Tiêu điểm

Android 11 sẽ không hỗ trợ chức năng chụp màn hình cuộn trangTinder thử nghiệm tính năng hẹn hò qua video

Hướng dẫn tải WeChat về điện thoại

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai chưa biết cách tải WeChat về điệnt hoại Android, iPhone của mình, thì 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn những thao tác để có thể nhanh chóng tải và cài đặt ứng dụng hỗ trợ nhắn tin được nhiều người quan tâm này hiện nay.
Tập tin tải về trên Windows Phone được lưu ở đâu?
Cách tải video từ web về điện thoại iPhone
Tải video từ Facebook về điện thoại
Cách tải ảnh và video từ Instagram ngay trên điện thoại
Cách tải Albums ảnh trên Facebook về điện thoại Android, iPhone

Hiện nay nhu cầu sử dụng sử dụng các ứng dụng nhắn tin ngày càng nhiều, thì ứng dụng Wechat đang là một trong số những app được nhiều người quan tâm và lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình. Và cũng đã có khá nhiều người thắc mắc với 9Mobi.vn về cách tải WeChat về điện thoại Android, iPhone như thế nào?

huong dan tai wechat ve dien thoai

Hướng dẫn tải WeChat về điện thoại

Bài viết này, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải WeChat về điện thoại Android, iPhone. Tuy nhiên với các bước thực hiện khá giống nhau, nên 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị iPhone để hướng dẫn các bạn cách tải WeChat về điện thoại của mình

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng WeChat cho Android, iPhone tương ứng viết thiết bị mà mình đang sử dụng.

- Download WeChat cho Android
- Download WeChat cho iPhone.

* Yêu cầu về cấu hình

- Yêu cầu về OS : Thiết bị của bạn cần phải sử dụng hệ điều hành Android 4.2 trở lên . Đối với thiết bị iPhone bạn cần phải sử dụng iOS 8.0 trở lên .

- Yêu cầu bộ nhớ : Thiết bị Android của bạn cần phải có ít nhất 60Mb bộ nhớ thiết bị . Đối với các thiết bị iPhone các bạn cần ít nhất 260MB bộ nhớ .

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công vào địa chỉ trên, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng Link tải như hình dưới. Lúc này hệ thống sẽ thay đổi giao diện cài đặt ứng dụng, sau đó ấn chọn mục Cài đặt để xác nhận.

huong dan tai wechat ve dien thoai 2

Đối với các thiết bị iPhone, các bạn sẽ ấn chọn xác nhận Mở (Open) để truy cập AppStore để tải WeChat về điện thoại.

Bước 3 : Lúc này hệ thống sẽ tiến hành xác nhận yêu cầu tải WeChat về điện thoại Android, iPhone của mình. Và khi quá trình tải WeChat về điện thoại hoàn tất, các bạn có thể ấn chọn Mở để khởi động ngay lập tức.

huong dan tai wechat ve dien thoai 3

Bước 4 : Khi bạn khởi động ứng dụng WeChat lần đầu tiên, chúng ta sẽ cần phải xác nhận quyền truy cập ứng dụng này bằng cách ấn chọn Cho phép (Ok) với các yêu cầu này. Và chúng ta sẽ tiến tới màn hình đăng nhập ứng dụng WeChat này rồi đấy.

huong dan tai wechat ve dien thoai 4

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước tải WeChat về điện thoại Android, iPhone nhanh chóng và đơn giản để bạn có thể sử dụng ứng dụng tin nhắn được nhiều người quan tâm này rồi. Và 9Mobi.vn cũng hy vọng rằng các bạn đã hoàn tất quá trình tải WeChat về thiết bị của mình rồi.

https://9mobi.vn/huong-dan-tai-wechat-ve-dien-thoai-22992n.aspx
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo bài viết cách chơi PUBG Mobile được nhiều người quan tâm hiện nay khi sử dụng ứng dụng WeChat để đăng nhập và chơi PUBG Mobile trên điện thoại Android, iPhone của mình với phiên bản PUBG Mobile tiếng Trung.

Cách tải video từ web bất kỳ bằng Chrome trên Android
Tải nhạc bản quyền Zing MP3
Tải Tubemate miễn phí cho Xperia C3
Cách tải nhạc trên Soundcloud về điện thoại
Đường dẫn lấy video tải về máy trên iPhone ở đâu?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tai wechat

  • cach tai wechat
  • download wechat
  • cai wechat cho iPhone
  • tai wechat cho iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.