Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Root điện thoại Android, can thiệp hệ điều hành Android không mất bảo hành

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?
Root điện thoại Android như Samsung, Oppo, Zenfone... không mất bảo hành hay còn được biết tới là cách can thiệp sâu vào thiết bị Android mà không làm mất bảo hành trên thiết bị. Bài viết dưới đây, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện điều này.
Cách tránh mã độc trên App Store cho iPhone, iPad
Cách chơi game Android bằng tay cầm PS3
Hướng dẫn sử dụng Kaspersky Internet Security trên Android
[Apps Giveaway] Nhận bản quyền Kaspersky Internet Security for Android miễn phí 1 năm
Chống trộm cho android - Cerberus anti theft

Root thiết bị Android là một trong những thao tác được nhiều người sử dụng nghĩ đến sau khi sở hữu trong tay một thiết bị chạy hệ điều hành của Google như Samsung, OPPO, Zenfone. Tuy nhiên, làm thế nào để Root máy an toàn, can thiệp sâu vào thiết bị Android mà không mất bảo hành sao cho đúng cách là điều mà không phải ai cũng biết. Dưới đây là một vài gợi ý mà các bạn nên tham khảo nếu muốn Root máy hiệu quả nhất.

Cách can thiệp sâu vào thiết bị Android mà không làm mất bảo hành

Có rất nhiều lựa chọn khác nhau dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm cách Root máy, tùy vào từng thiết bị cũng như sự thông thạo của người dùng mà họ có thể chọn những cách khác nhau. Bạn có thể thực hiện root Android với Mobogenie sẽ là lựa chọn tiêu biểu nhất.  Tuy nhiên, bạn còn có thể tìm đến rất nhiều lựa chọn hấp dẫn khác. Một trong số đó, với sự trợ giúp của iRoot, bạn đã có thể Root máy với một cú nhấp chuột mà không lo về việc vô hiệu hoá bảo hành trên thiết bị của bạn.

Cách can thiệp sâu vào thiết bị Android mà không mất bảo hành

Lưu ý: Hướng dẫn dưới đây dành cho thiết bị chạy hệ điều hành Androi d4.0 (Ice Cream Sandwich) hoặc cao hơn, nhưng không hỗ trợ Lollipop.

CHUẨN BỊ:

https://9mobi.vn/cach-can-thiep-sau-vao-thiet-bi-android-ma-khong-mat-bao-hanh-3106n.aspx
root Android khong mat bao hanh

- Tải về iRoot (trước đây là VRoot) cho máy tính: iRoot
- Drivers của thiết bị cần được cài đặt trên máy tính của bạn. Cách dễ nhất để có được chúng là sử dụng các phần mềm quản lý đi kèm với thiết bị của bạn (ví dụ Kies cho Samsung, Sync cho HTC, vv) hoặc tìm kiếm trên internet Driver thích hợp.

Hướng dẫn root máy không mất bảo hành

Bước 1: Đầu tiên, nếu bạn đã có trong tay một chiếc điện thoại Samsung với Knox được kích hoạt, bạn đi vào Cài đặt - Settings chọn Bảo mật - Security và vô hiệu hóa Lock Reactivation.

Bước 2: Bạn tiến hành cài đặt và mở iRoot.

- Hãy chắc chắn rằng bạn đã kích hoạt USB Debugging Active trên thiết bị (Bạn có thể kích hoạt tính năng này bằng cách vào Options Developer và kích hoạt thiết lập này).

- Kết nối điện thoại với máy tính của bạn. iRoot sẽ tìm kiếm thiết bị của bạn trong cơ sở dữ liệu và nếu được công nhận, nút Root sẽ xuất hiện.

Bước 3: Nhấn vào Root, sau đó thiết bị sẽ khởi động lại sau vài giây.

