Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách check imei FPT, TGDD

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang tìm kiếm về thông tin việc kiểm tra imei FPT, TGDD khi mua các sản phẩm tại đây, thì dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn dễ dàng tổng hợp về link kiểm tra, cách check imei iPhone, Android chính xác nhất mà bạn có thể thực hiện mỗi khi tra cứu thông tin thiết bị của mình.
Xin hướng dẫn check imei iPhone cũ?
Làm sao để check được imei iPhone 5?
Check imei Samsung Galaxy J7, J5
Cách check imei Xiaomi
Check imei iPhone 6 khi mua máy cũ như thế nào?

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách check imei iPhone với các sản phẩm iPhone, iPad đang vô cùng được yêu thích hiện nay. Và trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cách check imei fpt, tgdd đang được nhiều người ưa chuộng chọn mua hiện nay.

cach check imei fpt tgdd

Cách check imei fpt, tgdd

1. Với cách kiểm tra imei FPTShop

* Cách kiểm tra imei FPTShop

Với các sản phẩm di động được mua tại chuỗi cửa hàng FPTShop trên toàn quốc chúng ta có các bước check imei iPhone, Android như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ kiểm tra, check imei FPTShop trực tuyến TẠI ĐÂY.

+ Đối với các sản phẩm Apple, iPhone các bạn truy cập địa chỉ TẠI ĐÂY.

Bước 2: Khi truy cập thành công địa chỉ trên, để có thể kiểm tra imei FPTShop, chúng ta sẽ ấn chọn mục Tra cứu thời gian bảo hành. Tại đây các bạn sẽ nhập mã iMEI điện thoại của chúng ta và ấn chọn mục Kiểm tra.
cach check imei fpt tgdd 2

+ Nếu thiết bị di động của bạn còn thời gian bảo hành, hệ thống sẽ tiến hành hiển thị thông tin thiết bị của bạn có ngày bảo hành.

+ Trong trường hợp thiết bị của bạn đã hết thời gian bảo hành chúng ta sẽ nhận được thông báo Thiết bị của bạn không nằm trong thời gian bảo hành.

Lưu ý: Với cách check imei FPT này, người dùng hiện nay chỉ có thể thực hiện việc nắm bắt thông tin thời gian bảo hành thiết bị đã được gửi tại các trung tâm bảo hành của FPTShop.

* Địa điểm bảo hành FPTShop

Hiện nay chúng ta sẽ có danh sách các địa điểm hỗ trợ bảo hành điện thoại, Smartphone chính hãng FPTShop thông qua các địa chỉ sau:

+ Địa chỉ bảo hành FPTShop TẠI ĐÂY.

2. Đối với cách kiểm tra imei TGDD

Với dòng sản phẩm thiết bị Smartphone được mua tại Thế Giới Di Động, chúng ta sẽ có cac bước kiểm tra như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ hỗ trợ kiểm tra thông tin thời gian bảo hành sản phẩm tại TGDD TẠI ĐÂY.

Bước 2: Khi truy cập thành công địa chỉ trên, để có thể kiểm tra, check imei TGDD, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào mục Xem thời hạn còn bảo hành của sản phẩm.

cach check imei fpt tgdd 3

Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành thay đổi giao diện kiểm tra thông tin sản phẩm. Hãy nhập imei điện thoại của chúng ta vào ô nhập và chọn Kiểm tra.

* Địa điểm bảo hành tại TGDD

Cũng giống như với FPTShop chúng ta đã tìm hiểu ở trên, sau đây sẽ là danh sách các địa điểm bảo hành của chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động trên toàn quốc mà bạn có thể tới và nhờ sự trợ giúp của các nhân viên bảo hành thiết bị giúp quá trình sử dụng điện thoại trở nên ổn định hơn.

- Địa chỉ bảo hành TGDD TẠI ĐÂY.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện check imei FPT, TGDD để nắm bắt thông tin bảo hành sản phẩm cũng như thông tin thiết bị của mình đã mua chính hãng tại các chuỗi cửa hàng này.

https://9mobi.vn/cach-check-imei-fpt-tgdd-24972n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng đừng quen việc nắm bắt thông tin về cách tham gia sửa chữa màn hình iPhone X bị lỗi miễn phí của Apple như thế nào đang vô cùng hot hiện nay khi đây alf dòng sản phẩm cao cấp để người dùng có thể nhận được các trợ giúp hữu ích nhất.

Top Website check imei điện thoại Samsung
Cách check imei lumia, kiểm tra imei Lumia 930, 525, 720
Cách check imei iPhone 6 Plus ?
Hướng dẫn kiểm tra IMEI iPhone 5/5s
Check imei HTC; xem thông tin, check ngày kích hoạt HTC

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • check imei fpt

  • check imei tgdd
  • cach kiem tra imei fptshop
  • cach kiem tra imei the gioi di dong
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.