Tiêu điểm

VLC 3.3 cho Android cải tiến UI, thêm thanh điều hướng và một số tính năng mớiZoom cho Android cập nhật với hỗ trợ hình nền ảo và nhiều tính năng khác

Cách cài và sử dụng WiFi Chìa khóa vạn năng, dùng wifi miễn phí

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để dùng "chùa" WiFi, tiết kiệm Data 3G/4G trên sim đang dùng hàng tháng , đừng bỏ qua thủ thuật cách cài và sử dụng WiFi chìa khóa vạn năng, dùng wifi miễn phí mà 9mobi.vn chia sẻ ngay sau đây.
Hướng dẫn tải và sử dụng WiFi Chìa khóa vạn năng
Cách đăng nhập WiFi không cần mật khẩu trên điện thoại Android
Wifi Master: tải và cài đặt Wifi Master cho iPhone
Top phần mềm bẻ khóa Wifi trên điện thoại
Hướng dẫn bật tính năng gọi điện qua Wifi trên iOS 8 của điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s

Với top phần mềm bẻ khóa Wifi trên điện thoại mà 9Mobi.vn đã đề cập trong bài viết trước đây, thì việc cài và sử dụng WiFi Chìa khóa vạn năng, dùng wifi miễn phí sẽ đem lại hiệu quả tuyệt vời để bạn có thể nhanh chóng truy cập mạng Internet trên di động của mình.

Lợi ích khi cài và sử dụng WiFi chìa khóa vặn năng:
+ Dùng WiFi miễn phí tại nơi công cộng, các hàng quán, cửa hàng
+ Tiết kiệm dung lượng Data 3G/4G trên sim đang dùng
+ Tiếm kiệm chi phí truy cập mạng internet hàng tháng 
 

cach cai va su dung wifi chia khoa van nang tren android iphone

 

Hướng dẫn cài và sử dụng WiFi Chìa khóa vạn năng, dùng wifi miễn phí

* Cách cài Wifi Chìa khoá vạn năng trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng Wifi chìa khoá vạn năng cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà bạn đang sử dụng tại đây:

=> Link tải WiFi chìa khóa vặn năng cho Android

=> Link tải WiFi chìa khóa vặn năng cho iOS

Bước 2 : Kế tiếp, sau khi truy cập thành công vào địa chỉ này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Link File xác nhận Mở để truy cập vào App Store đối với các thiết bị iPhone.

cach cai va su dung wifi chia khoa van nang dung wifi mien phi 2

Bước 3 : Tiếp theo, các bạn sẽ lần lượt ấn chọn Nhận xác nhận Cài đặt để tiến hành tải và cài Wifi Chìa khoá vạn năng trên điện thoại Android, iPhone của mình.

cach cai va su dung wifi chia khoa van nang dung wifi mien phi 3

Lưu ý : Với tên ứng dụng Wifi Chìa khoá vạn năng cho iPhone, chúng ta còn có một cái tên khác là Wifi Master Key vì vậy bạn đừng quá lo lắng việc mình lựa chọn nhầm ứng dụng nhé.

Bước 4 : Ngay lập thiết bị sẽ tải ứng dụng này và cài đặt Wifi Chìa khoá vạn năng trên điện thoại của chúng ta. Khi quá trình này hoàn tất, chúng ta ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng này.

cach cai va su dung wifi chia khoa van nang dung wifi mien phi 4

Và như vậy, chúng ta đã kết thúc quá trình tải và cài Wifi Chìa khoá vạn năng trên thiết bị Android, iPhone của mình rồi, vậy còn cách sử dụng ứng dụng này thì sao?

* Cách sử dụng Wifi Chìa khoá vạn năng

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Wifi Chìa khoá vạn năng mà chúng ta đã tải và cài đặt ở trên.

Bước 2 : Kế tiếp đó, chúng ta sẽ nhận được một màn hình giới thiệu về tính năng này, các bạn có thể vuốt màn hình để bỏ qua và ấn chọn Kết nối ngay để tìm hiểu về cách sử dụng WiFi Chìa khóa vạn năng, dùng wifi miễn phí.

cach cai va su dung wifi chia khoa van nang dung wifi mien phi 5

Bước 3 : Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cho phép ứng dụng này truy cập vào Thông báo , Vị trí của thiết bị . Các bạn sẽ lần lượt ấn chọn Cho phép như hình dưới.

cach cai va su dung wifi chia khoa van nang dung wifi mien phi 6

Bước 4 : Chương trình ngay lập tức chuyển chúng ta sang giao diện chính. Và để sử dụng WiFi Chìa khóa vạn năng, dùng wifi miễn phí, các bạn sẽ cần phải xác nhận độ chính xác Wifi bằng cách ấn chọn Ok kích hoạt tính năng Wifi này..

