Tiêu điểm

Minecraft Earth beta mở cửa cho người dùng AndroidGoogle Play Store được thiết kế lại giúp tìm kiếm game dễ dàng hơn

Cách chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu về cách chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại Android, đây là phương án giúp người dùng có thể xem các video mà mình yêu thích trên điện thoại Android mà không gặp khó khăn khi các quảng cáo trên Youtube làm phiền.
Tắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone và Windows Phone
Top 5 ứng dụng chặn quảng cáo cho Android
Chặn tin nhắn trong Google Messenger trên Android
Chặn quảng cáo với LBE Security Master trên Android
Chặn quảng cáo khi duyệt Web trên Android

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu tắt quảng cáo trên điện thoại, thì cách chặn quảng cáo Youtube trên Android lại được quan tâm hơn cả khi ngày nay việc xem các video giải trí trên Youtube đang vô cùng yêu thích hiện nay.

cach chan quang cao youtube tren dien thoai android

Chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại Android

Để có thể thực hiện việc hạn chế, tắt quảng cáo Youtube trên điện thoại Android chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện việc tải và cài đặt công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo Youtube trên Android là Cygery AdSkip Cho Android tại đây:

+ Download Cygery AdSkip Cho Android.

Trong trường hợp bạn không thể cài được ứng dụng này, các bạn cần phải tham khảo bài viết cách cài file Apk trên Android.

Bước 2 : Lúc này, chúng ta sẽ khởi động công cụ hỗ trợ chăn quảng cáo Youtube này lên sau khi đã tải và cài đặt thành công.

cach chan quang cao youtube tren dien thoai android 2

Trong lần đầu truy cập vào ứng dụng này, chúng ta sẽ nhận được một thông báo yêu cầu truy cập vào Cài đặt để thiết lập. Ấn chọn xác nhận OK

Bước 3 : Lúc này để có thể chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại Android chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện Cài đặt, tìm kiếm kích hoạt Cygery AdSkip .

cach chan quang cao youtube tren dien thoai android 3

Bước 4 : Chúng ta sẽ cần phải xác nhận Cho phép khả năng truy cập này một lần nữa để hoàn tất việc thiết lập chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại Android.

cach chan quang cao youtube tren dien thoai android 4

Và lúc này chúng ta đã hoàn tất việc thiết lập chặn quảng cáo trên Youtube rồi đấy, và bạn đã có thể quay trở lại ứng dụng Youtube và trải nghiệm thôi.

Các bạn cũng có thể cập nhật ứng dụng Youtube cho Android phiên bản mới nhất tại đây cho thiết bị của mình:

+ Download Youtube cho Android.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước giúp người dùng có thể dễ dàng chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại Android, đây là cách giúp bạn có thể dễ dàng giải trí với kho video đồ sộ của Youtube.

https://9mobi.vn/cach-chan-quang-cao-youtube-tren-dien-thoai-android-24574n.aspx
Bên cạnh đó nếu như bạn cũng quan tâm tới vấn đề làm sao để có thể chặn quảng cáo trên Facebook, các bạn cũng có thể tiếp tục tham khảo thêm bài viết cách chặn quảng cáo trên Facebook cho điện thoại Android, iPhone.

Cách chặn quảng cáo trên Facebook cho Android, iPhone
Chặn quảng cáo trên Chrome cho Samsung, HTC, LG...
Cách chặn tin nhắn rác trên Viber
Chặn tin nhắn rác trên Android bằng Laban SMS
Tắt thông báo trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chan quang cao youtube

 • cach chan quang cao Youtube tren android
 • tat quang cao khi dang xem Youtube tren android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn tặng quà cho Streamer trên CubeTV

   Để có thể thực hiện việc gửi quà, tặng quà cho Streamer trên CubeTV chúng ta sẽ phải làm gì, đây là câu hỏi mà chắc hẳn sẽ có nhiều người yêu thích sử dụng ứng dụng này thắc mắc để có thể gửi tặng các thần tượng của mình những món quà nhỏ nhưng lại ý nghĩa về mặt tình thần cho các Streamer.

  • Hướng dẫn thay đổi giao diện Youtube trên Android

   Cách thay đổi giao diện Youtube trên Android là phương án giúp người dùng có thể thay đổi lại giao diện ứng dụng Youtube khi xem video để chuyển sang một giao diện dễ nhìn và nổi bật hơn. Tuy nhiên tính năng này đã được ẩn đi và chúng ta sẽ đi tìm hiểu cách đổi giao diện Youtube cho Android ngay sau đây.

  • Hướng dẫn cách up video lên dailymotion.com từ điện thoại

   Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về thủ thuật cách up video lên dailymotion từ điện thoại, Dailymotion.com là nơi chia sẻ video đang được rất nhiều người quan tâm để có thể dễ dàng "kiếm tiền" cũng như lưu trữ các video của mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.