Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 7/2022Facebook đang thử nghiệm các kênh âm thanh giống Discord cho Groups (các nhóm)

Ứng dụng YouTube cho Android, iPhone đã có tab Explore

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sau khi ở giai đoạn thử nghiệm trong 2 năm, YouTube cuối cùng cũng đã tung ra tab Explore - Khám phá cho YouTube trên cả Android và iOS, một ngôi nhà mới cho những nội dung theo xu hướng và nội dung mới.
Cách copy link Youtube từ app Youtube trên điện thoại iPhone, Android
YouTube cho iPhone, iPad đang thử nghiệm tab Explorer mới
Instagram đưa tính năng Reels, bản sao của TikTok ra thị trường mới
Ứng dụng Google cho iOS bổ sung thêm tab thông báo mới
Người dùng Android đã có thể xem video 4K trên YouTube

YouTube đã bắt đầu thử nghiệm tab Explore cho ứng dụng iOS của mình để cải thiện khả năng khám phá nội dung vào tháng 7 năm 2018. Tuy nhiên, tính năng này chưa từng được tung ra cho ứng dụng di động. Điều đó đã thay đổi vào thời điểm hiện tại khi nền tảng stream video đã công bố qua trang Support rằng tab Trending sẽ được thay thế bằng tab Explore mới trên YouTube cho iOS và Android. Bản cập nhật này sẽ được triển khai rộng rãi cho tất cả người dùng.

Xem thêm: YouTube trên thiết bị di động có hiệu ứng nút Like mới

ung dung youtube tren di dong cuoi cung da co tab explore

Ứng dụng YouTube trên di động cuối cùng đã có tab Explore

- Download Youtube cho Android
- Download Youtube cho iPhone

Bên cạnh các video xu hướng theo mặc định, tab Explore cũng cung cấp cho người dùng "các trang đích" nằm ở phía trên của màn hình. Mục này chứa liên kết đến video cho những chủ đề như Music, Gaming, News, Movies & Shows, Fashion & Beauty và Learning. Thú vị hơn là ứng dụng cũng có một trang Trending để chỉ hiển thị video xu hướng, tương tự như tab Trending đã có trước đó.

Khi cuộn qua nguồn cấp dữ liệu Explore, người dùng cũng có thể nhìn thấy một số mục như Creator on the RiseArtist on the Rise. Công ty nói rằng phần này giới thiệu các nhà sáng tạo nội dung mới và những nghệ sĩ mới nổi để người dùng khám phá.

Bản cập nhật dường như là một thay đổi từ phía máy chủ và không yêu cầu người dùng phải cài đặt bản cập nhật ứng dụng riêng. Vì tính năng này vừa mới bắt đầu triển khai, nên có lẽ phải mất một thời gian ngắn nữa người dùng mới thấy được sự thay thế của tab Explore mới cho tab Trending của ứng dụng YouTube trên nền tảng di động.

Có rất nhiều vấn đề xảy ra khi xem video trên Youtube, trường hợp không thể xem được video khiến cho người dùng cảm thấy lo lắng không hiểu do mạng hay diện thoại, nếu gặp trường hợp này, các bạn tham khảo cách sửa lỗi không thể xem video Youtube trên điện thoại Android, iPhone tại đây. Ngoài ra, nếu không có thời gian xem video Youtube trực tiếp, các bạn hãy tải Video Youtube về thiết bị của mình nhé.

https://9mobi.vn/ung-dung-youtube-tren-di-dong-cuoi-cung-da-co-tab-explore-26484n.aspx
Tor Browser là trình duyệt web bảo mật, tốc độ cao hiện nay, sử dụng Tor Browser, bạn sẽ truy cập các trang web bị chặn một cách nhanh nhất, cùng xem phiên bản Tor Browser 9.0.6 có gì mới nhé.

Phát video trực tiếp Youtube trên điện thoại, Live Stream Youtube
Tải video Youtube trên điện thoại Windows Phone
Cách cài recovery và rom cook cho Galaxy Tab S 10.5
Hướng dẫn thay đổi giao diện Youtube trên Android
Cách xem Video Youtube ngoại tuyến không cần internet trên điện thoại Android, iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • YouTube trên di động có tab Explore

  • ứng dụng YouTube cập nhật với tab khám phá
  • xem và stream video
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.