Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Chơi Eco trong Auto Chess là như thế nào, cách chơi

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang làm quen với tựa game Dota Auto Chess, chắn hẳn sẽ có nhiều bạn thắc mắc cách >chơi Eco trong Auto Chess là như thế nào, vì sao phải eco cũng như các lợi ích khi chơi Eco là gì, tất cả sẽ được 9Mobi.vn giải đáp trong bài viết dưới đây.
Lỗi downloading queue khi chơi Dota Auto Chess
Những sai lầm khi chơi Auto Chess thường gặp
Chiến thuật chơi GAMBLER GOBLIN trong Auto chess
Hướng dẫn chơi Auto Chess Âm Dương Sư
Hướng dẫn chơi Arena of Evolution

Tựa game Dota Auto Chess đang là một trong những tựa game hot nhất hiện nay được nhiều sự quan tâm của các game thủ, với sự cạnh tranh của những người chơi và khả năng may mắn, Dota Auto Chess đang là chú ngựa ô trong làng game năm nay. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về câu hỏi Chơi Eco trong Auto Chess là như thế nào, cách chơi?

choi eco trong auto chess la nhu the nao cach choi

 

Cách chơi Eco trong Auto Chess là như thế nào

* Eco trong Auto Chess là gì?

Eco trong game Dota Auto Chess là một chiến thuật mà người chơi sẽ cần phải "bán máu" kiếm tiền trong những lượt đấu đầu game để có một lượng tài chính ổn định thật nhanh.

Cụ thể trong mỗi 1 trận đấu (Round) diễn ra chúng ta sẽ có các mức thưởng như sau:

choi eco trong auto chess la nhu the nao cach choi 2

+ Base Incoming : Số tiền sẽ nhận được sau mỗi ván.

+ Insterest to earn : Số tiền nhận được sau mỗi ván dựa theo số tiền tối đa mình đang có hiện tại (Ví dụ trong hình 9Mobi.vn đang có 22 gold, vậy sau mỗi ván 9Mobi.vn sẽ được thêm 2 tiền).

+ Winning the round bounus : Số tiền thưởng sau mỗi chuỗi chiến thắng (tối đa 3 gold).

+ Losing Steak bounus : Số tiền thưởng sau mỗi trận thua (tối đa là 3 gold).

-> Chiến thuật Eco trong Auto Chess sẽ xoay việc giai đoạn đầu game bạn sẽ chịu thua, không mua tướng trong vài trận đấu trong giai đoạn đầu trò chơi để có chỉ số Insterest to earn và Losing Steak bounus càng nhiều càng tốt.

* Lợi ích của việc chơi Eco Auto Chess

- Bạn sẽ nhanh chóng lên được 50 gold chỉ sau 9, 10 round đấu.
- Từ lúc có 50 gold trở đi, mỗi round nếu tiếp tục thua bạn sẽ có tầm 14 gold.
- Từ sau trận đấu - round 11 chúng ta sẽ 14 gold mỗi round thì những người chơi khác đang level 6 và có 5 gold mỗi round, +1 nếu win.
- Tối đa trong giai đoạn Eco bạn sẽ được nhiều hơn 8 gold mỗi round so với mọi người.

* Cách chơi Eco trong Auto Chess

Bước 1 : Khởi đầu trò chơi chúng ta vẫn sẽ mua các "Chess" trong 3 trận đấu đầu tiên (đấu với quái máy).

choi eco trong auto chess la nhu the nao cach choi 3

Bước 2 : Khi trận đấu bước sang giai đoạn Round 4 , chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn "E" chỉ vào các vị tướng đang có trên bàn cờ và bán hết các tướng mình đang sở hữu .

choi eco trong auto chess la nhu the nao cach choi 4

- Và chúng ta sẽ bắt đầu thực hiện chiến thuật Eco trong Auto Chess bắt đầu từ Round đấu này với xuất phát là 10 gold.

choi eco trong auto chess la nhu the nao cach choi 5

- Như ví dụ này, việc phát triển chiến thuật Eco trong Auto Chess giúp bạn nhanh chóng có được số tiền tối đa lên 50 nhanh chóng, nhưng bù lại bạn sẽ mất đi lượng máu cơ bản ở giai đoạn đầu trò chơi.

choi eco trong auto chess la nhu the nao cach choi 6

Theo ví dụ hình trên sau round đấu 9Mobi.vn đã có 9 gold ở giai đoạn này, trong khi các người chơi khác chỉ được có tối đa là 6 mà thôi

Bước 3 : Trận đấu bước sang giai đoạn Round 8 , các bạn hãy mua toàn bộ các "Chess" vị tướng mà mình có được và để vào trong bàn cờ và để lại đủ 30 gold dự trữ .

choi eco trong auto chess la nhu the nao cach choi 7

- Giai đoạn này, bạn sẽ cần theo dõi các nhà "hàng xóm" để xem đang chơi đội hình gì, chọn đội hình chưa có ai chơi, và khắc chế nếu được . VD. Elf và Assasin thường là những đội hình ít người chơi nhất.

choi eco trong auto chess la nhu the nao cach choi 8

Bước 4 : Lúc này, khi chúng ta đã đầy đủ 50gold (hoặc hơn), chúng ta bắt đầu xây dựng đội hình full 2* đủ 6 synergy (hiệu ứng của đội hình khi đạt đủ điều kiện).

