Tiêu điểm

Bản cập nhật Chrome trên Android giúp chống lại các vụ hack chip qua SpectreGoogle gỡ các ứng dụng cho vay lãi suất cao khỏi Play Store

Cách chia sẻ tự động Instagram Story lên Facebook trên Android

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để chia sẻ Instagram Story lên Facebook, bạn cần điều chỉnh các tùy chọn cài đặt chia sẻ trên Instagram và thưởng thức toàn bộ story đó trên cả Instagram và Facebook. Hãy cùng điểm qua các bước chia sẻ tự động Instagram Story lên Facebook dưới đây nhé!
Hướng dẫn cách Repost bài viết Instagram trên Android và iOS
WhatsApp đang thử nghiệm tính năng chia sẻ Status lên Facebook
Sử dụng Facebook Story trên điện thoại, chèn tin nhắn tự hủy sau 24h
Instagram cho phép người dùng tạo bộ lọc riêng
Netflix cho iOS bổ sung tùy chọn chia sẻ phim và TV show lên Instagram Stories

Để chia sẻ Instagram Story lên Facebook, bạn cần điều chỉnh các mục cài đặt chia sẻ trong Instagram trước khi bắt đầu trải nghiệm những câu chuyện thú vị trên cả Instagram và Facebook.

Instagram Story là tính năng cực kỳ phổ biến, tuy nhiên không ít người dùng cảm thấy khó khăn khi tạo dựng nội dung cho một story và hiển nhiên sau khi bỏ ra quá nhiều thời gian tâm huyết, hẳn bạn sẽ muốn chia sẻ Instagram Story lên cả Facebook. Nếu vậy, hẳn bạn đã gặp may bởi Instagram biến việc này trở nên thật dễ dàng.

cach chia se tu dong instagram story len facebook tren android

Thay đổi các tùy chọn cài đặt chia sẻ

Đầu tiên, bạn cần truy cập menu cài đặt của ứng dụng Instagram. Mở ứng dụng và chọn avatar nằm góc dưới bên phải màn hình. Chọn icon ba chấm (...) nằm góc trên phía bên phải trong mục profile.

Trong phần cài đặt, bạn sẽ thấy mục Story Settings gồm nhiều tùy chọn khác nhau. Ở đây, bạn cần cuộn xuống dưới trang và tìm tùy chọn Share Your Story to Facebook. Chọn tùy chọn này để chương trình tự động đăng ảnh và video trên Instagram Story lên Story của Facebook.

Giải trí với story trên cả Instagram và Facebook

Khi đã thực hiện đủ các bước trong cách chia sẻ tự động Instagram story lên Facebook, bạn sẽ muốn kiểm tra xem liệu bạn bè trên Facebook của mình có bỏ lỡ Instagram Story của mình không. Nhưng vấn đề ở đây là Instagram không có tùy chọn hỗ trợ chia sẻ Facebook Story với Instagram Story. Khi bạn chia sẻ một Instagram Story lên Facebook, story đó sẽ xuất hiện top đầu trên news feed. Hãy nhớ rằng mọi thông tin được chia sẻ lên Facebook đều hỗ trợ các tùy chọn cài đặt quyền riêng tư của Facebook và áp dụng cho cả các Instagram Story được chia sẻ nữa.

https://9mobi.vn/cach-chia-se-tu-dong-instagram-story-lenfacebook-tren-android-22533n.aspx
Thủ thuật đăng nhập Instagram bằng Facebook cũng được nhiều người tìm kiếm, thay vì đăng nhập trực tiếp, thông qua Facebook, bạn dễ dàng truy cập tài khoản Instagram của mình đơn giản hơn.

