Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách đổi giọng nói khi gọi điện

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.
Cách bắt máy và từ chối cuộc gọi bằng giọng nói trên Android
Hướng dẫn gửi tin nhắn giọng nói trên Viber
Mẹo trả lời cuộc gọi không cần chạm vào màn hình trên Galaxy S5
Cách chụp ảnh giọng nói, khẩu lệnh trên Oppo R7 Plus ?
Cách thay đổi giọng nói và ngôn ngữ Siri trên iPhone chạy iOS 8

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm sao để có thể ghi âm cuộc gọi trên điện thoại được nhiều người quan tâm. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm một thủ thuật thú vị khác mang tên cách đổi giọng nói khi gọi điện.

cach doi giong noi khi goi dien

 

Hướng dẫn đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone

Tính năng đổi giọng nói trên điện thoại là một tính năng thú vị mà bạn có thể dành cho bạn bè và người thân của mình có thể lại gần với nhau hơn thông qua việc giao tiếp trên điện thoại. Tuy nhiên theo như những gì mà 9Mobi.vn đã tìm hiểu được trong thời gian gần đây, thì thủ thuật cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone đã không còn được hỗ trợ, cũng như bạn không thể thực hiện đổi giọng nói khi gọi điện trên thiết bị của mình được nữa.

- Tuy nhiên các bạn có thể lựa chọn việcc đổi giọng nói khi ghi âm trên điện thoại để tạo bất ngờ với bạn bè, người thân của mình.

* Cách đổi giọng nói khi ghi âm

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng hỗ trợ đổi giọng nói Voice Changer trên điện thoại Android, iPhone tại đây:

+ Tải ứng dụng Voice Changer cho Android tại đây: Download Voice Changer cho Android.
+ Tải ứng dụng Voice Changer cho iPhone tại đây: Download Voice Changer cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành khởi động ứng dụng đổi giọng nói Voice Changer đã được tải về ở trên.

Bước 3 : Tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Ghi âm và xác nhận quyền truy cập của ứng dụng này tới hệ thống thiết bị bằng cách ấn chọn Cho phép .

cach doi giong noi khi goi dien 2

Bước 4 : Sau đó, hệ thống sẽ ngay lập tức tiến hành quá trình ghi âm giọng nói của bạn. Khi quá trình này kết thúc chúng ta ấn chọn Stop . Sau đó hệ thống sẽ hiển thị danh sách các kiểu giọng nói mà bạn có thể thực hiện đổi giọng nói mà chúng ta đã vừa ghi âm.

cach doi giong noi khi goi dien 3

Khi bạn đã lựa chọn được giọng nói phù hợp, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng Lưu về bên cạnh để hoàn tất quá trình đổi giọng nói trên điện thoại Android, iPhone của mình.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách đổi giọng nói khi gọi điện, một trong những thủ thuật vô cùng thú vị mà bạn có thể dành cho bạn bè của mình. Tuy rằng hiện nay chúng ta không còn sử dụng được tính năng này nữa, nhưng 9Mobi.vn tin rằng với cách đổi giọng nói khi ghi âm sẽ vừa đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng mà bạn mong muốn.

https://9mobi.vn/cach-doi-giong-noi-khi-goi-dien-23233n.aspx
Ngoài ra, 9Mobi.vn sẽ tiếp tục giới thiệu thêm với các bạn thêm một tính năng độc đáo khác mỗi khi có cuộc gọi tới trên điện thoại mang tên bật đèn flash. Với tính năng này, chúng ta có thể sử dụng đèn Flash trên Android, iPhone làm đèn thông báo có cuộc gọi tới để bạn dễ dàng chú ý hơn khi có ai đó liên lạc với mình khi chúng ta để điện thoại ở chế độ im lặng hoặc rung.

Cách đổi giọng nói trong video bằng CapCut
Cách tìm kiếm bằng giọng nói trên điện thoại iPhone, Android dễ dàng
Nhắn tin giọng nói trên Android
Cách sửa lỗi không ghi âm được trên điện thoại Android
Bật tính năng chụp ảnh bằng giọng nói trên oppo

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • doi giong noi

  • cach doi giong noi tren iPhone
  • doi giong noi tren dien thoai
  • doi giong noi khi goi dien
  • cach doi giong noi khi goi dien tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.