Lưu ý : Lúc này các bạn vẫn chưa cần phải lên cấp 6 vội mà hãy giữ nguyên cấp độ 5 mà thôi. Các bạn hãy tập trung vào việc Reroll cho team lên full đội hình 2* trước đi đã. Nâng cấp khi cần cho thêm hero lên.

Bước 5 : Sau đó, các bạn sẽ bắt đầu chuỗi thành quả sau khi đã áp dụng chiến thuật chơi Eco trong Auto Chess, Khi đã đạt lv 8 và có full đôi hình 2*, các bạn nên dành tiền để up lv và mua những hero để lên cấp 3, hoặc các "Chess" vị tướng 4 gold và 5 gold.

* Những lưu ý khi chơi Eco trong Auto Chess

- Để giúp chiến thuật Eco trong Auto Chess thành công, các bạn cần phải xác định được đội hình mình sẽ sử dụng mà chưa có nhà (người chơi khác) nào chơi.
- Trong mỗi game chỉ có một nhà Eco duy nhất giúp đạt được hiệu quả tối đa lợi ích số tiền nhận được từ Losing Steak bounus.
- Các bạn nên giữ mức 50 Gold khi thực hiện Roll tìm kiếm đội hình ưng ý cũng như up level để cho thêm tướng vào bàn cờ.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về chế độ chơi Eco trong Auto Ches là như thế nào cũng như cách chơi chiến thuật đang được ưa chuộng này rồi đấy. Hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về một cách chơi khác của tựa game Dota Auto Chess đang được yêu thích này rồi. Bạn cũng có thể tham khảo thêm cách lỗi downloading queue khi chơi Dota Auto Chess nếu như đang gặp phải.

https://9mobi.vn/choi-eco-trong-auto-chess-la-nhu-the-nao-cach-choi-24569n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo cho mình thêm nhiều chiến thuật chơi trong Dota Auto Chess sẽ được 9Mobi.vn cập nhật một cách đầy đủ nhất qua bài viết những chiến thuật trong Dota Auto Chess phổ biến nhất để bạn luôn có cho mình cẩm nang sắp xếp đội hình chuẩn, nâng cao tỷ lệ thắng và đạt được thứ hạng cao sau mỗi game.

Cách bật ngôn ngữ tiếng Việt trong Dota Auto Chess
Đổi tiếng Việt trong Auto Chess Mobile
Lỗi không đăng nhập được Auto Chess Mobile
Cách tải Auto Chess Mobile bản tiếng Trung trên điện thoại
Cách đăng ký Auto Chess Mobile trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach choi eco auto chess

 • meo choi eco auto chess
 • choi eco dota auto chess nhu the nao
 • cach choi eco auto chess hieu qua
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài GTA 5 trên điện thoại

   Không chỉ có mặt trên PC, hiện nay GTA 5 còn cho ra mắt phiên bản Mobile nhằm đáp ứng nhu cầu chơi game của các game thủ. Tuy nhiên cách cài đặt GTA 5 trên điện thoại không hề dễ dàng bởi dung lượng và cấu hình của GTA 5 rất cao. Nếu chưa biết cách cài đặt GTA 5 trên điện thoại như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

  • Cách cài đặt và chơi Draw Joust

   Nếu bạn đam mê vẽ, chế tạo thì Draw Joust là một tựa game không thể bỏ qua. Tham gia vào game Draw Joust bạn cần phải vẽ các mẫu xe để chiến đấu với kẻ thù. Cách cài đặt và chơi Draw Joust cũng rất đơn giản bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây và làm theo nhé.

  • Hướng dẫn cách cài đặt và chơi Minecraft Earth

   Khác với các phiên bản Minecraft trước đây, Minecraft Earth được kết hợp với chế độ AR - Thực tại ảo giúp người chơi có trải nghiệm thú vị hơn. Dưới đây là hướng dẫn cách cài đặt và chơi Minecraft Earth trên điện thoại đơn giản nhất.

  • Cách chơi game Hoàng hậu cát tường trên điện thoại

   Hoàng Hậu Cát Tường hiện là một trong những game cung đấu kết hợp thời trang và nông trại được rất nhiều người chơi quan tâm. Nếu là người mới tham gia vào game Hoàng hậu cát tường và chưa biết chơi như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách chơi game Hoàng hậu cát tường trên điện thoại trong bài viết dưới đây.

  • Hướng dẫn cách cài đặt và chơi Minecraft Earth

   Khác với các phiên bản Minecraft trước đây, Minecraft Earth được kết hợp với chế độ AR - Thực tại ảo giúp người chơi có trải nghiệm thú vị hơn. Dưới đây là hướng dẫn cách cài đặt và chơi Minecraft Earth trên điện thoại đơn giản nhất.

  • Cách chơi game Hoàng hậu cát tường trên điện thoại

   Hoàng Hậu Cát Tường hiện là một trong những game cung đấu kết hợp thời trang và nông trại được rất nhiều người chơi quan tâm. Nếu là người mới tham gia vào game Hoàng hậu cát tường và chưa biết chơi như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách chơi game Hoàng hậu cát tường trên điện thoại trong bài viết dưới đây.

  • Cách cài đặt và chơi Avatar Musik trên điện thoại

   Avatar Musik là một trong những tựa game thời trang kết hợp nhảy theo nhạc được rất nhiều người yêu thích. Nếu chưa biết cách cài đặt và chơi Avatar Musik trên điện thoại như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.