Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Phát video trực tiếp trên Instagram giờ có thể được xem trên web

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Instagram Live đã trở thành một trong những nền tảng lớn nhất để phát trực tuyến, nhưng các chương trình phát sóng chỉ có thể xem được từ ứng dụng di động. Instagram hiện đã thêm hỗ trợ để xem nội dung Live từ web, vì vậy bạn có thể xem live stream của những người nổi tiếng thoải mái trên màn hình lớn.
Cách phát video trực tiếp trên Instagram, LiveStream Instagram bằng điện thoại
Cách tải video phát trực tiếp trên Instagram
Instagram hiện cho phép người dùng phát trực tiếp lên tới 4 giờ
Cách phát video trực tiếp trên Twitter
Cách Live Stream Facebook, phát video trực tiếp trên Facebook Android, iPhone

Trải nghiệm Instagram Live trên thiết bị di động có các bình luận cuộn lên qua một cửa sổ trong suốt ở phía dưới video. Nếu bạn đang phát trực tuyến với nhiều người, các bình luận có thể gây cản trở tầm nhìn, khiến bạn khó có thể chú ý đến video và cuộc trò chuyện cùng một lúc.

phat truc tuyen tren instagram gio co the duoc xem tren web

Phát trực tuyến trên Instagram giờ có thể được xem trên web

=> Link tải Instagram cho Android

=> Link tải Instagram cho iOS

Với giao diện web hiện cho phép bạn xem stream trực tiếp, phần bình luận được chuyển sang cửa sổ cuộn ở bên cạnh, làm cho trải nghiệm xem của bạn không bị cản trở. Cửa sổ live stream dường như không lớn hơn trên web, nhưng chỉ riêng việc thay đổi vị trí các bình luận cũng khiến nó trở thành một nỗ lực đáng giá.

Nếu bạn muốn tự mình kiểm tra điều này, thì quá trình thực hiện cũng giống như trên ứng dụng Instagram cho di động, trong đó bước khó nhất là tìm một live stream mà bạn quan tâm. Tuy nhiên, bạn không thể bắt đầu phát sóng trực tiếp từ máy tính với Instagram cho web, do đó, nó không phải là sự thay thế hoàn toàn cho những dịch vụ live stream thân thiện với web khác.

Điều này không lấp đầy khoảng trống đáng kể trong phiên bản web của Instagram, nhưng sẽ có ích cho các nhạc sĩ , người nổi tiếng và những người khác muốn tiếp cận với người hâm mộ trong khi họ thực hiện cách ly xã hội vì COVID-19. Nếu chưa biết cách phát trực tuyến trên Instagram, các bạn tham khảo cách Phát video trực tiếp trên Instagram tại đây.

https://9mobi.vn/phat-truc-tuyen-tren-instagram-gio-co-the-duoc-xem-tren-web-26648n.aspx
VLC Media Player là phần mềm xem phim chất lượng cao trên máy tính hiện đã có phiên bản mới, các bạn cùng xem VLC Media Player 3.0.9.2 có gì mới nhé.

Cách tải ảnh và video từ Instagram ngay trên điện thoại
Cách tải video Instagram trên iPhone, iPad
Facebook thử nghiệm đăng Instagram Stories lên WhatsApp
Phát Video Facebook trực tiếp trên Sony được không?
Cách phát trực tiếp video 360 độ trên Facebook, Streaming video 360 Facebook

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Phát trực tuyến trên Instagram

  • live stream trên Instagram
  • phát video trực tiếp trên Instagram
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.