Tiêu điểm

Microsoft Office cho Android có thể sớm hỗ trợ điện thoại màn hình képLỗi Gmail khiến việc dọn sạch thư mục Trash và Spam trở nên khó khăn hơn

Cách chèn biểu tượng icon khi đăng bài viết Facebook

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc chèn icon vào bài viết Facebook sẽ giúp bài đăng Status của bạn trở nên hấp dẫn và thu hút nhiều người xem hơn, đây cũng là cách truyền tải các cảm xúc của bạn như vui, buồn, đáng yêu...đến bạn bè trên mạng xã hội Facebook một cách nhanh chóng nhất.
Cách chèn biểu tượng icon vào ảnh che mặt trên iPhone
Biểu tượng trên Lumia, cách phóng to - thu nhỏ icon Winphone
Cách đổi biểu tượng cảm xúc FB bằng icon Troll, Pokemon...
Biểu tượng trên iPhone, cách phóng to - thu nhỏ icon iPhone iPad
Cách gửi biểu tượng cảm xúc Facebook Messenger "to"

Các biểu tượng icon Facebook chỉ có sẵn khi bạn sử dụng trình duyệt máy tính để đăng bài viết hoặc thông qua ứng dụng chat Messenger để nhắn tin. Hiện nay thì ứng dụng Facebook trên nền tảng mobile chưa được tích hợp các biểu tượng icon trong chức năng đăng bài viết. Do vậy, bạn sẽ phải mất thêm một vài thao tác nữa để sao chép và dán các icon từ 1 trang web khác sang bài viết Facebook cần đăng.

chen icon vào bai viet facebook

Hướng dẫn chèn icon vào bài viết Facebook

Cách chèn biểu tượng icon khi đăng bài viết Facebook

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở trình duyệt đang truy cập và đi tới địa chỉ sau: Tổng hợp icon Facebook ký tự đặc biệt mới nhất.

Hướng dẫn ở đây 9mobi sẽ thực hiện trên trình duyệt Google Chrome. Đây là một trong những trình duyệt được tích hợp các chức năng thông minh và một trong số đó là có thể giúp bạn sao chép các văn bản, icon một cách dễ dàng từ đó có thể chèn icon vào bài viết Facebook nhanh chóng

Bước 2: Các bạn chọn đến biểu tượng icon yêu thích mong muốn có trên bài đăng Facebook. Bạn nhấn giữ vào biểu tượng đó cho đế khi xuất hiện biểu tượng sao chép ->Quét hết các kí tự có trong ô đó -> Nhấn vào biểu tượng 2 hình chữ nhật chồng lên nhau ( Trên một số thiết bị hay trình duyệt khác thì sẽ hiện ra dòng chữ Sao chép, các bạn kích lựa chọn vào đó).

chen icon vào bai viet facebook tren dien thoai

Bước 3: Quay trở lại ứng dụng Facebook trên điện thoại, bạn chọn vào mục: Bạn đang nghĩ gì? Để tiến hành đăng bài viết ->Nhập các nội dung cần đăng ->Nhấn giữ vào chỗ muốn chèn biểu tượng icon cho đến khi xuất hiện chữ Dán , bạn kích chọn vào đó. Ngay lập tức biểu tượng icon bạn vừa copy, sao chép lúc trước sẽ xuất hiện.

Tải ngay ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất để có thể thực hiện được theo các hướng dẫn bên dưới của 9mobi.

- Download: Facebook cho Android
- Download: Facebook cho iPhone

chen icon vào bai viet facebook tren android

chen icon vào bai viet facebook tren iphone

Các bạn có thể thêm nhiều các biểu tượng icon vào bài viết Facebook bằng cách thực hiện các thao tác giống như các bước làm bên trên.

cach chen bieu tuong icon khi dang bai viet facebook 5

cach chen bieu tuong icon khi dang bai viet facebook 6

Sau khi chèn icon vào bài viết Facebook ưng ý bạn tiến hành chọn vào mục Đăng . Bạn chờ một lúc để ứng dụng xử lý, sau đó bài viết Facebook của bạn sẽ được hiển thị ngay trên dòng thời gian Facebook của bạn.