cach cai va su dung wifi chia khoa van nang dung wifi mien phi 7

Bước 5 : Hệ thống thiết bị sẽ nhận diện các mạng Wifi xung quanh bạn, lúc này chúng ta sẽ quay lại giao diện WiFi chìa khoá vạn năng này, và ấn chọn vào các tuỳ chọn Điểm nóng Wifi miễn phí .

cach cai va su dung wifi chia khoa van nang dung wifi mien phi 8

Đối với các thiết bị Android , chúng ta sẽ ấn chọn vào các biểu tượng mạng có hình "chìa khoá" để kết nối. Đây là là những điểm phát sóng Wifi mà ứng dụng WiFi Chìa khóa vạn năng hỗ trợ bảo truy cập vào sử dụng, dùng Internet miễn phí.

Bước 6 : Hệ thống lúc này sẽ hỏi bạn có truy cập vào mạng Wifi mà chúng ta vừa ấn chọn hay không?, ấn chọn Kết nối để bắt đầu quá trình kết nối.

cach cai va su dung wifi chia khoa van nang dung wifi mien phi 9

Khi quá trình kết nối thành công, chúng ta sẽ nhận được được thông báo như hình trên, và các bạn có thể thực hiện Đo tốc độ mạng, Chia sẻ mạng Wifi....

https://9mobi.vn/cach-cai-va-su-dung-wifi-chia-khoa-van-nang-dung-wifi-mien-phi-23093n.aspx
Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách cài và sử dụng WiFi Chìa khóa vạn năng, dùng wifi miễn phí được nhiều người quan tâm hiện nay. Đây được xem là một trong những phương án bẻ khoá Pass Wifi trên điện thoại hiệu quả mà 9Mobi.vn nghĩ rằng sẽ giúp rất nhiều bạn truy cập mạng Internet miễn phí nhờ ứng dụng WiFi Chìa khóa vạn năng này.

Tìm Wifi chùa trên Android bằng WifiMapper
Cách bẻ khóa Pass Wifi trên điện thoại Android không cần phần mềm
Hướng sử dụng wifi miễn phí, wifi chùa trên điện thoại
Cách sử dụng Wifi chùa, dùng internet miễn phí
Hướng dẫn tìm wifi miễn phí trên Facebook của iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • su dung Wifi chia khoa van nang

 • cach cai Wifi chia khoa van nang
 • dung Wifi chia khoa van nang vao Wifi.
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Sửa lỗi ứng dụng bị treo, đơ trên Android

   Có nhiều cách để sửa lỗi ứng dụng bị treo, đơ trên Android. Trong đó cách đơn giản nhất là khởi

  • Tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android

   Tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android là cách chúng ta có thể tải xuống những bản nhạc hay từ Youtube về thiết bị Android của mình một cách thuận tiện nhất có thể, nếu như bạn chưa biết tải nhạc mp3 từ Youtube trên Android thì không nên bỏ qua bài viết này.

  • Nhắn tin, gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8

   Để có thể soạn thảo, tin nhắn tiếng Việt, các bạn cần phải thực hiện các bước cài đặt, thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8 của mình, tuy nhiên khác với các thiết bị Samsung thế hệ cũ, việc cài đặt thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Note 8 đã hoàn toàn khác khiến nhiều người không thể tìm ra nơi thiết lập để sử dụng chế độ gõ tiếng Việt này.

  • Chạm 2 lần mở màn hình

   Hiện nay với sự phát triển của công nghệ, chúng ta đã có rất nhiều tính năng thú vị được tích hợp

  • Cách tải Zalo cho Samsung J7 Pro

   Có thể nói Zalo là ứng dụng không thể thiếu trên các Smartphone của người Việt. Ứng dụng Zalo cho phép bạn nhắn tin, gọi điện miễn phí với bạn bè, người thân. Người dùng mới mua Samsung J7 Pro nên biết cách tải Zalo cho Samsung J7 Pro. Chỉ sử dụng phiên bản Zalo mới nhất trên Samsung J7 Pro mới giúp ứng dụng hoạt động được mượt mà, hiệu quả.

  • Top công cụ khôi phục tin nhắn trên Android

   Để giúp bạn lựa chọn cho mình một công cụ khôi phục tin nhắn trên Android hiệu quả hữu ích không

  • Nhắn tin, gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8

   Để có thể soạn thảo, tin nhắn tiếng Việt, các bạn cần phải thực hiện các bước cài đặt, thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8 của mình, tuy nhiên khác với các thiết bị Samsung thế hệ cũ, việc cài đặt thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Note 8 đã hoàn toàn khác khiến nhiều người không thể tìm ra nơi thiết lập để sử dụng chế độ gõ tiếng Việt này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.