Tiêu điểm

Dòng iPhone 12 được cho là có pin nhỏ hơn dòng iPhone 11Microsoft hợp tác với Google để đưa nhiều ứng dụng web lên Play Store hơn nữa

Cách cài nhạc chuông Samsung Note 8 lên điện thoại Android khác

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nhạc chuông Samsung Note 8 được nhiều người dùng yêu thích, bởi sự đa dạng của nhiều nhạc chuông và âm thanh hấp dẫn. Không cần sử dụng Samsung Note 8 bạn vẫn có thể thưởng thức giai điệu của nhạc chuông Samsung Note 8. Các bạn chỉ cần thực hiện theo cách cài nhạc chuông Samsung Note 8 lên điện thoại Android khác ngay sau đây.
Cài nhạc chuông cho Samsung Galaxy Note 8, cách thay nhạc chuông mặc định
Mang nhạc chuông Samsung S9 và S9 Plus lên điện thoại khác
Cách copy nhạc vào Samsung Galaxy Note 8
Cài nhạc chuông cho Samsung S8, S8 Plus
Hướng dẫn cài nhạc chuông LG

Siêu phẩm Samsung Note 8 mới ra mắt có giai điệu nhạc chuông làm say đắm người dùng. Nhiều người ao ước được sở hữu Samsung Note 8 chỉ vì muốn nghe giai điệu du dương của những bản nhạc chuông mặc định trên máy. Tuy nhiên giờ đây, không cần phải mua Samsung Note 8 bạn vẫn có thể thưởng thức những giai điệu này trên sản phẩm Android khác. Chỉ cần tải Apps Note 8 Ringtones và làm theo cách cài nhạc chuông Samsung Note 8 lên điện thoại Android khác sau đây, bạn sẽ có đầy đủ bộ nhạc chuông Note 8.

Cách cài nhạc chuông Samsung Note 8 lên điện thoại Android khác:

Note 8 Ringtones: Download Note 8 Ringtones

Bước 1: Nhấn vào link phía trên để tải ứng dụng Note 8 Ringtones phiên bản mới nhất về điện thoại. Nhấn Cài đặt để tải ứng dụng này về điện thoại Android của bạn.

Sau khi tải và cài đặt Note 8 Ringtones thành công, nhấn mở ứng dụng Note 8 Ringtones trên điện thoại.

cach cai nhac chuong samsung note 8 len dien thoai android khac

Bước 2: Giao diện của Note 8 Ringtones rất đơn giản. Chỉ có phần Ringtones là nhạc chuông của Note 8 và phần Favorites là các bản nhạc chuông bạn yêu thích.

Ngay ở phần Ringtones người dùng đã có sẵn danh sách hàng loạt nhạc chuông Note 8 để lựa chọn cài nhạc chuông trên điện thoại Android của mình. Nhấn vào biểu tượng nốt nhạc để nghe trước bản nhạc này, hoặc ấn vào trái tim để thêm bản nhạc vào danh sách yêu thích.

Nhấn giữ vào bản nhạc chuông bạn muốn cài và chọn Default Ringtone để đặt bản nhạc chuông đó làm nhạc chuông cuộc gọi đến trên điện thoại.

cach cai nhac chuong samsung note 8 len dien thoai android khac 2

Tương tự như vậy, bạn cũng ấn giữ vào nhạc chuông mình muốn và chọn Default Alarm để đặt bản nhạc đó thành chuông báo thức điện thoại.

cach cai nhac chuong samsung note 8 len dien thoai android khac 3

Hoặc chọn Default Notification để đặt nhạc chuông đó làm âm báo tin nhắn đến.

cach cai nhac chuong samsung note 8 len dien thoai android khac 4

Những thao tác trên Note 8 Ringtones rất đơn giản, người dùng chỉ mất vài phút để làm quen với ứng dụng này. Bạn có thể tùy ý cài nhạc chuông Samsung Note 8 lên điện thoại Android khác hoặc cài chuông báo thức, âm báo tin nhắn với những bản nhạc trên Note 8.

https://9mobi.vn/cach-cai-nhac-chuong-samsung-note-8-len-dien-thoai-android-khac-19735n.aspx
Ngoài những bản nhạc chuông Note 8, người dùng có thể đặt những bài hát HOT làm nhạc chuông điện thoại. Người dùng Android chỉ cần cài đặt Zing MP3, ứng dụng nghe nhạc hàng đầu hiện nay. Sau đó thực hiện cài nhạc chuông từ Zing MP3 cho Android để thêm những bài hát hay nhất làm nhạc chuông. Sử dụng những bài nhạc đang HOT trên bảng xếp hạng để làm nhạc chuông điện thoại theo cách cài nhạc chuông từ Zing MP3 cho Android giúp bạn thể hiện phong cách của mình.

Cài nhạc chuông cho Samsung Galaxy Note 7, cách thay nhạc chuông mặc định
Cắt nhạc chuông trên Android
Cách nhập danh bạ lưu trong Sim trên Samsung Galaxy Note 8
Tải nhạc chuông iPhone cho điện thoại Android như thế nào?
Copy danh bạ từ iPhone sang Samsung Note 8

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cai nhac chuong samsung note 8 len dien thoai android khac

  • cai nhac chuong samsung note 8 cho oppo
  • cai nhac chuong samsung note 8 cho htc
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.