Tiêu điểm

Tính năng mới của YouTube Music "chuyển đổi giữa audio và Music Video"Phá khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩu

Cách cài đặt và sử dụng iQiyi

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn đang quan tâm tới các tin tức, video thú vị được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc. Thì cách tải và cài đặt và sử dụng iQiyi trên điện thoại Android, iPhone sẽ giúp bạn dễ dàng cập nhật được các thông tin mà mình đang quan tâm này.
Sử dụng sticker và ứng dụng trong iMessage trên iOS 10
Cách sử dụng AirDrop trên iOS 7 điện thọa iPhone 5, 4s, 4
Thủ thuật sử dụng Apple iCloud trên Windows nhanh và an toàn
Hướng dẫn sử dụng Facebook Messenger hiệu quả nhất
Cách dùng email trên iPhone iPad nhanh và hiệu quả

Bên cạnh những kênh giải trí đang được yêu thích hiện nay trên điện thoại như các trang xem phim, Youtube... thì với việc cài đặt và sử dụng iQiyi trên điện thoại Android, iPhone các bạn sẽ có cho mình những thông tin giải trí, tin tức hay các video hài thú vị ngay trên thiết bị của mình.

cach cai dat va su dung iqiyi

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng iQiyi trên Android, iPhone

Vì cách thực hiện cách cài đặt và sử dụng iQiyi, xem video trên điện thoại khá giống nhau, nên trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị iPhone để cùng các bạn thực hiện cách cài đặt và sử dụng ứng dụng thú vị này.

* Cách cài đặt iQiyi trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ hỗ trợ tải và cài đặt ứng dụng iQiyi cho Android, iPhone tại đây:

+ Download iQiyi cho Android.
+ Download iQiyi cho iPhone.

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công địa chỉ trên, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng Link File như hình dưới, và xác nhận Mở để truy cập vào chương trình tải và cài iQiyi trên Android, iPhone của chúng ta.

cach cai dat va su dung iqiyi 2

Bước 3 : Lúc này hệ thống sẽ ngay lập tức thay đổi giao diện chương trình. Các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục Nhận xác nhận Cài đặt để có thể cài đặt iQiyi trên điện thoại.

cach cai dat va su dung iqiyi 3

Bước 4 : Tiếp theo đó hệ thống sẽ tiến hành quá trình tải ứng dụng này về điện thoại. Khi quá trình này kết thúc, các bạn đã có thể ấn chọn Mở để khởi động, tìm hiểu cách sử dụng iQiyi trên điện thoại của mình rồi đấy.

cach cai dat va su dung iqiyi 4

* Cách sử dụng iQiyi trên Android, iPhone

Bước 1 : Trong lần đầu tiên truy cập vào ứng dụng này, chúng ta sẽ được xem đoạn giới thiệu về các tính năng ứng dụng này, các bạn có thể vuốt màn hình từ phải sang trải để bỏ qua.

cach cai dat va su dung iqiyi 5

Bước 2 : Và khi chúng ta đã vào được giao diện chính ứng dụng này. Chúng ta có thể sử dụng iQiyi để xem video trên điện thoại với các video đã được hiển thị tại mục Trang chủ này.

cach cai dat va su dung iqiyi 6

Chúng ta có thể phóng to màn hình video bằng cách ấn chọn biểu tượng Phóng to như hình trên.

- Và đây là giao diện phát video khi sử dụng iQiyi trên điện thoại, chúng ta có thể ấn chọn biểu tượng chiếc bút để thêm các bình luận khi xem video.

cach cai dat va su dung iqiyi 7

Bước 3 : Ngoài ra các bạn có thể sử dụng iQiyi trên điện thoại để cập nhật các thông tin tin tức mới nhất của làng giải trí bằng cách ấn chọn biểu tượng "Hot" ở phía cuối màn hình. Tại đây ứng dụng iQiyi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về các tin tức phim ảnh, giải trí....

cach cai dat va su dung iqiyi 8

Bước 4 : Khác với Youtube, với việc sử dụng ứng dụng iQiyi, chúng ta cũng được tích hợp một mạng xã hội thu nhỏ , và để truy cập vào tính năng này các bạn ấn chọn biểu tượng "Cộng đồng" như hình dưới.

cach cai dat va su dung iqiyi 9

Hệ thống sẽ lọc ra các thông tin tức mà bạn có thể quan tâm được chia sẻ trên iQiyi.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cài đặt và sử dụng iQiyi trên điện thoại, ứng dụng xem video trên Android, iPhone đang được nhiều người quan tâm hiện nay để cập nhật các thông tin mới nhất với làng giải trí thế giới.

https://9mobi.vn/cach-cai-dat-va-su-dung-iqiyi-22993n.aspx
Ngoài ứng dụng iQiyi ra, chúng ta cũng có một ứng dụng được rất nhiều người quan tâm khác đó chính là WeChat, ứng dụng hỗ trợ nhắn tin, gọi điện vô cùng tiện ích. Các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách tải WeChat về điện thoại Android, iPhone để có thể nhanh chóng sở hữu cho mình ứng dụng này nhé.

Ứng dụng Opera Max đã sử dụng được tại Việt Nam
Mẹo sử dụng iTunes hiệu quả nhất
Thủ thuật hay sử dụng Google Drive hiệu quả hơn
Sử dụng phần mềm giả lập Android trên PC
Hướng dẫn sử dụng iPhone dành cho người mới

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cai dat iQiyi tren iPhone

  • cach cai iQiyi tren dien thoai
  • cach tai iQiyi
  • cach su dung iQiyi
  • su dung iQiyi tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.