Tiêu điểm

Google bắt đầu triển khai Gmail với tab Meet, Chat và Rooms cho khách hàng G SuiteỨng dụng Google Phone beta hiện có thể được cài đặt trên hầu hết smartphone Android

Top phần mềm bẻ khóa Wifi trên điện thoại

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn đang tò mò về cách phần mềm. ứng dụng bẻ khóa Wifi trên điện thoại hiệu quả, thì trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về vấn đề này để bạn có cho mình những giải pháp truy cập mạng Internet tại các điểm truy cập công cộng.
Cách bẻ khóa Pass Wifi trên điện thoại Android không cần phần mềm
Các phần mềm xem camera wifi trên điện thoại
Cách phát wifi trên Xiaomi Mi Mix
Phần mềm nghe lén điện thoại và cách đề phòng loại bỏ
iPhone tự bật Bluetooth và Wifi, đây là cách khắc phục

Theo như những gì mà 9Mobi.vn thu thập được cũng như đã có những trải nghiệm nhất định về top phần mềm bẻ khóa Wifi trên điện thoại, thì hầu hết chúng ta không có các ứng dụng nào có khả năng bé khoá Wifi trên điện thoại Android, iPhone đang phổ biến hiện nay. Vì vậy để giúp bạn có thể truy cập vào các điểm truy cập Internet công cộng hiện nay, các bạn có thể lựa chọn các ứng dụng chia sẻ mật khẩu Wifi như sau:

1. WiFi Chìa khóa vạn năng (Wifi Master Key)

top phan mem be khoa wifi tren dien thoai

+ Download WiFi Master Key cho Android
+ Download WiFi Master Key cho iPhone.

Đây là một trong những ứng dụng hàng đầu hiện nay để bạn có thể truy cập vào các điểm Internet Wifi công cộng hiện nay. Được xem là chìa khóa vạn năng Wifi cho các thiết bị di động, với tính năng tìm kiếm và kết nối, bạn có thể kích hoạt tính năng tự động tìm kiếm wifi và bắt sóng với mạng wifi đang phát miễn phí gần nhất với điện thoại của bạn bằng Wifi Master key, với thao tác khá đơn giản, chỉ cần nhấp ấn chọn. Và bạn sẽ nhanh chóng truy cập vào các điểm Wifi gần nhất.

2. Wifi Chùa

top phan mem be khoa wifi tren dien thoai 2

+ Download Wifi Chùa cho Android.
+ Download Wifi Chùa cho iPhone.

Kế tiếp các bạn có thể lựa chọn cho mình một ứng dụng khác mang tên Wifi Chùa thay vì bạn phải mất thời gian tìm kiếm các ứng dụng, phần mềm bẻ khóa Wifi trên điện thoại kém hiệu quả và tốn thời gian của bạn. Ứng dụng WiFi Chùa cho Android, iPhone sẽ giúp bạn tìm kiếm mạng wifi ở bất cứ nơi đâu mà bạn đến với bộ nhớ hơn 2.000.000 mật khẩu WiFi đã được chia sẻ từ nhiều người dùng khác để bạn có thể truy cập các địa chỉ Wifi tiện lợi và dễ dàng hơn.

3. ZiPi

top phan mem be khoa wifi tren dien thoai 3

+ Download Zipi cho Android.

Ứng dụng ZiPi cho Android được xem là cộng đồng chia sẻ mật khẩu Wifi từ người dùng lớn nhất Việt Nam, chính vì vậy đây sẽ ứng dụng hữu ích để bạn có thể lựa chọn truy cập mạng Internet tại các điểm Wifi công cộng. ZiPi cho Android sẽ truy cập tới bản đồ khu vực và danh sách các địa điểm Wifi gần nơi mà bạn đang đứng để giúp bạn nhanh chóng có thể tìm được các địa điểm truy cập Internet Wifi phù hợp nhất.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu danh sách phần mềm bẻ khóa Wifi trên điện thoại, tuy rằng hiện nay chúng ta vẫn chưa có những ứng dụng có chức năng bẻ khoá Wifi hiệu quả, nhưng ngay khi có thông tin về một ứng dụng đáng tin cậy về khả năng này 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật.

https://9mobi.vn/top-phan-mem-be-khoa-wifi-tren-dien-thoai-22755n.aspx
Bên cạnh đó 9Mobi.vn cũng đã chia sẻ tới danh sách 3 ứng dụng chia sẻ mật khẩu Wifi đang "hot" nhất hiện nay để bạn luôn có cho mình cẩm nang truy cập các địa điểm truy cập Internet nhanh chóng.

Top 5 ứng dụng định vị GPS cho Android không cần Wifi
Phần mềm đổi đuôi trên điện thoại Android
Hướng dẫn phát hiện và gỡ bỏ phần mềm gián điệp trên Android
Những phần mềm xem camera trên điện thoại hay nhất
Cách Jailbreak iOS 8.4.1, bẻ khóa iOS 8.4.1 cho iPhone iPad ?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • be khoa wifi

  • lay mat khau wifi
  • cach be hoa wifi tren android
  • be khoa wifi tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.