Tiêu điểm

Twitter hiện hỗ trợ khóa bảo mật phần cứng cho iOS và AndroidPowerPoint Presenter Coach đã đến tay người dùng Office Insider trên iOS

Cách chia sẻ tự động Instagram Story lên Facebook trên Android

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để chia sẻ Instagram Story lên Facebook, bạn cần điều chỉnh các tùy chọn cài đặt chia sẻ trên Instagram và thưởng thức toàn bộ story đó trên cả Instagram và Facebook. Hãy cùng điểm qua các bước chia sẻ tự động Instagram Story lên Facebook dưới đây nhé!
Hướng dẫn cách Repost bài viết Instagram trên Android và iOS
Sử dụng Facebook Story trên điện thoại, chèn tin nhắn tự hủy sau 24h
Cách tải video trong story của bất kì ai trên Facebook
WhatsApp đang thử nghiệm tính năng chia sẻ Status lên Facebook
Instagram cho phép người dùng tạo bộ lọc riêng

Để chia sẻ Instagram Story lên Facebook, bạn cần điều chỉnh các mục cài đặt chia sẻ trong Instagram trước khi bắt đầu trải nghiệm những câu chuyện thú vị trên cả Instagram và Facebook.

Instagram Story là tính năng cực kỳ phổ biến, tuy nhiên không ít người dùng cảm thấy khó khăn khi tạo dựng nội dung cho một story và hiển nhiên sau khi bỏ ra quá nhiều thời gian tâm huyết, hẳn bạn sẽ muốn chia sẻ Instagram Story lên cả Facebook. Nếu vậy, hẳn bạn đã gặp may bởi Instagram biến việc này trở nên thật dễ dàng.

cach chia se tu dong instagram story len facebook tren android

Thay đổi các tùy chọn cài đặt chia sẻ

Đầu tiên, bạn cần truy cập menu cài đặt của ứng dụng Instagram. Mở ứng dụng và chọn avatar nằm góc dưới bên phải màn hình. Chọn icon ba chấm (...) nằm góc trên phía bên phải trong mục profile.

Trong phần cài đặt, bạn sẽ thấy mục Story Settings gồm nhiều tùy chọn khác nhau. Ở đây, bạn cần cuộn xuống dưới trang và tìm tùy chọn Share Your Story to Facebook. Chọn tùy chọn này để chương trình tự động đăng ảnh và video trên Instagram Story lên Story của Facebook.

Giải trí với story trên cả Instagram và Facebook

Khi đã thực hiện đủ các bước trong cách chia sẻ tự động Instagram story lên Facebook, bạn sẽ muốn kiểm tra xem liệu bạn bè trên Facebook của mình có bỏ lỡ Instagram Story của mình không. Nhưng vấn đề ở đây là Instagram không có tùy chọn hỗ trợ chia sẻ Facebook Story với Instagram Story. Khi bạn chia sẻ một Instagram Story lên Facebook, story đó sẽ xuất hiện top đầu trên news feed. Hãy nhớ rằng mọi thông tin được chia sẻ lên Facebook đều hỗ trợ các tùy chọn cài đặt quyền riêng tư của Facebook và áp dụng cho cả các Instagram Story được chia sẻ nữa.

https://9mobi.vn/cach-chia-se-tu-dong-instagram-story-lenfacebook-tren-android-22533n.aspx
Thủ thuật đăng nhập Instagram bằng Facebook cũng được nhiều người tìm kiếm, thay vì đăng nhập trực tiếp, thông qua Facebook, bạn dễ dàng truy cập tài khoản Instagram của mình đơn giản hơn.

Netflix cho iOS bổ sung tùy chọn chia sẻ phim và TV show lên Instagram Stories
Mẹo liên kết Instagram với Facebook
Cách thêm tin nổi bật trên Instagram
Hướng dẫn đăng video Instagram trên điện thoại
Cách phát video trực tiếp trên Instagram, LiveStream Instagram bằng điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chia sẻ Instagram Story

 • chia sẻ Instagram Story lên Facebook
 • chia sẻ story lên Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook

   Từ khi được Facebook mua lại, Instagram đang dần trở nên gắn kết với mạng xã hội khổng lồ này, và người dùng của 2 nền tảng có thể chia sẻ tài nguyên giữa chúng dễ dàng hơn. Đối với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là với những người trong ngành Marketing, việc có thể liên kết tài khoản Facebook và Instagram là một công cụ đắc lực giúp họ quảng bá hình ảnh một cách nhanh chóng và rộng rãi. Trong bài viết này, 9mobi.vn. sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để liên kết tài khoản Instagram và Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

  • Cách khôi phục tài khoản bị Facebook xóa

   Cách khôi phục tài khoản facebook bị khóa bên dưới đây sẽ là biện pháp giúp bạn có thể lấy lại được tài khoản Facebook cá nhân của mình sau khi đã thực hiện việc tạm thời vô hiệu hoá hay xoá Facebook trươc đó.

  • Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android

   Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android sẽ là chủ đề bài viết dưới đây mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn. Cách thực hiện tùy chỉnh tốc độ này sẽ giúp bạn theo dõi những video được đăng tải Facebook nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

  • Link 339 Facebook, xác nhận danh tính trên Facebook

   Nếu như tài khoản Facebook của bạn bị khóa, bị xác minh danh tình...thì link 339 Facebook sau đây

  • Cách xem nội dung bị thành viên báo cáo trong group Facebook

   Tính năng gửi báo cáo trong group Facebook hiện nay rất hữu ích đối với các quản trị viên, thông qua việc làm này những người quản lý nhóm sẽ biết được những thành viên nào đang vi phạm nội quy trong nhóm đã đề ra cũng như các quy định sử dụng trên mạng xã hội Facebook.

  • Cách tắt thông báo nhóm trên Facebook

   Tính năng thông báo nhóm trên Facebook sẽ giúp bạn cập nhật nhanh những bài viết, hoạt động đang diễn ra trong group, tuy nhiên, bạn cũng nên biết cách tắt thông báo nhóm trên Facebook khi phải nhận quá nhiều thông báo nhóm trên trang cá nhân khiến mình cảm thấy khó chịu và bị làm phiền vì không phải lúc nào cũng muốn nhận thông báo chi tiết mọi hoạt động, bài đăng của từng thành viên có trong group.

  • Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook

   Từ khi được Facebook mua lại, Instagram đang dần trở nên gắn kết với mạng xã hội khổng lồ này, và người dùng của 2 nền tảng có thể chia sẻ tài nguyên giữa chúng dễ dàng hơn. Đối với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là với những người trong ngành Marketing, việc có thể liên kết tài khoản Facebook và Instagram là một công cụ đắc lực giúp họ quảng bá hình ảnh một cách nhanh chóng và rộng rãi. Trong bài viết này, 9mobi.vn. sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để liên kết tài khoản Instagram và Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.