Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Sony triển khai Android Oreo trên Xperia XZ và XZs

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sau khi bản cập nhật Android 8.0 Oreo được triển khai trên Xperia XZ Premium vào tháng trước, Sony hiện đang triển khai bản cập nhật Android Oreo mới nhất trên Xperia XZ và XZs.
Cách bật tùy chỉnh chất lượng hình ảnh trên Sony Xperia XZs
Cách ghi âm cuộc gọi trên Sony Xperia XZs
Cách chặn tin nhắn cuộc gọi trên Sony Xperia XZs
Cách khôi phục cài đặt gốc trên Sony Xperia XZs
Kích hoạt hiệu ứng âm thanh vòm trên Sony Xperia XZs

Nằm trong danh sách các thiết bị được lên Android 8.0, các shảm phẩm của Sony đang được nhà phát hành này triển khai việc cập nhật và gửi tới người sử dụng. Hiện nay trong số các thiết bị được lên Android 8.0 của Sony chúng ta sẽ được update, nâng cấp Android Oreo trên Xperia XZs và XZ đầu tiên.

sony trien khai android oreo tren xperia xz va xzs

Bản cập nhật Oreo cho Xperia XZ và XZs nặng khoảng 1232 MB, kèm theo bản buid số 41.3.A.0.401. Kể từ khi tích hợp Android trên các dòng điện thoại của mình, Sony đã đề cập đến việc bổ sung Android Oreo trong dòng Xperia. Mặc dù có 1 số tinh chỉnh trong các bản cập nhật bổ sung.

Theo kế hoạch nâng cấp của Sony, các thiết bị dưới đây chưa nhận được cập nhật Oreo:

Xperia X
Xperia X Performance
Xperia X Compact
Xperia XA1
Xperia XA1 Ultra
Xperia Touch
Xperia XA1 Plus

Với việc triển khai Android Oreo trên Xperia XZ và XZs, không sớm thì muộn các dòng điện thoại trên sẽ sớm được triển khai bản cập nhật Android mới nhất.

Bên cạnh đó trong thời gian chờ đợi phiên bản cập nhật Android Oreo chính thức được ra mắt, các bạn cũng có thể thử trải nghiệm giao diện Android 8.0 hoàn toàn mới này trên thiết bị của mình thông qua việc sử dụng giao diện Android O. Cách cài giao diện Android 8.0 trên điện thoại tuy mới chỉ là cách giúp người dùng làm quen với giao diện bên ngoài bản cập nhật này, nhưng vẫn sẽ giúp bạn có những trải nhiệm thú vị hơn trên thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/sony-trien-khai-android-oreo-tren-xperia-xz-va-xzs-22022n.aspx
Người dùng Xperia có kinh nghiệm đã quen thuộc với cách bật 3g trên Xperia, với những bạn mới mua hoặc lần đầu sử dụng, chắc hẳn sẽ không nắm được cách bật 3G trên Xperia như thế nào, nếu khó khăn, các bạn có thể chia sẻ với 9mobi.vn để cùng nhau thực hiện vấn đề này nhé

Hướng dẫn quét virus trên Sony Xperia XZs
Cách tăng chất lượng âm thanh nhạc MP3 trên Sony Xperia XZs
Kích hoạt chế độ găng tay trên Sony Xperia XZs
Cách bật tiện ích dọn dẹp thông minh trên Sony Xperia XZs
Cách cập nhật phần mềm mới trên Sony Xperia XZs

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Sony triển khai Android Oreo trên Xperia XZ và XZs

 • Sony
 • Android 8.0 Oreo
 • Sony Xperia XZ
 • Sony XZs
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTok

   Theo TechCrunch, Spotify đang thử nghiệm tính năng mới có tên Discover, cho phép người dùng cuộn qua nguồn cấp dữ liệu video theo chiều dọc, và có thể bỏ qua hoặc tương tác bằng cách like video, giống như cách mà họ vẫn làm trên TikTok.

  • Twitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

   Sau bước đột phá đầu tiên đánh dấu việc lấn sân sang thị trường thương mại điện tử vào mùa hè năm nay, Twitter đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mua sắm trong livestream cho người dùng nền tảng mạng xã hội này.

  • Firefox Relay - Tạo email ảo, hiện đã có sẵn cho người dùng

   Ngoài việc cung cấp cho người dùng trình duyệt web an toàn, Mozilla còn cung cấp một số dịch vụ khác để bảo vệ quyền riêng tư người dùng khi trực tuyến. Một trong những dịch vụ đó phải kể đến Firefox Relay. Sau khoảng thời gian thử nghiệm beta, Firefox Relay hiện đã có sẵn cho người dùng với gói cao cấp bổ sung các tính năng mới.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

  • Twitch trên iOS cho phép người dùng đăng ký định kỳ

   Theo Engadget, bản cập nhật Twitch cho iOS mới nhất hiện có thêm tùy chọn cho phép người dùng đăng ký định kỳ. Với việc triển khai tính năng mới này của Twitch để đảm bảo người dùng không bị bỏ lỡ bất kỳ lợi ích nào cho người đăng ký trong tương lai.

  • Apple vá lỗi mất Face ID khi sửa màn hình iPhone 13 tại cửa hàng không chính hãng

   Ngay sau khi iPhone 13 ra mắt, iFixit đã phát hiện ra rằng Face ID thiết bị bị vô hiệu hóa nếu thay màn hình tại các cửa hàng bên thứ 3 không chính hãng, không được ủy quyền bởi Apple. Tuy nhiên theo nguồn tin mới đây từ The Verge, nhà Táo hiện đang triển khai và sẽ sớm tung bản cập nhật vá lỗi trên iPhone 13 này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.