Tiêu điểm

TikTok thử nghiệm tính năng Q&A mới để nhà sáng tạo tương tác trực tiếp với người hâm mộChrome 88 giới thiệu các tính năng bảo vệ mật khẩu mới

Cách chặn nội dung xấu trên YouTube khi dùng SmartTivi, Android TV

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách chặn nội dung xấu trên YouTube khi dùng SmartTivi, Android TV sẽ là phương án mà các bậc phụ huynh có thể dễ dàng kiểm soát các video có nội dung phản cảm xuất hiện khi sử dụng ứng dụng Youtube để theo dõi các video trên ứng dụng này.
Cách chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại Android
Chặn nội dung không phù hợp cho trẻ trên Youtube
Google thử nghiệm đưa kết quả tìm kiếm từ web vào YouTube trên Android
Chặn truy cập các trang web người lớn trên Android
YouTube cho Android cập nhật phiên bản mới cho phép cắt sửa video

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về vấn đề chặn video Momo trên YouTube và Youtube Kids một trong những vấn đề mà rất nhiều bậc cha mẹ cảm thấy vô cùng bất an khi trẻ nhà mình vô tình xem được và gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng, và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách chặn nội dung xấu trên YouTube khi dùng SmartTivi, Android TV.

cach chan noi dung xau tren youtube khi dung smarttivi android tv

Chặn nội dung xấu trên YouTube khi dùng SmartTivi, Android TV

Để có thể thực hiện cách loại bỏ, chặn video nội dung xấu trên Youtube khi dùng SmartTivi, Android Tivi chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng Youtube từ màn hình chính SmartTivi, Android của chúng ta.
Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng Youtube cho SmartTivi và AndroidTV này, để có thể chặn nội dung xấu trên YouTube khi dùng SmartTivi, Android TV chúng ta sẽ sử dụng điều kiện và truy cập vào mục Cài đặt như hình dưới.

cach chan noi dung xau tren youtube khi dung smarttivi android tv 2

Bước 2 : Lúc này, chúng ta sẽ lần lượt tìm kiếm tới chức năng Chế độ hạn chế và thực hiện ấn chọn kích hoạt tính năng này .

cach chan noi dung xau tren youtube khi dung smarttivi android tv 3

Đây chính là chế độ giúp người dùng có thể dễ dàng thực hiện chặn nội dung xấu trên YouTube khi dùng SmartTivi, Android TV tránh những video phản cảm có nội dung không lành mạnh đang được phát tán trên Youtube hiện nay.

Bước 3 : Khi đã kích hoạt thành công chế độ chặn nội dung xấu trên YouTube khi dùng SmartTivi, Android TV này, mỗi khi bạn hay các bé chọn nhầm video, hệ thống ứng dụng Youtube sẽ thông báo video này đã bị chặn như hình dưới để người dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

cach chan noi dung xau tren youtube khi dung smarttivi android tv 4

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể thực hiện cách chặn nội dung xấu trên YouTube khi dùng SmartTivi, Android TV đang được cực kỳ quan tâm trong thời gian gần đây đặc biệt các video có nội dung ảnh hưởng tới trẻ nhỏ.

https://9mobi.vn/cach-chan-noi-dung-xau-tren-youtube-khi-dung-smarttivi-android-tv-24599n.aspx
Ngoài ra nếu như bạn đang sử dụng Tivi Android hay một thiết bị di động Android bất kỳ, các bạn có thể tiếp tục tham khảo thêm một tiện ích khi xem các video trên Youtube đó chính là cách cách chặn quảng cáo Youtube trên Android đã được 9Mobi.vn gửi tới các bạn trong bài viết trước đó để xoá đi những khó chịu khi chúng ta sử dụng Youtube nghe nhạc hay xem các đoạn video mà mình yêu thích mà không bị các đoạn quảng cáo làm gián đoạn nữa rồi.

Ứng dụng YouTube cho Android, iPhone đã có tab Explore
Chặn quảng cáo trên Smart TV như thế nào?
Hướng dẫn thay đổi giao diện Youtube trên Android
Cách sử dụng Viet Mobi TV xem phim, bóng đá
Hướng dẫn thêm nhạc YouTube trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chan video noi dung xau tren Youtube cho Tivi

 • cach chan noi dung xau Youtube tren Smart Tivi
 • chan video noi dung phan cam tren Android TV
 • chan video Youtube noi dung xau tren Smart TV
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách gọi video bằng Google Duo

   Google Duo là một ứng dụng chat video trên điện thoại được rất nhiều người sử dụng đặc biệt trong thời buổi hiện nay. Sử dụng Google Duo bạn có thể chat video hoặc tham gia nhóm chat một cách trực tiếp. Nếu chưa biết cách gọi video bằng Google Duo bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

  • Cách đăng ký tài khoản Google Duo

   Google Duo là ứng dụng gọi video online miễn phí được được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Cách

  • Cách chuyển nhạc Youtube sang MP3 trên điện thoại Android

   Cách chuyển nhạc từ Youtube sang MP3 trên Android là một trong những phương pháp hữu ích nhất để

  • Cách xóa logo KineMaster trong video

   Khi sử dụng KineMaster để tạo video ngươi dùng sẽ thường bị chèn logo của ứng dụng trong video khi chưa nâng cấp tài khoản ứng dụng. Tuy nhiên bạn vẫn có thể xóa logo KineMaster trong video đơn giản mà không cần phải nâng cấp tài khoản nếu thực hiện theo các bước trong bài viết dưới đây.

  • Cách chuyển nhạc Youtube sang MP3 trên điện thoại Android

   Cách chuyển nhạc từ Youtube sang MP3 trên Android là một trong những phương pháp hữu ích nhất để

  • Cách xóa logo KineMaster trong video

   Khi sử dụng KineMaster để tạo video ngươi dùng sẽ thường bị chèn logo của ứng dụng trong video khi chưa nâng cấp tài khoản ứng dụng. Tuy nhiên bạn vẫn có thể xóa logo KineMaster trong video đơn giản mà không cần phải nâng cấp tài khoản nếu thực hiện theo các bước trong bài viết dưới đây.

  • Cách xóa logo VideoShow khi xuất video

   Làm thế nào để xóa logo VideoShow khi xuất video đã chỉnh sửa? Liệu rằng có xóa được logo của VideoShow không? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc trên

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.