Tiêu điểm

Ứng dụng Microsoft Remote Desktop cho iOS cập nhật với một số tính năng mớiTikTok và Instagram bổ sung các nguồn thông tin hỗ trợ người mắc chứng rối loạn ăn uống

Instagram cho phép xem lại và khôi phục ảnh, video đã xóa

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mới đây, ứng dụng mạng xã hội Instagram vừa công bố một tính năng mới, bổ sung thêm một lớp bảo mật để ngăn chặn hacker xóa ảnh khỏi tài khoản của bạn. Thư mục "Recently deleted" (Đã xóa gần đây) là điểm đến mới trên ứng dụng, nơi bạn có thể xem lại và khôi phục nội dung đã xóa.
Instagram khôi phục lại Giphy, hình ảnh động
Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại Samsung
Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone
Lấy lại ảnh, video đã xóa trên Android
Cách lấy lại dữ liệu đã xóa trên iPhone, iPad

Dịch vụ thuộc sở hữu của Facebook lưu ý rằng những người dùng có tài khoản bị xâm nhập thường bị xóa ảnh mà không có cách nào khôi phục chúng. Tính năng mới cho phép người dùng khôi phục những bức ảnh và video đã xóa đó nhưng chỉ sau khi họ đã xác minh danh tính của mình thông qua tin nhắn hoặc email. Theo cách tương tự, họ có thể xóa vĩnh viễn nội dung khỏi tài khoản của mình.

instagram cho phep khoi phuc anh va video da xoa

Có thể khôi phục ảnh và video đã xóa trên Instagram

Sau đó, thư mục "đã xóa gần đây" sẽ lưu trữ ảnh, video, video ngắn Reels, video IGTV và stories bạn đã xóa khỏi tài khoản của mình. Các stories đã xóa sẽ bị loại bỏ vĩnh viễn khỏi thư mục đó sau 24 giờ nếu chúng không được lưu trong kho lưu trữ của bạn trong khi các loại nội dung đã xóa khác sẽ tồn tại trong tối đa 30 ngày.

instagram cho phep xem lai va khoi phuc anh video da xoa

Để mở thư mục mới, bạn đơn giản chỉ cần đi tới Settings trong ứng dụng Instagram phiên bản mới nhất và chọn Account. Tính năng mới đang được triển khai cho tất cả người dùng.

Link tải Instagram cho Android và iOS:

=> Link tải Instagram cho Android

=> Link tải Instagram cho iPhone

Nếu chưa có tài khoản bạn có thể tham khảo cách đăng ký Instagram tại đây để có thể sử dụng ứng dụng nhé.

Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản Instagram
Zalo vừa là mạng xã hội và là công cụ chat được rất nhiều Việt Nam sử dụng, ngoài các phiên bản trên Android và iOS thì Zalo PC ngày nay đã được chú ý nhiều hơn, vì thuận tiện cho việc sử dụng nên Zalo PC đã và đang sẽ trở thành công cụ chat, trao đổi dữ liệu trên máy tính tốt trong tương lai.
Tải ngay: Zalo PC

https://9mobi.vn/instagram-cho-phep-xem-lai-va-khoi-phuc-anh-video-da-xoa-27730n.aspx
Trong bản cập nhật mới của Goole Meet ứng dụng cũng đã cho thêm tính năng kiểm tra về chất lượng video, âm thanh và kết nối giúp người dùng đảm bảo được cuộc gọi ổn định trước khi tham gia phòng chat.

Xem thêm: Google Meet cho phép kiểm tra chất lượng video và Internet trước khi tham gia cuộc gọi
Instagram đang thử nghiệm tính năng cho phép xóa người theo dõi
Top ứng dụng khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại
Cách khôi phục ảnh đã xóa trong thẻ nhớ điện thoại Android
Khôi phục ảnh đã xóa trên Android
Top phần mềm khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • instagram cho phep xem lai va khoi phuc anh da xoa

 • Xem lại ảnh đã xóa trên Instagram
 • Xem lại video đã xóa trên Instagram
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí

   Để thay những tiếng tút tút đơn điệu, nhàm chán mỗi khi người khác gọi điện tới bạn thì cài nhạc chờ cho thuê bao Viettel đang sử dụng sẽ là việc làm tuyệt vời nhất, tuy nhiên khi đăng ký các bạn sẽ phải mất một khoản phí để có thể sử dụng dịch vụ này, đừng quá lo lắng, cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí bên dưới đây sẽ giúp bạn vẫn có thể sở hữu những bài hát nhạc chờ yêu thích mà lại không phải tốn bất kỳ chi phí nào khi đăng ký cả.

  • Người dùng TikTok hiện có quyền truy cập danh sách nhạc của các nghệ sĩ Universal Music Group

   TikTok và Universal Music Group (UMG) vừa công bố một "liên minh toàn cầu" hứa hẹn sẽ bù đắp cho các nghệ sĩ thu âm và nhạc sĩ khi các bài hát của họ được sử dụng trên nền tảng mạng xã hội video nổi tiếng này. Trên hết, người dùng TikTok giờ đây cũng sẽ có thể kết hợp các clip từ danh mục âm nhạc của UMG.

  • iOS 14.5 hỗ trợ mở khóa iPhone bằng Apple Watch khi đeo khẩu trang

   Mới đây, Apple vừa phát hành phiên bản Beta của watchOS 7.4 và iOS 14.5, thêm tính năng mở khóa iPhone bằng Apple Watch. Khả năng mở khóa bằng Apple Watch đã có từ khá lâu nhưng chỉ tương thích với macOS. Bây giờ, người dùng iPhone cũng sẽ được trải nghiệm tính năng này với bản cập nhật iOS 14.5.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.