Tiêu điểm

Google Play Store sẽ hiển thị sự tăng giảm mức độ thịnh hành của ứng dụngSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách chặn xem hình Instagram Story của bạn

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn đang muốn ẩn những hình ảnh Instagram của mình khỏi những người không quen biết, cách chặn xem hình Instagram Story của bạn sẽ giúp tài khoản Instagram của bạn được cá nhân hóa hơn và không cần phải lo lắng bởi những hình ảnh trên Instagram Story sẽ có người khác nhìn thấy, hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện điều này nhé.
Người dùng sẽ sớm có thể xem Instagram Story từ ứng dụng Facebook
Face Story Free - mô phỏng sự thay đổi khuôn mặt "ảo diệu" khó tin
Cách chia sẻ tự động Instagram Story lên Facebook trên Android
Hướng dẫn chặn người khác bình luận trên Instagram
Cách chặn bình luận trên Instagram

Cách chặn xem hình Instagram Story của bạn sẽ giúp tài khoản của bạn tránh khỏi những rắc rối cũng như chặn những ai mình không thích có thể xem được những hình ảnh mà bạn có thể đăng tải được, tuy nhiên cách này có giống như việc ẩn bình luận không phù hợp trên Instagram mà chúng ta đã tìm hiểu trước đó qua bài viết Ẩn bình luận trên Instagram hay không?

cach chan xem hinh instagram story cua ban

Hướng dẫn chặn xem hình Instagram Story của bạn

Để thực hiện chặn xem hình Instagram Story của bạn các bạn cần

Tải vài cập nhập ứng dụng Instagram phiên bản mới nhất tại đây:

Tải Instagram cho Android tại đây: Download Instagram cho Android.

Tải Instagram cho iPhone tại đây: Download Instagram cho iPhone.

* Cách chặn xem hình Instagram Story

Lưu ý : Vì cách thực hiện chặn xem hình Instagram Story của bạn trên Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ thực hiện trên thiết bị iPhone để chặn xem hình Instagram.

Cách 1: Chặn xem hình Instagram Story từ trình chụp ảnh

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Instagram mà chúng ta đã vừa tải và cập nhật cho thiết bị ở trên.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng, chúng ta ấn chọn biểu tượng Camera của bạn như ở trên để tiến hành đăng tin mới, hình Instagram Story mới.

cach chan xem hinh instagram story cua ban 2

Sau đó chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện Camera trên thiêt bị như hình trên, tại đây chúng ta ấn chọn biểu tượng Cài đặt để thiết lập chặn xem hình Instagram Story.

Bước 3 : Tiếp đó chúng ta sẽ được chuyển về thiết lập Story, Cài đặt tin, tại đây chúng ta ấn chọn mục Ẩn tin khỏi (Hide Story From) như hình dưới.

cach chan xem hinh instagram story cua ban 3

Hệ thống sẽ tìm kiếm và trả lại danh sách các đối tượng, người dùng theo dõi bạn mà bạn có thể thực hiện chặn xem hình Instagram Story của bạn.

Bước 4 : Chúng ta ấn chọn vào những người muốn chặn , hoặc chọn tất cả sau đó ấn chọn Xong để xác nhận việc chặn xem hình Instagram Story.

cach chan xem hinh instagram story cua ban 4

Và sau đó chúng ta sẽ thấy ở mục Ẩn tin khỏi (Hide Story From) sẽ hiển thị danh sách số người đã bị chúng ta chặn xem hình Instagram rồi.

Cách 2: Hướng dẫn chặn xem hình Instagram từ cài đặt

Bước 1 : Các bạn từ màn hình giao diện chính ứng dụng Instagram chúng ta ấn chọn biểu tượng Tài khoản như hình dưới.

cach chan xem hinh instagram story cua ban 5

Tại đây chúng ta sẽ thấy rất nhiều các chức năng khác nhau, tìm kiếm và ấn chọn biểu tượng Cài đặt như hình trên để thiết lập chặn xem hình Instagram từ cài đặt.

Bước 2 : Tiếp đó chúng ta tìm kiếm mục Tài khoản và ấn chọn mục Cài đặt tin (Story Settings) để chặn xem hình Instagram Story.

cach chan xem hinh instagram story cua ban 6

Và cũng như cách chặn xem hình Instagram Story từ trình chụp ảnh, chúng ta ấn chọn mục Ẩn tin khỏi (Hide Story From) để thiết lập tính năng này.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu các bước thực hiện cách chặn xem hình ảnh Instagram Story của bạn, mong rằng qua các bước hướng dẫn chi tiết ở trên các bạn cũng đã nắm bắt được các thao tác thực hiện chặn xem hình Instagram của mình rồi.

https://9mobi.vn/cach-chan-xem-hinh-instagram-story-cua-ban-19088n.aspx
Bên cạnh đó hiện nay Instagram đã hỗ trợ người sử dụng có thể đăng nhiều ảnh lên Instagram trên điện thoại Android, iPhone của mình vô cùng đơn giản và dễ dàng, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đăng nhiều ảnh lên Instagramđể biết cách đăng ảnh Album lên Instagram của mình một cách nhanh nhất nhé.

Cách thêm tin nổi bật trên Instagram
Phát video trực tiếp trên Instagram giờ có thể được xem trên web
Cách tải video trong story của bất kì ai trên Facebook
Cách kiểm tra bài viết bạn đã thích trên Instagram
Camera Story mới của Instagram khiến nó ngày càng giống với Snapchat

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chan xem hinh Instagram Story

 • cach block xem anh tren Instagram
 • cach chan xem hinh Instagram Story
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại

   Ngoài việc kết nối với Facebook để tìm kiếm bạn bè trên Instagram người dùng còn có thể tìm kiếm tài khoản Instagram bằng số điện thoại. Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên Android

   Nhiều người sử dụng điện thoại Android đang gặp phải lỗi không vào được Facebook mà không rõ nguyên nhân. Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không vào được Facebook trên Android đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách chặn, khóa, Block một người nào đó trên TikTok

   Bạn đã thử sử dụng tính băng Block một ai đó trên TikTok chưa? Với cách chặn, khóa, Block một người nào đó trên TikTok trong bài viết này bạn đã có thể cấm họ bình luận những ngôn từ phản cảm hoặc thậm chí có thể cấm họ xem cả video của mình trên TikTok.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.