Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Cách cài đặt vân tay trên Sony Xperia XZ Premium

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sony XZ Premium là chiếc điện thoại đầu bảng của hãng Sony, việc được trang bị cảm biến vân tay trên thiết bị này là điều không có gì là ngạc nhiên. Vậy bạn đã biết cài đặt dấu vẫn tay trên Sony Xperia XZ Premium hay chưa?
Sony triển khai Android Oreo trên Xperia XZ và XZs
Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên Sony Xperia XZ Premium
Cách bật tăng cường hiển thị hình ảnh trên Sony XZ Premium
Cách bật tăng cường chất lượng âm thanh trên Sony XZ Premium
Hướng dẫn sử dụng tính năng chụp ảnh AR trên Sony XZ Premium

Với điện thoại sử dụng cảm biến vây tay thông mình, không những giúp bạn bảo mật thông tin trên điện thoại tốt hơn. Đồng thời với một số ứng dụng hiện nay đã hỗ trợ bảo mật vân tay để mở hay sử dụng một vài chức năng xác nhận qua vân tay người dùng. Bên cạnh đó với vân tay bạn có thể mở khóa nhanh chóng với một cú chạm trên điện thoại. Nếu bạn đang sở hữu Sony XZ Premium thì có thể tham khảo bài hướng dẫn cài đặt vân tay trên Sony Xperia XZ Premium ngay sau đây của chúng tôi.

cach cai dat van tay tren sony xperia xz premium

Hướng dẫn cài đặt vân tay trên Sony Xperia XZ Premium

Để cài đặt vân tay nhanh chóng trên Sony XZ Premium bạn làm như sau:

Bước 1 . Truy cập vào Cài đặt trên điện thoại > tìm chọn Màn hình khóa và bảo mật .

cach cai dat van tay tren sony xperia xz premium 2

Bước 2 . Tại cài đặt Bảo mật bạn chọn Trình quản lý dấu vân tay > Chọn Vân tay + Mã PIN .

cach cai dat van tay tren sony xperia xz premium 3

Bước 3 . Đến bước này, bạn hãy chạm vào nút nguồn nơi đặt cảm biến vân tay của máy, hãy chạm liên tục cho đến khi hoàn thành > Nhấn Xong để hoàn tất.

cach cai dat van tay tren sony xperia xz premium 4

Vậy là bạn đã thêm dấu vân tay thành công trên Sony XZ Premium, giờ đây bạn có thể mở khóa nhanh chóng trên điện thoại với một chạm vào cảm biến. Tương tự, nếu bạn đang dùng iPhone, bạn có thể tạo khóa vân tay iPhone để bảo mật thiết bị của mình, chi tiết cách khóa vân tay iPhone tại đây

Với thủ thuật cách phát Wifi trên Sony XZs, chia sẻ kết nối 3G, 4G tuy không phải là một tính năng mới mẻ nhưng đây vẫn luôn là một trong những tính năng hữu ích mà các bạn nên biết cũng như sử dụng để có thể phát Wifi trên Sony XZs, chia sẻ kết nối 3G, 4G với những ai xung quanh đang có nhu cầu truy cập mạng Internet.

https://9mobi.vn/cach-cai-dat-van-tay-tren-sony-xperia-xz-premium-19388n.aspx
Trên đây là bài hướng dẫn cài đặt dấu vân tay trên Sony XZ Premium của chúng tôi. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết nhé. Chúng tôi sẽ phản hồi giải đáp thắc mắc của bạn ngay khi nhận được.

Hướng dẫn xuất danh bạ từ sim vào bộ nhớ máy trên Sony XZ Premium
Hướng dẫn chụp ảnh màn hình Sony XZ Premium
Cách sử dụng ứng dụng Hot Buy trên Sony XZ Premium
Cách tắt lớp phủ màn hình Sony XZ Premium
Kích hoạt chế độ găng tay trên Sony Xperia XZs

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cai dat van tay sony xz premium

 • cam bien van tay sony xz premium
 • thu thuat sony xz premium
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải CH Play APK cho điện thoại Android mới nhất

   Để tải và cài đặt ứng dụng an toàn trên thiết bị Android, người dùng nên sử dụng cửa hàng ứng dụng CH Play do NPH cung cấp. Nhưng nếu lỡ thiết bị không được có cửa hàng ứng dụng trên thiết bị của mình thì sao, đừng lo lắng hãy tải CH Play APK theo hướng dẫn dưới đây của 9mobi.

  • Cách tải Lulubox Pro APK miễn phí về điện thoại

   Bạn muốn mở khóa toàn bộ skin Free Fire, chế độ battle cho PUBG, vật phẩm tiền không giới hạn trong

  • Cách cài camera KBONE trên điện thoại, máy tính chi tiết

   Nếu lựa chọn camera giám sát của hãng KBONE, trước khi sử dụng, bạn cần tải phần mềm KBONE về điện thoại/máy tính và thiết lập các thông số cơ bản trên thiết bị. Chi tiết cách cài camera KBONE (cài tính năng lưu trữ qua thẻ nhớ, xem lại hình ảnh camera, bật thông báo khi phát hiện chuyển động,...) sẽ đựợc 9mobi.vn chia sẻ ngay sau đây.

  • Cách quét mã vạch online trên điện thoại miễn phí

   Cùng với sự phát triển của khoa học, công nghệ, ngày nay, bạn có thể gặp mã vạch, mã QR ở bất cứ đâu. Bằng việc quét mã vạch, bạn có thể truy xuất nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, dịch vụ,..., và nhiều thông tin liên quan khác. Dưới đây là các cách quét mã vạch trên điện thoại miễn phí, bạn có thể tham khảo để kiểm tra tính an toàn và chất lượng của sản phẩm mình đang quan tâm.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.