Tiêu điểm

Ứng dụng ghi âm Dolby On đã có mặt trên Android và tích hợp Twitch cho ứng dụng iOSApple mua lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, "khai tử" phiên bản Android

Cách check imei iPhone 6 Plus ?

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chào anh chị !
Hiện nay em có nhu cầu mua lại iPhone 6 Plus, được biết trước khi mua ta nên check imei iphone hay là kiểm tra imei và các thông số cơ bản, do chưa am hiểu về thiết bị nên em không biết cách thực hiện, anh chị có thể chỉ giúp em được không ? Em cám ơn !
FB: Minh Thùy Dương
Cách xem imei iPhone 6, 6 Plus
Check imei iPhone 6 khi mua máy cũ như thế nào?
Cách lấy imei iPhone, tìm số imei trên thiết bị iPhone, iPad
iPhone 6 không check được imei
Cách check imei iPhone 8 và iPhone 8 Plus

Chào em !
Đúng như em được biết, một trong những việc cần làm khi mua iPhone cũ là phải kiểm tra imei của nó đề nắm bắt những thông tin cơ bản của máy.

check imei iphone 6 plus
Cách check imei iPhone 6 Plus

Trong phần hỏi đáp trước 9mobi.vn đã trả lời câu hỏi Check imei iPhone 5 cũ như thế nào? công cụ nào để check... Nhìn chung câu hỏi của bạn cũng khá giống với câu hỏi trước đó.

https://9mobi.vn/check-imei-iphone-6-plus-3723n.aspx
Để check imei iPhone 6 Plus bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn check imei iPhone nói chung và nó cũng được áp dụng cho iPhone 6 Plus. Ngoài ra người dùng có thể tham khảo hướng dẫn kiểm tra bảo hành iPhone, xem thời gian Active iPhone là bao lâu, thời điểm nào, còn bảo hành hay không...


Cách check imei iPhone 7 và iPhone 7 Plus
Làm sao để check được imei iPhone 5?
Xin hướng dẫn check imei iPhone cũ?
Cách check imei Samsung Galaxy S9, S9 Plus
Hướng dẫn kiểm tra IMEI iPhone 5/5s

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • check imei iPhone 6 Plus

 • cách check imei iPhone 6 Plus
 • check imei iPhone 6
 • check imei iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Viettel++ là gì? Cách tham gia, tra cứu, đổi quà

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về các thông tin Viettel++ là gì? Cách tham gia, tra cứu, đổi quà đang được rất nhiều người sử dụng quan tâm với những trải nghiệm dịch vụ thú vị mà bạn có thể đổi quà những phần quà giá trị.

  • Có nên mua Oppo Reno2 không?

   Dạo qua các website, group về điện thoại hay công nghệ trong những ngày này, không khó để các bạn có thể đọc được những câu hỏi như Oppo Reno2 có đắt không, có nên mua Oppo Reno2 hay không? Được "trình làng" tại Ấn Độ 28/8 vừa qua nhưng đến nay Oppo Reno2 mới chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao chiếc máy này lại được nhiều người quan tâm đến vậy? và để trả lời cho 1 loạt các câu hỏi phía trên xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây.

  • Cách nạp Spoon Radio trên Android và iOS

   Bằng việc nạp Spoon Radio, bạn có thể gửi các phần quà đến những streamer, DJ hay những người dùng khác đang casting trực tiếp trên ứng dụng này, các phần quà ở đây sẽ là những sticker vô cùng ngộ nghĩnh và dễ thương như hoa, bỏng ngô, bánh sinh nhật, bánh pizza, thú cưng...

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.