Tiêu điểm

5 tính năng mới sẽ có mặt trên Twitter năm 2021Telegram bổ sung widget, tùy chọn tự động xóa tin nhắn và một số tính năng mới khác

Cách cài đặt và sử dụng Lyft

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách cài đặt và sử dụng Lyft trên điện thoại, đây là một trong những ứng dụng giúp người dùng có thể thực hiện việc gọi, đặt xe taxi dễ dàng trên thiết bị Android, iPhone.
Sử dụng sticker và ứng dụng trong iMessage trên iOS 10
Cách sử dụng AirDrop trên iOS 7 điện thọa iPhone 5, 4s, 4
Thủ thuật sử dụng Apple iCloud trên Windows nhanh và an toàn
Hướng dẫn sử dụng Facebook Messenger hiệu quả nhất
Ứng dụng Opera Max đã sử dụng được tại Việt Nam

Bên cạnh những dịch vụ đặt xe, gọi xe Taxi đang phổ biến hiện nay tại thị trường Việt Nam mà chúng ta có thể kể đến như Grab, Go Viet, Mai Linh.... thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn về cài đặt và sử dụng Lyft một ứng dụng gọi Taxi khác mà bạn có thể quan tâm.

cach cai dat va su dung lyft

 

Cách cài đặt và sử dụng Lyft trên điện thoại

* Cách cài Lyft trên điện thoại

Vì cách cài đặt Lyft trên điện thoại Android, iPhone khá giống nhau, nên trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị Android dể cùng các bạn thực hiện điều này.

Bước 1 : Các bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng CH Play hoặc Google Play Store từ màn hình chính điện thoại. Sau đó tại giao diện chính ứng dụng này chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm .

cach cai dat va su dung lyft 2

Với các thiết bị iPhone, iPad các bạn sẽ tủy cập vào ứng dụng App Store và chọn mục Tìm kiếm.

Bước 2 : Lúc này chúng ta sẽ nhập chính xác từ khóa ứng dụng là "Lyft " và lựa chọn vào biểu tượng ứng dụng tương ứng. Lúc này ấn chọn vào mục Cài đặt để xác nhận cài Lyft trên điện thoại.

cach cai dat va su dung lyft 3

Nếu như các bạn chưa thể tìm chính xác thông tin về ứng dụng này chúng ta có thể truy cập vào địa chỉ tải nhanh ứng dụng Lyft cho Android, iPhone tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Download Lyft cho Android.

- Dành cho các thiết bị iPhone: Download Lyft cho iPhone.

Bước 3 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn mục Mở khi quá trình tải và cài đặt ứng dụng Lyft trên Android, iPhone đã hoàn tất như hình dưới.

cach cai dat va su dung lyft 4

Quá trình tải ứng dụng Lyft này về thiết bị nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tốc độ mạng mà bạn đang sử dụng.

* Cách đăng ký sử dụng Lyft

Bước 1 : Các bạn sẽ khởi động ứng dụng Lyft cho Android, iPhone sau khi đã tải và cài đặt ở trên thành công.

Bước 2 : Trong lần đầu tiên truy cập vào ứng dụng này, chúng ta sẽ xác nhận Cho phép để ứng dụng này truy cập vào tính năng GPS trên thiết bị. Sau đó ấn chọn Get Started để bắt đầu quá trình thực hiện đăng ký tài khoản.

cach cai dat va su dung lyft 5

Bước 3 : Lúc này các bạn sẽ cần phải nhập chính xác số điện thoại mà mình đang sử dụng để hệ thống tổng đài Lyft gửi tin nhắn chứa mã xác nhận đăng ký tài khoản ứng dụng àny.

cach cai dat va su dung lyft 6

Bước 4 : Tiếp theo đó chúng ta sẽ tiếp tục tiến hành nhập các thông tin người dùng như điền thông tin tên người dùng và Email như hình dưới.

cach cai dat va su dung lyft 7

- Cuối cùng hệ thống sẽ thông báo yêu cầu người dùng xác nhận các điều khoản sử dụng rằng buộc với người dùng, ấn chọn Yes để tiếp tục. Và để hoàn tất quá trình đăng ký Lyft chúng ta sẽ nhập thông tin thẻ thanh toán điện tử Visa, Master .

cach cai dat va su dung lyft 8

Nếu như bạn có tài khoản thanh toán quốc tế PayPal hãy ấn chọn vào mục biểu tượng PayPal như hình trên.

* Cách sử dụng Lyft đặt xe

Bước 1 : Khi đã hoàn tất quá trình đăng ký các thông tin tài khoản ứng dụng, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện chính của Lyft trên Android, iPhone. Tại đây hệ thống sẽ nhận diện khu vực mà bạn đang ở thông qua tính năng GPS. Chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Search Destination để tìm kiếm vị trí mà bạn muốn tới.

cach cai dat va su dung lyft 9

Bước 2 : Để có thể sử dụng Lyft để đặt xe Taxi, chúng ta sẽ nhập chính xác thông tin địa chỉ mà bạn muốn di chuyển , sau đó ấn chọn mục Confirm Pickup để xác nhận mà mình sẽ đón tài xế.

cach cai dat va su dung lyft 10

Lúc này hệ thống sẽ tiến hành thực hiện kết nối tới các tài xế đang ở khu vực xung quanh để hoàn tất việc sử dụng Lyft để đặt xe taxi.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước cài đặt và sử dụng Lyft một ứng dụng hoàn toàn mới để bạn có thể lựa chọn di chuyển trong thành phố màm ình đang sinh sống một cách dễ dàng, thuận tiện và tiết kiệm hơn.

https://9mobi.vn/cach-cai-dat-va-su-dung-lyft-23990n.aspx
Bên cạnh đó, hiện nay đang có rất nhiều người sử dụng yêu thích và lựa chọn ứng dụng Go Viet để gọi cho mình xe ôm với mức giá vô cùng hấp dẫn. Các bạn có thể tiếp tục tham khảo bài viết sử dụng GO VIET gọi xe ôm để nắm bắt cho mình phương thức di chuyển giá rẻ và được nhiều người ưa chuộng này nhé.

Mẹo sử dụng iTunes hiệu quả nhất
Thủ thuật hay sử dụng Google Drive hiệu quả hơn
Sử dụng phần mềm giả lập Android trên PC
Hướng dẫn sử dụng iPhone dành cho người mới
Cách dùng email trên iPhone iPad nhanh và hiệu quả

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cai Lyft

  • cach cai dat Lyft
  • su dung Lyft
  • cach dung Lyft
  • dat xe taxi bang Lyft
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.