Tiêu điểm

Top app Live Stream Video cho điện thoại HOT nhấtCách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, Realme

Cách cài đặt và chơi Kỷ Nguyên Ma Thần

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai yêu thích tựa game nhập vai trên điện thoại, cách cài đặt và chơi Kỷ Nguyên Ma Thần sẽ giúp bạn có cho mình một tựa game thích hợp cũng như thú vị để bạn có cho mình những giây phút thư giãn thú vị cũng như mãn nhãn với những màn PK đỉnh cao.
Code game Chiến Thần Kỷ Nguyên mới nhất
Full Code game Kỷ Nguyên Nữ Thần mới nhất 2023
Code game Ma Thần Tam Quốc mới nhất
Code game Ma Thần Lữ Bố mới nhất
Download Thần Ma KOK - Game nhập vai 3D cực đỉnh cho điện thoại

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm một tựa game hành động trên điện thoại vô cùng hấp dẫn khác với cái tên Kỷ Nguyên Ma Thần. Liệu trong trò chơi này có điều gì đặc biệt thu hút người chơi cũng như làm sao để có thể tải và cài đặt tựa game này về thiết bị của mình.

cach cai dat va choi ky nguyen ma than

 

Hướng dẫn cài và chơi Kỷ Nguyên Ma Thần

Vì các bước thao tác thực hiện cách tải, cài đặt và chơi Kỷ Nguyên Ma Thần trên Android, iPhone khá giống nhau, nên trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị Android để cùng các bạn thao tác điều này.

* Cách cài đặt Kỷ Nguyên Ma Thần

Để thực hiện các bước tải và cài đặt tựa game này chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính điện thoại chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng chợ ứng dụng Google Play Story hay còn được gọi là CH Play như hình dưới. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm ứng dụng ở góc trên màn hình.

cach cai dat va choi ky nguyen ma than 2

Lưu ý :

- Với các thiết bị iPhone các bạn sẽ cần phải truy cập vào ứng dụng App Store từ màn hình chính.

- Trong lần đầu tiên truy cập sử dụng ứng dụng này, các bạn sẽ cần phải xác nhận đăng nhập tài khoản Google Play (Apple ID với iPhone), nếu như bạn chưa có 2 loại tài khoản này có thể xem lại:

+ Cách đăng ký Google Play.

+ Cách đăng ký Apple ID.

- Các bạn có thể truy cập vào địa chỉ tải nhanh trò chơi Kỷ Nguyên Ma Thần cho Android, iPhone tại đây:

+ Download Kỷ Nguyên Ma Thần cho Android.
+ Download Kỷ Nguyên Ma Thần cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, tại đây chúng sẽ nhập từ khoá "Kỷ Nguyên Ma Thần" và lựa chọn vào biểu tượng trò chơi này. Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt để hệ thống có thể tiến hành tải và cài Kỷ Nguyên Ma Thần trên điện thoại.

cach cai dat va choi ky nguyen ma than 3

Bước 3 : Ngay lập tức quá trình tải về sẽ được tiến hành, quá trình tải và cài đặt Kỷ Nguyên Ma Thần trên điện thoại sẽ diễn ra nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào tốc độ mạng mà bạn đang sử dụng. Khi quá trình này hoàn tất, ấn chọn Mở để khởi động.

cach cai dat va choi ky nguyen ma than 4

Và như vậy chúng ta đã hoàn tất quá trnìh cài đặt trò chơi Kỷ Nguyên Ma Thần trên điện thoại Android, iPhone rồi đấy.

* Cách chơi Kỷ Nguyên Ma Thần trên điện thoại

Chúng ta sẽ có các bước làm quen với ứng dụng trò chơi này như sau:

Bước 1 : Các bạn sẽ khởi động trò chơi Kỷ Nguyên Ma Thần đã được tải về điện thoại.

