Tiêu điểm

Phát hiện Trojan Android mới chuyển hướng người dùng đến trang web lừa đảoHuawei âm thầm thêm quảng cáo trên màn hình khóa thiết bị di động của hãng?

Hướng dẫn xóa tài khoản PUBG Mobile

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hướng dẫn xóa tài khoản PUBG Mobile sẽ là chủ đề trong bài viết dưới đây, khi mà nhiều người chơi đã cảm thấy không còn hứng thú với tựa game này khi các khu vực đã có cho mình cụm máy chủ riêng mà bạn gặp khó khăn khi đăng nhập, sử dụng truy cập vào game cụm máy chủ cũ.
Quên mật khẩu PUBG Mobile lấy lại như thế nào?
Hướng dẫn xóa tài khoản Liên Quân Mobile
Hướng dẫn xóa tài khoản ROS Mobile
Hướng dẫn xóa tài khoản iCloud đơn giản nhất
Cách xóa tài khoản Zalo

Khi tựa game PUBG Mobile đang trở thành tựa game sinh tồn hay nhất hiện nay trên điện thoại được nhiều người yêu thích, thì chúng ta đã có rất nhiều cụm máy chủ được ra mắt để phục vụ người chơi tốt hơn. Tuy nhiên cũng ch ính vì vậy nhiều người lại không còn hứng thú và muốn xóa tài khoản PUBG Mobile trên điện thoại.

huong dan xoa tai khoan pubg mobile

Cách xóa tài khoản PUBG Mobile trên điện thoại

Chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu rất nhiều thủ thuật để giúp người chơi PUBG Mobile có những trải nghiệm tốt hơn như cách giảm giật, lag PUBG Mobile. Tuy nhiên do sự phân chia cụm máy chủ của PUBG Mobile, đã có khá nhiều game thủ muốn "quit game" và xóa tài khoản PUBG Mobile của mình.

- Tuy nhiên nhà phát hành game PUBG Mobile vẫn chưa cập nhật tính năng giúp người dùng có thể xóa tài khoản ingame tựa game này, chính vì vậy người dùng sẽ chưa có thể thực hiện cách xóa tài khoản PUBG Mobile.

- Đặc biệt hơn, hiện nay khi bạn lựa chọn tham gia vào cụm máy chủ PUBG Mobile VN, tài khoản PUBG Mobile phiên bản quốc tế sẽ được chuyển về dữ liệu cụm máy chủ VN và bạn sẽ không thể tiếp tục đăng nhập vào cụm máy chủ quốc tế được nữa.

- Các bạn có thể tải PUBG Mobile VN cho Android, iPhone về thiết bị của mình tại đây:

+ Download PUBG Mobile cho Android.
+ Download PUBG Mobile cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về câu trả lời làm sao để có thể xóa tài khoản PUBG Mobile trên điện thoại với những ai không còn muốn trải nghiệm tựa game này, tuy rằng hiện này điều này vẫn chưa giúp bạn thực hiện điều này nhưng ngay khi tính năng này được ra mắt 9Mobi.vn sẽ cập nhật tới bạn một cách nhanh nhất.

https://9mobi.vn/huong-dan-xoa-tai-khoan-pubg-mobile-24215n.aspx
Bên cạnh đó, với những bản muốn trải nghiệm PUBG Mobile phiên bản Trung Quốc với những cập nhật mới nhất để bạn có thể trải nghiệm trên thiết bị của mình, các bạn có thể tham khảo bài viết cách tải và cài PUBG Mobile Trung Quốc trên Android và iPhone để nhanh chóng đăng nhập vào cụm máy chủ này nhé.

Cách thêm và xóa tài khoản Google trên thiết bị Android
Xóa tài khoản Google trên Samsung S6, Galaxy S6 Edge
Cách chơi PUBG Mobile TOP 1
Cách xóa liên kết Facebook với Liên Quân Mobile
Hướng dẫn xóa tài khoản Whatsapp Messenger

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xoa tai khoan PUBG Mobile

  • cach xoa nick PUBG Mobile
  • xoa nick PUBG Mobile tren dien thoai
  • cach xoa account PUBG Mobile
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.