Như vậy, quá trình Root máy đã hoàn tất. Ngay bây giờ, bạn có thể kiểm tra xem quá trình Root đã thành công hay chưa thông qua ứng dụng Root Checker có sẵn trong Google Play Store hoặc tải bản Roor Checker mới nhất để sử dụng.

Trên đây là cách can thiệp sâu vào thiết bị Android mà không mất bảo hành. Trong quá trình sử dụng thiết bị Android, một trong những phiền phức mà người dùng thường xuyên gặp phải chính là bloatware. Do đó, bạn có thể tìm hiểu cách vô hiệu hoá, tắt bloatware trên thiết bị Android để làm sạch thiết bị một cách tối ưu.
 


Cách hiển thị phần trăm pin trên Zenfone
Cách đọc báo VietNamNet trên điện thoại nhanh hơn ?
Cách tải bài hát "Vợ người ta" về iPhone, iPad ?
Cách kích hoạt, bật Motion Launch trên Android 5.0
Lỗi Oppo N1 nhanh hết pin, nguyên nhân và hướng khắc phục

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Root Android không mất bảo hành

 • can thiệp sâu vào thiết bị Android mà không mất bảo hành
 • giữ bảo hành android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại, logout Gmail

   Bạn đang loay hoay và chưa biết cách làm thế nào để đăng xuất tài khoản Gmail trên điện thoại? Bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng xuất Gmail, logout Gmail trên Android, iPhone một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất

  • Cách cài đặt Zalo trên điện thoại Android, iOS

   Cách cài đặt Zalo trên điện thoại giúp bạn có thể nghe gọi và chat cùng bạn bè, người thân. Tuy nhiên nếu là người mới biết đến Zalo và chưa biết cách cài đặt, sử dụng như thế nào, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách cài đặt Zalo trên điện thoại Android và iPhone trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách cài đặt bản YouTube phát nhạc khi tắt màn hình

   Nghe nhạc trên Youtube luôn được nhiều người lựa chọn bởi ở đây tập hợp rất nhiều các danh sách nhạc hot. Tuy nhiên khi nghe nhạc trên Youtube thông qua smartphone bạn luôn phải bật màn hình sáng vì khi tắt màn hình thì các video nhạc trên Youtube sẽ bị tạm dừng. Vậy làm thế nào để nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình? Có cách nào cài đặt bản YouTube phát nhạc khi tắt màn hình không?

  • Cách xem lại bài viết đã đăng trong nhóm Facebook

   Nhóm trên Facebook là nơi hội tụ đông đảo các thành viên đến từ mọi nơi trên thế giới. Các thành viên trong nhóm có thể đăng bài để thảo luận với nhau. Nếu bạn đã đang bài trong nhóm nhưng chưa biết cách xem lại bài viết đã đăng trong nhóm Facebook như thế nào để chỉnh sửa hoặc xóa bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây nhé.

  • Cách tạo tài khoản TikTok trên điện thoại

   Bạn đang loay hoay tạo tài khoản TikTok trên điện thoại mà vẫn chưa biết làm thế nào để có tài khoản, sử dụng TikTok hiệu quả. Vậy hãy tham khảo ngay cách tạo tài khoản Tik Tok trên điện thoại này để đăng ký tài khoản TikTok nhanh chóng, hiệu quả.

  • Cách đăng ký Twitter, tạo tài khoản Twitter

   Với những ai đang quan tâm tới mạng xã hội Twitter, vậy thì cách đăng ký Twitter, tạo tài khoản Twitter dưới đây sẽ giúp các bạn đọc của 9Mobi.vn nhanh chóng có được cho mình một tài khoản mạng xã hội Twitter đang được nhiều người sử dụng này.

  • Xem tin nhắn bị ẩn trong Facebok Messenger

   Với những ai đang quan tâm tới cách làm sao để có thể xem tin nhắn bị ẩn trong Facebok Messenger, thì trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về các bước để có thể kiểm tra các tin nhán Facebook Messenger đã bị ẩn trên thiết bị của mình như thế nào?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.