chen icon vào bai viet facebook

Như vậy bài viết bên trên 9mobi vừa hướng dẫn đến các bạn cách chèn icon vào bài viết Facebook. Hi vọng với cách làm này thì giờ đây các status của bạn sẽ trở nên thú vị, độc đáo và thu hút được nhiều lượt quan tâm từ bạn bè, người thân hơn. Bên cạnh đó các bạn còn có thể gửi biểu tượng cảm xúc Facebook Messenger to để gây ấn tượng đến bạn bè hơn nữa. Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm cách chèn Sticker vào ảnh bài viết trên Facebook tại đây.  Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công. 

https://9mobi.vn/cach-chen-bieu-tuong-icon-khi-dang-bai-viet-facebook-25747n.aspx

Hướng dẫn ghép biểu tượng vui vào ảnh với Stickered Facebook
Top icon pack đẹp nhất cho Android
Đổi biểu tượng pin iPhone, thay icon pin iPhone iPad bằng Alkaline
Cách chèn Sticker vào ảnh bài viết trên Facebook
Cách thay đổi biểu tượng icon ứng dụng trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chen bieu tuong icon bai viet facebook

 • chen icon vào bai viet facebook
 • them icon vao bai viet facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tăng like Facebook hiệu quả thu hút khách hàng

   Tăng like Facebook là một cách để chứng minh cho sự uy tín của sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.

  • Cách xoá tin nhắn Faceboook

   Việc xóa tin nhắn Facbook đối với những người dùng lạ, những trang Fanpage quảng cáo bán hàng, rao vặt là cần thiết nếu như những tin nhắn này quấy rối bạn liên tục hàng ngày, bên cạnh đó việc xóa tin nhắn Facebook cũng là cách giúp bạn dọn dẹp hộp thư của bạn trở nên gọn gàng hơn không bị bừa bộn từ đó dễ dàng cập nhật tin nhắn mới nhất từ bạn bè, người thân trên mạng xã hội Facebook.

  • Cách sử dụng ứng dụng chia sẻ ảnh Hobbi của Facebook

   Mới đây Facebook đã lặng lẽ ra mắt đến người dùng một ứng dụng chia sẻ ảnh mang tên Hobbi, ứng dụng này có các tính năng được đánh giá là khá giống với trang web chia sẻ ảnh theo dạng mạng xã hội khá nổi tiếng là Pinterest, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng chia sẻ ảnh Hobbi của Facebook trong bài viết bên dưới đây.

  • Link báo cáo tài khoản Facebook mạo danh và cách sử dụng

   Những tài khoản giả mạo tài khoản Facebook cá nhân bạn hoặc người thân, bạn bè của bạn thường có mục đích không tốt nhằm bôi xấu, lừa đảo...Nắm được thông tin link báo cáo tài khoản Facebook mạo danh cùng các bước thực hiện để gửi báo cáo là cách nhanh nhất giúp Facebook xóa sạch những tài khoản giả mạo này.

  • Cách sử dụng ứng dụng chia sẻ ảnh Hobbi của Facebook

   Mới đây Facebook đã lặng lẽ ra mắt đến người dùng một ứng dụng chia sẻ ảnh mang tên Hobbi, ứng dụng này có các tính năng được đánh giá là khá giống với trang web chia sẻ ảnh theo dạng mạng xã hội khá nổi tiếng là Pinterest, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng chia sẻ ảnh Hobbi của Facebook trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách tạo khung facebook bằng điện thoại có hiệu ứng

   Việc tạo khung Facebook kèm hiệu ứng sẽ giúp hình ảnh avatar trên trang cá nhân của bạn trở nên hấp dẫn và thu hút nhiều người xem hơn, bên cạnh đó với những công ty, doanh nghiệp muốn quảng cáo cho thương hiệu của mình thì việc làm này sẽ là cách PR miễn phí tiếp cận nhiều người dùng và khách hàng hơn.

  • Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android

   Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android sẽ là chủ đề bài viết dưới đây mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn. Cách thực hiện tùy chỉnh tốc độ này sẽ giúp bạn theo dõi những video được đăng tải Facebook nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.