Mẹo liên kết Instagram với Facebook
Hướng dẫn đăng video Instagram trên điện thoại
Cách thêm Instagram vào danh sách chia sẻ trên iPhone
Chụp và chỉnh sửa ảnh bằng instagram trên iphone
Tạo video clip sinh động từ ảnh bằng Magisto Shot

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chia sẻ Instagram Story

 • chia sẻ Instagram Story lên Facebook
 • chia sẻ story lên Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tạo chatbot Facebook Messenger để trả lời tự động

   Tạo chatbot Facebook Messenger để trả lời tự động sẽ giúp cho Fanpage của bạn trả lời nhanh chóng đến khách hàng mỗi khi họ nhắn tin. Cũng thông qua thiết lập này, Chatbot Facebook Messenger mà bạn thiết lập cũng sẽ tự động gửi tin nhắn đến khách hàng cũ mỗi khi bạn có những sự kiện, chương trình giảm giá mới cần thông báo.

  • Cách tắt bình luận nhóm Facebook trên điện thoại

   Việc tắt bình luận nhóm Facebook trên điện thoại là cần thiết đối với những bài viết quan trọng mà bạn chỉ muốn đăng trong nhóm để mọi người biết thông tin chứ không có ý định để cho họ bình luận làm loãng thông tin có trong bài đăng đó. Bên cạnh đó với những bài bài đăng của các thành viên đang là chủ đề tranh cãi gay gắt với các thành viên khác thì việc tạm tắt bình luận nhóm cũng là cách giúp "hạ nhiệt" tình trạng hơn.

  • Hướng dẫn tải video Facebook Android bằng Video Downloader for Facebook

   Thủ thuật tải video Facebook bằng Video Downloader for Facebook hiện nay đang là cách làm được nhiều người dùng điện thoại Android sử dụng nhất, tải video xuống nhanh chóng, không cần phải copy đường dẫn link, tải và dùng ứng dụng miễn phí, đó là những ưu điểm nổi bật của phần mềm này.

  • Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook

   Việc khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook sẽ giúp bạn có thể lấy lại ảnh do vô tình hoặc cố ý xóa trước đó, chức năng này nằm ngay trong phần Cài đặt trên trang Facebook cá nhân, tuy nhiên nhiều bạn lại không biết vào đâu để thực hiện việc làm này. Theo dõi ngay bài viết sau đây của 9mobi sẽ giúp bạn lấy lại ảnh đã xóa trên Facebook nhanh chóng nhất.

  • Hướng dẫn đổi link Group Facebook trên điện thoại

   "Thay đổi link Group Facebook trên điện thoại trên điện thoại như thế nào" là câu hỏi mà 9mobi nhận được nhiều nhất trong những ngày qua của các bạn đọc. Vậy đổi link Group trên điện thoại có được không, có dễ dàng thực hiện không, các bước đổi link group Facebook như thế nào, tất cả câu hỏi trên sẽ được 9mobi giải đáp ngay bài viết bên dưới đây

  • Cách bỏ theo dõi bạn bè trên Facebook

   Việc bỏ theo dõi bạn bè trên Facebook sẽ khiến bạn không thể cập nhật tin tức, bài đăng nào nữa của người đó trên mạng xã hội này, tuy nhiên nếu như hàng ngày bạn phải xem quá nhiều bài viết bán hàng, quảng cáo...từ bạn bè và điều này khiến bạn cảm thấy khó chịu thì bỏ theo dõi là việc làm phù hợp nhất lúc này để đổi lấy hai chữ "bình yên".

  • Cách tắt thông báo nhóm trên Facebook

   Tính năng thông báo nhóm trên Facebook sẽ giúp bạn cập nhật nhanh những bài viết, hoạt động đang diễn ra trong group, tuy nhiên, bạn cũng nên biết cách tắt thông báo nhóm trên Facebook khi phải nhận quá nhiều thông báo nhóm trên trang cá nhân khiến mình cảm thấy khó chịu và bị làm phiền vì không phải lúc nào cũng muốn nhận thông báo chi tiết mọi hoạt động, bài đăng của từng thành viên có trong group.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.