Tiêu điểm

Dòng iPhone 12 được cho là có pin nhỏ hơn dòng iPhone 11Microsoft hợp tác với Google để đưa nhiều ứng dụng web lên Play Store hơn nữa

Cách check imei lumia, kiểm tra imei Lumia 930, 525, 720

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Check imei là việc không thể bỏ qua với mỗi thiết bị Smartphone, cách check imei Lumia dưới đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng kiểm tra được imei trên thiết bị Lumia của mình là bao nhiêu để có thể có thể đối chiếu với thông tin thiết bị đã được ghi trên vỏ hộp, bạn đã biết cách check imei lumia 920, 525, 720 hay chưa?
Làm sao để check được imei iPhone 5?
Cách check imei iPhone, iPad
Hướng dẫn kiểm tra IMEI iPhone 5/5s
Check imei Sony, xem, kiểm tra thông tin điện thoại Sony qua IMEI
Cách check imei FPT, TGDD

Để check imei Lumia 930, 525 hay 720 chúng ta có thể thực hiện điều này với các cách khác nhau mà 9Mobi.vn sẽ dưới thiệu trong bài viết dưới đây, ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm danh sách địa chỉ bảo hành Nokia, để có thể bảo hành Lumia của mình mỗi khi thiết bị xảy ra vấn đề lỗi, còn sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách check imei Lumia 930, Lumia 525, 720 nhé.

cach check imei lumia

Hướng dẫn check imei Lumia 930, 525, 720

Để thực hiện check imei Lumia chúng ta có các cách sau:

Cách 1: Kiểm tra imei Lumia qua trình quay số

Đây là một cách có thể check imei Lumia khá giống với các cách check imei của các thiết bị khác như cách check imei iPhone, Sony, Oppo. Trong đó iPhone là dòng sản phẩm luôn có số lượng người dùng đông đảo, cũng vì đó mà iPhone giả, dựng xuất hiện rất nhiều, nếu không check imei iphone kỹ có thể người dùng sẽ mua phải iphone giả

Để thực hiện cách check imei Lumia qua trình quay số chúng ta thao tác như sau:

Bước 1: Từ màn hình thiết bị chúng ta truy cập vào phần Gọi điện.

kiem tra imei lumia

Bước 2: Tại đây chúng ta thực hiện quay số *#06#.

cach kiem tra imei lumia 930

Bước 3: Sau đó màn hình sẽ hiện lên thông tin, số imei trên thiết bị Lumia của chúng ta.

cach lay imei lumia

Cách 2: Kiểm tra imei Lumia qua Cài đặt.

Để check imei Lumia qua cài đặt chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Ấn chọn Cài đặt từ màn hình menu ứng dụng.

check imei lumia

Bước 2: Tại đây chúng ta ấn chọn mục Hệ thống như hình dưới.

cach check imei lumia

Bước 3: Sau đó chúng ta tiếp tục ấn chọn mục Giới thiệu để có thể check imei Lumia.

cach check imei lumia

Bước 4: Và Tại phần Thông tin thiết bị chúng ta sẽ thấy được imei của máy là gì.

kiem tra imei lumia

Như vậy chúng ta đã thực hiện xong công việc kiểm tra, check imei Lumia 930, 525, 720 của mình cũng như thiết bị Lumia khác rồi, hy vọng qua 2 cách kiểm tra, check imei Lumia này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng các thiết bị Lumia này, ngoài ra nếu như bạn đang sở hữu một thiết bị Android như Samsung và muốn check imei Samsung của mình là gì có thể tham khảo bài viết check imei Samsung để thực hiện được điều này, tuy nhiên nếu như bạn đang sử dụng một thiết bị Samsung cũ, và không thể kiểm tra imei trên thiết bị, rất có thể thiết bị Samsung của bạn đã bị mất imei, Samsung mất imei là một việc khá nghiệm trọng và ảnh hưởng tới quá trình sử dụng như thay Sim hay kiểm tra bảo hành, chính hãng, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể thực hiện được cách khôi phục imei qua các bước đã được hướng dẫn chi tiết trong bài viết khôi phục imei Samsung đã được 9Mobi.vn giới thiệu trong các bài viết trước đây.

https://9mobi.vn/cach-check-imei-lumia-930-525-720-6719n.aspx
Nếu sủ dụng Oppo, các bạn tham khảo cách check imei Oppo để xem chi tiết thông tin về thiết bị của mình đang sử dụng, với dòng điện thoại Oppo, thì hiện nay các bạn có thể trải nghiệm và trang bị cho mình sản phẩm Oppo F1s, một chuyên gia về chụp ảnh trên Smartphone, Oppo F1s có giá cả phải chăng nên phù hợp với người dùng đa số là giới trẻ hiện nay


Check imei iPhone 6 khi mua máy cũ như thế nào?
Check iMei iPad, kiểm tra imei iPad
Kiểm tra xuất xứ iphone qua imei
Cách check imei iPhone 6 Plus ?
Cách xem imei iPhone 6, 6 Plus

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach check imei lumia

 • kiem tra imei lumia
 • cach kiem tra imei lumia 930
 • cach lay imei lumia
 • check imei lumia
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách chụp màn hình Realme C11

   Bạn đang đi tìm cho mình những cách chụp màn hình Realme C11 thuận tiện và dễ dàng nhất? Vậy thì bạn đã đến đúng địa chỉ rồi đấy, 2 cách chụp ảnh màn hình ngay sau đây mà không cần phải dùng đến ứng dụng hỗ trợ hứa hẹn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

  • Cách chia sẻ vị trí của mình cho bạn bè

   Bằng cách chia sẻ vị trí của mình cho bạn bè qua Google Maps hay Facebook Mesenger, Zalo ... bạn sẽ giúp họ dễ dàng xác định được bạn đang ở đâu, địa điểm nào để từ đó có thể đến được đúng nơi hiện tại của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

  • Cách chụp màn hình Realme C3

   Nếu đang sở hữu chiếc Realme C3 mà Realme vừa ra mắt trong thời gian qua, và đang tìm cho mình những cách thức để có thể chụp màn hình Realme C3 nhanh chóng và thuận tiện nhất thì bạn có thể tham khảo một số cách mà 9mobi.vn chia sẻ bên dưới đây để thực hiện cùng nhé.

  • Cách chụp màn hình Oppo A11k

   Nếu đang sở hữu Oppo A11k, đừng bở lỡ cách chụp màn hình Oppo A11k mà 9mobi.vn chia sẻ ngay trong bài viết này, đây sẽ là cẩm nang cực kỳ hữu ích giúp bạn lưu lại toàn bộ nội dung trên màn hình của điện thoại một cách đơn giản và nhanh chóng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.