Tiêu điểm

Facebook bổ sung thêm 6 gói sticker mới cho WhatsAppTwitter Spaces chính thức ra mắt, có sẵn cho tài khoản hơn 600 người theo dõi

Đổi mật khẩu ROS Mobile trên điện thoại như thế nào?

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang thắc mắc việc >đổi mật khẩu ROS Mobile trên điện thoại như thế nào?, thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem liệu với những ai đang tham gia tựa game đang được yêu thích có thể thực hiện cập nhật lại mật khẩu tài khoản của mình hay không nhé.
Cách lấy lại mật khẩu ROS Mobile khi bị quên trên điện thoại
Hướng dẫn cập nhật ROS Mobile trên điện thoại
Cách sử dụng khiên Police trong ROS Mobile
Cách đổi mật khẩu Liên Quân Mobile Garena trên điện thoại
Hướng dẫn đổi mật khẩu PUBG Mobile trên điện thoại

Bên cạnh việc tìm hiểu lấy lại mật khẩu ROS Mobile khi bị quên trên điện thoại mà chúng ta đã tìm hiểu trước đó, thì đã có khá nhiều bạn đọc thắc mắc về vấn đề cách thay đổi mật khẩu ROS Mobile trên điện thoại sẽ được thực hiện như thế nào và cách thức ra làm sao.

doi mat khau ros mobile tren dien thoai nhu the nao

 

Đổi mật khẩu ROS Mobile trên điện thoại

* Trong trường hợp bạn đăng nhập bằng tài khoản

Với những ai sử dụng đăng nhập ROS Mobile bằng các tài khoản Facebook, Google chúng ta sẽ có thể dễ dàng thực hiện đổi mật khẩu ROS Mobile trên điện thoại theo các bước đổi mật khẩu tài khoản Google, Facebook tương ứng để bạn có thể sử dụng đăng nhập vào trò chơi bất cứ lúc nào mà mình muốn.

Trong trường hợp bạn không biết cách đổi mật khẩu tài khoản Google hay Facebook các bạn có thể theo dõi qua các bài viết sau đây:

- Cách đổi mật khẩu Google
- Cách đổi mật khẩu Facebook

* Trong trường hợp bạn đăng nhập trên máy

Hiện nay có rất nhiều người chơi thực hiện việc chơi ROS Mobile và chỉ sử dụng tài khoản trên điện thoại mà không liên kết tới các tài khoản Facebook, Google. Đây cũng chính là nguyên nhân nhiều người gặp phải tình trạng mất nick, không đăng nhập được trò chơi trong thời gian gần đây.

Trong trường hợp này, nếu như bạn muốn thực hiện việc Đổi mật khẩu ROS Mobile trên điện thoại các bạn nên áp dụng cách sau:

Bước 1: Từ màn hình đăng nhập trò chơi ROS Mobile mà chúng ta đã tải và cài đặt thành công, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tài khoản ở góc tay phải màn hình như hình dưới.

doi mat khau ros mobile tren dien thoai nhu the nao 2

Bước 2: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị thông tin tài khoản trò chơi ROS Mobile mà bạn đang sử dụng trên điện thoại, tại đây chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Bind Account

doi mat khau ros mobile tren dien thoai nhu the nao 3

Bước 3: Sau đó, chúng ta sẽ thực hiện lựa chọn liên kết tài khoản ROS Mobile trên điện thoại của chúng ta với t ài khoản Google hoặc Facebook để hoàn tất quá trình này.

doi mat khau ros mobile tren dien thoai nhu the nao 4

* Lưu ý khi đổi mật khẩu ROS Mobile

- Nhà phát hành trò chơi khuyến cáo người dùng nên liên kết tài khoản ROS Mobile với Facebook hoặc Google để bảo mật tài khoản.

- Bạn sẽ không thể thực hiện việc đổi mật khẩu ROS Mobile trực tiếp trong game thông qua tài khoản Google hay Facebook này.

- Với những ai đã quên mất mật khẩu tài khoản liên kết để đăng nhập, các bạn có thể tham khảo:

+ Cách lấy lại mật khẩu Google.
+ Cách lấy lại mật khẩu Facebook.

Ngoài ra các bạn cũng có thể thực hiện cách tải trò chơi ROS Mobile cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Download ROS Mobile cho Android.
- Dành cho các thiết bị iPhone: Download ROS Mobile cho iPhone.

https://9mobi.vn/doi-mat-khau-ros-mobile-tren-dien-thoai-nhu-the-nao-24146n.aspx
Bên cạnh đó, nếu như bạn có thể tiếp tục theo dõi bài viết hướng dẫn cập nhật ROS Mobile trên điện thoại để nắm bắt được phương thức nâng cấp trò chơi Rules Of Survival đang được yêu thích này một cách dễ dàng nhất.

Cách khôi phục mật khẩu Gmail trên điện thoại iPhone và Android
Đổi mật khẩu Facebook, thay pass Facebook trên điện thoại
Lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại
Lấy lại mật khẩu tài khoản FPT Play như thế nào?
Lấy lại mật khẩu Phục Kích

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • doi mat khau ROS Mobile

 • cach thay mat khau ROS Mobile
 • doi pass ROS Mobile tren dien thoai
 • thay pass game ROS Mobile
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn tạo tài khoản Garena Free Fire

   Free Fire là một trong nhưng tựa game bắn súng sinh tồn đang làm mưa làm gió hiện nay. Tham gia vào Free Fire người chơi sẽ sát cánh cùng đồng đội thu thập các vật phẩm, chiến đấu trên một hòn đảo để giành chiến thắng mà cũng là người sống sót cuối cùng. Nếu chưa có tài khoản Garena Free Fire hoặc chưa biết cách tạo tài khoản bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây và làm theo các bước nhé.

  • Cách cài đặt và chơi Draw Joust

   Draw Joust là một game khá vui nhộn thu hút được rất nhiều lượt tải. Tham gia vào Draw Joust người chơi sẽ tự chế tạo và điều khiển xe của mình chiến đấu với các đối thủ để giành chiến thắng. Nếu chưa biết cách chơi Draw Joust bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây.

  • Cách xem ID Free Fire, lấy ID nhân vật Free Fire

   ID Free Fire là một thứ rất quan trọng mà tất cả những người chơi đều phải biết, người khác có thể

  • Cách lên level nhanh trong Free Fire

   Cách lên level nhanh trong Free Fire giúp người chơi mở được các tính năng mới trong game, ngoài ra

  • Cách cài đặt và chơi Draw Joust

   Draw Joust là một game khá vui nhộn thu hút được rất nhiều lượt tải. Tham gia vào Draw Joust người chơi sẽ tự chế tạo và điều khiển xe của mình chiến đấu với các đối thủ để giành chiến thắng. Nếu chưa biết cách chơi Draw Joust bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây.

  • Cách xem ID Free Fire, lấy ID nhân vật Free Fire

   ID Free Fire là một thứ rất quan trọng mà tất cả những người chơi đều phải biết, người khác có thể mời bạn đến bữa tiệc của họ bằng ID này, đổi mã nhận quà tặng ... Dưới đây là hướng dẫn từng bước để bạn có thể tìm thấy ID Free Fire của mình trong trò chơi.

  • Hướng dẫn chơi game qua sông trên máy tính, laptop

   Chơi game qua sông trên máy tính, laptop - Bạn mê game qua sông nhưng vì một lý do nào đó bạn chưa có Smartphone để chơi game này, bạn hoàn toàn có thể chơi game qua sông phiên bản Android trên máy tính, laptop của mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.