Tiêu điểm

Google bắt đầu triển khai Gmail với tab Meet, Chat và Rooms cho khách hàng G SuiteỨng dụng Google Phone beta hiện có thể được cài đặt trên hầu hết smartphone Android

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên Sony Xperia XZ Premium

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn thường xuyên sử dụng tính năng gọi điện trên điện thoại Sony XZ Premium. Và bạn đang cần một giải pháp đó là có thể ghi âm toàn bộ cuộc gọi trên điện thoại của mình. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách ghi âm cuộc gọi trên Sony Xperia XZ Premium chi tiết.
Cách ghi âm cuộc gọi trên Sony Xperia XZs
Cách cài đặt vân tay trên Sony Xperia XZ Premium
Sony triển khai Android Oreo trên Xperia XZ và XZs
Cách bật tăng cường chất lượng âm thanh trên Sony XZ Premium
Cách bật tăng cường hiển thị hình ảnh trên Sony XZ Premium

Hầu hết các hãng điện thoại thưởng không bổ sung tính năng ghi âm cuộc gọi trên điện thoại. Nên có rất nhiều người dùng điện thoại smarphone thắc mắc không biết làm thế nào để có thể ghi lại toàn bộ cuộc đối thoại. Trên iOS, tích hợp sẵn chức năng ghi âm trên iPhone, iPad giúp người dùng ghi lại cuộc gọi điện cũng như ghi âm giọng nói từ bên ngoài, các bước ghi âm trên iPhone đã được 9mobi.vn hướng dẫn trong các bài viết trước đây.

huong dan ghi am cuoc goi tren sony xperia xz premium

Nếu bạn đang sử dụng Sony Xperia XZ Premium thì bạn có thể dễ dàng ghi lại cuộc gọi trên thiết bị của mình qua bài hướng dẫn ngay sau đây của chúng tôi.

Cách ghi âm cuộc gọi trên Sony Xperia XZ Premium

Để ghi âm cuộc gọi trên Sony XZ Premium bạn làm như sau:

Bước 1 . Tải về vài cài đặt ứng dụng Call Recorder theo link dưới đây của chúng tôi:

- Tải Call Recorder cho Android tại đây: Download Call Recorder for Android

Bước 2 . Tiến hành mở ứng dụng > lúc này bạn hãy thực hiện một cuộc gọi nào đấy ứng dụng sẽ tự động ghi âm luôn cuộc gọi mà bạn đang đối thoại. Khi kết thúc bạn chọn vào thống báo cuộc gọi được ghi âm.

huong dan ghi am cuoc goi tren sony xperia xz premium 2

Bước 3 . Hãy truy cập vào ứng dụng, sẽ hiện ra danh sách tất cả các cuộc gọi mà ứng dụng đã ghi lại trên điện thoại của bạn. Bạn có thể chọn và nhấn Play để nghe lại.

huong dan ghi am cuoc goi tren sony xperia xz premium 3

Việc ghi âm cuộc gọi trên Sony Xperia XZ Premium trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ có sự trợ giúp của ứng dụng Call Recorder. Hi vọng bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong khi ghi âm cuộc gọi trên điện thoại của mình. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết nhé. Chúng tôi sẽ phản hồi giải đáp thắc mắc của bạn ngay khi nhận được. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo bài viết cách bật 4G trên Sony để có thể trải nghiệm mạng 4G tốc độ cao.

Với thủ thuật cách phát Wifi trên Sony XZs , chia sẻ kết nối 3G, 4G tuy không phải là một tính năng mới mẻ nhưng đây vẫn luôn là một trong những tính năng hữu ích mà các bạn nên biết cũng như sử dụng để có thể phát Wifi trên Sony XZs, chia sẻ kết nối 3G, 4G với những ai xung quanh đang có nhu cầu truy cập mạng Internet.

https://9mobi.vn/huong-dan-ghi-am-cuoc-goi-tren-sony-xperia-xz-premium-19391n.aspx
 

Hướng dẫn sử dụng tính năng chụp ảnh AR trên Sony XZ Premium
Hướng dẫn xuất danh bạ từ sim vào bộ nhớ máy trên Sony XZ Premium
Ghi âm cuộc gọi Lumia, Microsoft Lumia
Cài đặt tự động ghi âm cuộc gọi trên Zenfone
Có cách nào để ghi âm cuộc gọi trên Zenfone không?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ghi am cuoc goi sony

  • ghi am cuoc goi sony xz premium
  • thu thuat sony xz premium
  • thu thuat sony
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.