Tiêu điểm

Microsoft Defender sắp có mặt trên iOS và AndroidMicrosoft phát hành Office cho Android, iPhone hợp nhất Word, Excel và PowerPoint

Cách chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android, đây chính là cách giúp người dùng Facebook có thể bảo mật được thông tin người dùng một cách an toàn nhất.
Người dùng đã có thể chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android
Cách chặn theo dõi vị trí trên Android
Cách ẩn vị trí và chặn theo dõi của Facebook Messenger
Cách tắt định vị trên Facebook Messenger và trên điện thoại
Hướng dẫn cách theo dõi vị trí qua Facebook

Việc sử dụng Facebook trên điện thoại đang vô cùng phổ biến trong thời gian hiện nay khi các người dùng Smartphone coi đây chính là ứng dụng cần thiết. Tuy nhiên cách chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android sẽ giúp người dùng có thể ẩn được thông tin vị trí hiện tại của mình một cách dễ dàng khi sử dụng mạng xã hội này.

cach chan facebook theo doi vi tri tren android

Cách chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android

Để có thể thực hiện cách loại bỏ, chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện việc đăng nhập Facebook trên điện thoại Samsung hay Oppo ... chạy hệ điều hành Android của mình.
Bước 2 : Tiếp theo đó, tại giao diện chính ứng dụng Facebook này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Tuỳ chọn sau đó tìm kiếm và ấn chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư như hình dưới.

cach chan facebook theo doi vi tri tren android 2

Bước 3 : Lúc này, để có thể chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Cài đặt , sau đó tìm kiếm và ấn chọn mục Vị trí từ phần Quyền riêng tư này.

cach chan facebook theo doi vi tri tren android 3

Bước 4 : Để có thể thực hiện cách chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android, chúng ta lúc này sẽ thực hiện cách tắt tính năng Lịch sử vị trí như hình.

cach chan facebook theo doi vi tri tren android 4

Trong trường hợp các bước thực hiện trên ứng dụng Facebook của bạn không giống như những gì 9Mobi.vn đã hướng dẫn ở trên, các bạn cần phải cập nhật ứng dụng Facebook cho Android, iPhone tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Download Facebook cho Android.
- Dành cho các thiết bị iPhone: Download Facebook cho iPhone.

https://9mobi.vn/cach-chan-facebook-theo-doi-vi-tri-tren-android-24551n.aspx
Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước giúp chúng ta có thể thực hiện cách chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android đang được nhiều người quan tâm này, hy vọng các bạn cũng đã nhanh chóng thực hiện thành công tắt tính năng này.

Cách theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android
Cách chặn kết bạn Facebook trên điện thoại Android, iPhone
Hướng dẫn xem người hủy kết bạn, chặn bạn trên Facebook
Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên iPhone và Android
Định vị Android, cách xác định vị trí thiết bị Android từ xa

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chan theo doi vi tri Facebook

 • chan Facebook theo doi vi tri
 • cach tat theo doi vi tri Facebook tren android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách xoá tin nhắn Faceboook

   Việc xóa tin nhắn Facbook đối với những người dùng lạ, những trang Fanpage quảng cáo bán hàng, rao vặt là cần thiết nếu như những tin nhắn này quấy rối bạn liên tục hàng ngày, bên cạnh đó việc xóa tin nhắn Facebook cũng là cách giúp bạn dọn dẹp hộp thư của bạn trở nên gọn gàng hơn không bị bừa bộn từ đó dễ dàng cập nhật tin nhắn mới nhất từ bạn bè, người thân trên mạng xã hội Facebook.

  • Cách sử dụng ứng dụng chia sẻ ảnh Hobbi của Facebook

   Mới đây Facebook đã lặng lẽ ra mắt đến người dùng một ứng dụng chia sẻ ảnh mang tên Hobbi, ứng dụng này có các tính năng được đánh giá là khá giống với trang web chia sẻ ảnh theo dạng mạng xã hội khá nổi tiếng là Pinterest, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng chia sẻ ảnh Hobbi của Facebook trong bài viết bên dưới đây.

  • Link báo cáo tài khoản Facebook mạo danh và cách sử dụng

   Những tài khoản giả mạo tài khoản Facebook cá nhân bạn hoặc người thân, bạn bè của bạn thường có mục đích không tốt nhằm bôi xấu, lừa đảo...Nắm được thông tin link báo cáo tài khoản Facebook mạo danh cùng các bước thực hiện để gửi báo cáo là cách nhanh nhất giúp Facebook xóa sạch những tài khoản giả mạo này.

  • Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android

   Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android sẽ là chủ đề bài viết dưới đây mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn. Cách thực hiện tùy chỉnh tốc độ này sẽ giúp bạn theo dõi những video được đăng tải Facebook nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.