.

cach cai auto tune tren dien thoai 7

Bước 8 : Cuối cùng, sau khi đã cài đặt Auto Tune trên điện thoại Android, iPhone chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Ghi Âm để thu âm bài hát.

cach cai auto tune tren dien thoai 8

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách cài Auto Tune trên điện thoại Android, iPhone. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã nắm được về cách cài đặt Auto Tune trên thiết bị di động của mình cũng như cách sử dụng để tạo cho mình những ca khúc thật thú vị.

https://9mobi.vn/cach-cai-auto-tune-tren-dien-thoai-23343n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn có thể tìm hiểu thêm về thủ thuật đổi giọng nói khi gọi điện đang được khá nhiều người quan tâm trong dạo gần đây đã được 9Mobi.vn đề cập qua bài viết cách đổi giọng nói khi gọi điện để bạn có thể nhanh chóng tạo cho mình giọng nói thú vị khi gọi điện.

Làm sao để auto thách đấu cày rương chiến cơ huyền thoại?
Cách bật đèn Flash khi chụp ảnh trên iPhone
Auto Sms Lite - Gửi tin nhắn tự động
Ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí hàng đầu trên Android
Online liên tục khi điện thoại sắp hết pin với Auto Data

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cai Auto Tune tren dien thoai

  • su dung Auto Tone tren iPhone
  • cai Auto Tune tren iPhone
  • cach su dung Auto Tune tren Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.