Bước 2 : Tại lần đầu truy cập, chương trình sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản mà hệ thống yêu cầu, nếu như bạn chưa có tài khoản chúng ta sẽ ấn chọn Đăng ký .

cach cai dat va choi ky nguyen ma than 5

- Lúc này, các bạn sẽ cần phải nhập lần lượt các thông tin mà chương trình hệ thống yêu cầu như Tên đăng nhập, mật khẩu cũng như Email bảo mật tài khoản , sau đó xác nhận Đăng ký như hình dưới.

cach cai dat va choi ky nguyen ma than 6

Bước 3 : Ngay lập tức, hệ thống sẽ chuyển chúng ta về màn hình đăng nhập, tại đây các bạn có thể lựa chọn cụm máy chủ sẽ tham gia và ấn chọn Bắt đầu để bắt đầu khám phá cách chơi Kỷ Nguyên Ma Thần trên điện thoại.

cach cai dat va choi ky nguyen ma than 7

Bước 4 : Sau đó, chúng ta sẽ tiến hành việc tạo nhân vật , đặt tên nhân vật phù hợp với lối chơi mà bạn sẽ tham gia, sau khi đã hoàn tất việc tạo nhân vật cho chính mình thành công, chúng ta sẽ ấn chọn Xác nhận .

cach cai dat va choi ky nguyen ma than 8

Bước 5 : Lúc này chúng ta sẽ tiến hành truy cập vào giao diện chính trong game và khám phá thế giới Kỷ Nguyên Ma Thần. Một tựa game nhập vai mà nơi đây bạn sẽ luyện cấp nhân vật của mình, thu thập vật phẩm trang bị quý hiếm và thực hiện các nhiệm vụ mà trò chơi yêu cầu.

cach cai dat va choi ky nguyen ma than 9

- Với những kỹ năng sẽ được mở khoá trong quá trình khám phá trò chơi, bạn sẽ có cho mình những kỹ năng siêu mạnh theo từng lớp nhân vật để tiêu diệt các kẻ thù của mình.

cach cai dat va choi ky nguyen ma than 10

Và điểm đặc biệt mà trò chơi Kỷ Nguyên Ma Thần đem lại cho người chơi đó chính là việc liên tục cạnh tranh với rất nhiều người chơi khác để thu thập lượng tài nguyên quan trọng. Khi bạn ấn vào trạng thái Hoà, ngay lập tức chúng ta sẽ được đưa về trạng thái chiến đấu để đánh bại các người chơi khác.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm sao để có thể thực hiện cài đặt và chơi Kỷ Nguyên Ma Thần trên điện thoại Android, iPhone. Đây đang là tựa game thú hút được nhiều sự quan tâm của người chơi để có cho mình một tựa game giải trí, "cầy cuốc" và không kém phần thú vị.

https://9mobi.vn/cach-cai-dat-va-choi-ky-nguyen-ma-than-23791n.aspx
Bên cạnh đó, hiện nay đã có rất nhiều bạn đọc gửi thắc mắc với 9Mobi.vn về những tựa game sinh tồn hay nhất trên điện thoại mà người dùng có thể tải về và trải nghiệm. Để đáp ứng được điều này, 9Mobi.vn đã cập nhật tới các bạn qua bài viết top game sinh tồn trên điện thoại với những tựa game sinh tồn đỉnh cao mà bạn có thể tải về và trải nghiệm ngay bây giờ, trên hết những đầu game này hoàn toàn "miễn phí".

Cách nhập Code game Kỷ Nguyên Đồ Đá
Ma Thần 3D - Game 3D nhập vai cực chất.
Code game Vạn Giới Ma Thần GOSU
Code game Thần Ma Đại Lục Mobile, Forsaken World
Chơi Thần Ma KOK trên PC, Laptop

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cai Ky nguyen ma than

  • cach cai ky nguyen ma than
  • game ky nguyen ma than cho dien thoai
  • cach choi ky nguyen ma than
  • choi ky nguyen ma than
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.