Tiêu điểm

Google thử nghiệm đưa kết quả tìm kiếm từ web vào YouTube trên AndroidMicrosoft giúp việc tham gia các cuộc họp từ xa thông qua Outlook trên Android dễ dàng hơn

Root điện thoại Android, can thiệp hệ điều hành Android không mất bảo hành

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?
Root điện thoại Android như Samsung, Oppo, Zenfone... không mất bảo hành hay còn được biết tới là cách can thiệp sâu vào thiết bị Android mà không làm mất bảo hành trên thiết bị. Bài viết dưới đây, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện điều này.
Cách tránh mã độc trên App Store cho iPhone, iPad
Cách chơi game Android bằng tay cầm PS3
Hướng dẫn sử dụng Kaspersky Internet Security trên Android
[Apps Giveaway] Nhận bản quyền Kaspersky Internet Security for Android miễn phí 1 năm
Chống trộm cho android - Cerberus anti theft

Root thiết bị Android là một trong những thao tác được nhiều người sử dụng nghĩ đến sau khi sở hữu trong tay một thiết bị chạy hệ điều hành của Google như Samsung, OPPO, Zenfone. Tuy nhiên, làm thế nào để Root máy an toàn, can thiệp sâu vào thiết bị Android mà không mất bảo hành sao cho đúng cách là điều mà không phải ai cũng biết. Dưới đây là một vài gợi ý mà các bạn nên tham khảo nếu muốn Root máy hiệu quả nhất.

Cách can thiệp sâu vào thiết bị Android mà không làm mất bảo hành

Có rất nhiều lựa chọn khác nhau dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm cách Root máy, tùy vào từng thiết bị cũng như sự thông thạo của người dùng mà họ có thể chọn những cách khác nhau. Bạn có thể thực hiện root Android với Mobogenie sẽ là lựa chọn tiêu biểu nhất.  Tuy nhiên, bạn còn có thể tìm đến rất nhiều lựa chọn hấp dẫn khác. Một trong số đó, với sự trợ giúp của iRoot, bạn đã có thể Root máy với một cú nhấp chuột mà không lo về việc vô hiệu hoá bảo hành trên thiết bị của bạn.

Cách can thiệp sâu vào thiết bị Android mà không mất bảo hành

Lưu ý: Hướng dẫn dưới đây dành cho thiết bị chạy hệ điều hành Androi d4.0 (Ice Cream Sandwich) hoặc cao hơn, nhưng không hỗ trợ Lollipop.

CHUẨN BỊ:

https://9mobi.vn/cach-can-thiep-sau-vao-thiet-bi-android-ma-khong-mat-bao-hanh-3106n.aspx
root Android khong mat bao hanh

- Tải về iRoot (trước đây là VRoot) cho máy tính: iRoot
- Drivers của thiết bị cần được cài đặt trên máy tính của bạn. Cách dễ nhất để có được chúng là sử dụng các phần mềm quản lý đi kèm với thiết bị của bạn (ví dụ Kies cho Samsung, Sync cho HTC, vv) hoặc tìm kiếm trên internet Driver thích hợp.

Hướng dẫn root máy không mất bảo hành

Bước 1: Đầu tiên, nếu bạn đã có trong tay một chiếc điện thoại Samsung với Knox được kích hoạt, bạn đi vào Cài đặt - Settings chọn Bảo mật - Security và vô hiệu hóa Lock Reactivation.

Bước 2: Bạn tiến hành cài đặt và mở iRoot.

- Hãy chắc chắn rằng bạn đã kích hoạt USB Debugging Active trên thiết bị (Bạn có thể kích hoạt tính năng này bằng cách vào Options Developer và kích hoạt thiết lập này).

- Kết nối điện thoại với máy tính của bạn. iRoot sẽ tìm kiếm thiết bị của bạn trong cơ sở dữ liệu và nếu được công nhận, nút Root sẽ xuất hiện.

Bước 3: Nhấn vào Root, sau đó thiết bị sẽ khởi động lại sau vài giây.

Như vậy, quá trình Root máy đã hoàn tất. Ngay bây giờ, bạn có thể kiểm tra xem quá trình Root đã thành công hay chưa thông qua ứng dụng Root Checker có sẵn trong Google Play Store hoặc tải bản Roor Checker mới nhất để sử dụng.

Trên đây là cách can thiệp sâu vào thiết bị Android mà không mất bảo hành. Trong quá trình sử dụng thiết bị Android, một trong những phiền phức mà người dùng thường xuyên gặp phải chính là bloatware. Do đó, bạn có thể tìm hiểu cách vô hiệu hoá, tắt bloatware trên thiết bị Android để làm sạch thiết bị một cách tối ưu.
 


Cách hiển thị phần trăm pin trên Zenfone
Lỗi Oppo N1 nhanh hết pin, nguyên nhân và hướng khắc phục
Cách đọc báo VietNamNet trên điện thoại nhanh hơn ?
Cách tải bài hát "Vợ người ta" về iPhone, iPad ?
Cách kích hoạt, bật Motion Launch trên Android 5.0

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Root Android không mất bảo hành

  • can thiệp sâu vào thiết bị Android mà không mất bảo hành
  • giữ bảo hành android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.