Tiêu điểm

iOS 14.7.1 ra mắt, sửa lỗi mở khóa Apple WatchHướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android

Cách chèn biểu tượng icon khi đăng bài viết Facebook

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc chèn icon vào bài viết Facebook sẽ giúp bài đăng Status của bạn trở nên hấp dẫn và thu hút nhiều người xem hơn, đây cũng là cách truyền tải các cảm xúc của bạn như vui, buồn, đáng yêu...đến bạn bè trên mạng xã hội Facebook một cách nhanh chóng nhất.
Cách chèn biểu tượng icon vào ảnh che mặt trên iPhone
Biểu tượng trên Lumia, cách phóng to - thu nhỏ icon Winphone
Cách đổi biểu tượng cảm xúc FB bằng icon Troll, Pokemon...
Biểu tượng trên iPhone, cách phóng to - thu nhỏ icon iPhone iPad
Cách gửi biểu tượng cảm xúc Facebook Messenger "to"

Các biểu tượng icon Facebook chỉ có sẵn khi bạn sử dụng trình duyệt máy tính để đăng bài viết hoặc thông qua ứng dụng chat Messenger để nhắn tin. Hiện nay thì ứng dụng Facebook trên nền tảng mobile chưa được tích hợp các biểu tượng icon trong chức năng đăng bài viết. Do vậy, bạn sẽ phải mất thêm một vài thao tác nữa để sao chép và dán các icon từ 1 trang web khác sang bài viết Facebook cần đăng.

chen icon vào bai viet facebook

Hướng dẫn chèn icon vào bài viết Facebook

 

Cách chèn biểu tượng icon khi đăng bài viết Facebook

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở trình duyệt đang truy cập và đi tới địa chỉ sau: Tổng hợp icon Facebook ký tự đặc biệt mới nhất.

Hướng dẫn ở đây 9mobi sẽ thực hiện trên trình duyệt Google Chrome. Đây là một trong những trình duyệt được tích hợp các chức năng thông minh và một trong số đó là có thể giúp bạn sao chép các văn bản, icon một cách dễ dàng từ đó có thể chèn icon vào bài viết Facebook nhanh chóng

Bước 2: Các bạn chọn đến biểu tượng icon yêu thích mong muốn có trên bài đăng Facebook. Bạn nhấn giữ vào biểu tượng đó cho đế khi xuất hiện biểu tượng sao chép ->Quét hết các kí tự có trong ô đó -> Nhấn vào biểu tượng 2 hình chữ nhật chồng lên nhau ( Trên một số thiết bị hay trình duyệt khác thì sẽ hiện ra dòng chữ Sao chép, các bạn kích lựa chọn vào đó).

chen icon vào bai viet facebook tren dien thoai

Bước 3: Quay trở lại ứng dụng Facebook trên điện thoại, bạn chọn vào mục: Bạn đang nghĩ gì? Để tiến hành đăng bài viết ->Nhập các nội dung cần đăng ->Nhấn giữ vào chỗ muốn chèn biểu tượng icon cho đến khi xuất hiện chữ Dán , bạn kích chọn vào đó. Ngay lập tức biểu tượng icon bạn vừa copy, sao chép lúc trước sẽ xuất hiện.

Tải ngay ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất để có thể thực hiện được theo các hướng dẫn bên dưới của 9mobi.

- Download: Facebook cho Android
- Download: Facebook cho iPhone

chen icon vào bai viet facebook tren android

chen icon vào bai viet facebook tren iphone

Các bạn có thể thêm nhiều các biểu tượng icon vào bài viết Facebook bằng cách thực hiện các thao tác giống như các bước làm bên trên.

cach chen bieu tuong icon khi dang bai viet facebook 5

cach chen bieu tuong icon khi dang bai viet facebook 6

Sau khi chèn icon vào bài viết Facebook ưng ý bạn tiến hành chọn vào mục Đăng . Bạn chờ một lúc để ứng dụng xử lý, sau đó bài viết Facebook của bạn sẽ được hiển thị ngay trên dòng thời gian Facebook của bạn.

chen icon vào bai viet facebook

Như vậy bài viết bên trên 9mobi vừa hướng dẫn đến các bạn cách chèn icon vào bài viết Facebook. Hi vọng với cách làm này thì giờ đây các status của bạn sẽ trở nên thú vị, độc đáo và thu hút được nhiều lượt quan tâm từ bạn bè, người thân hơn. Bên cạnh đó các bạn còn có thể gửi biểu tượng cảm xúc Facebook Messenger to để gây ấn tượng đến bạn bè hơn nữa. Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm cách chèn Sticker vào ảnh bài viết trên Facebook tại đây.  Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công. 

https://9mobi.vn/cach-chen-bieu-tuong-icon-khi-dang-bai-viet-facebook-25747n.aspx

Hướng dẫn ghép biểu tượng vui vào ảnh với Stickered Facebook
Top icon pack đẹp nhất cho Android
Đổi biểu tượng pin iPhone, thay icon pin iPhone iPad bằng Alkaline
Cách chèn Sticker vào ảnh bài viết trên Facebook
Cách thay đổi biểu tượng icon ứng dụng trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chen bieu tuong icon bai viet facebook

 • chen icon vào bai viet facebook
 • them icon vao bai viet facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách xem bạn bè đã thêm gần đây trên Facebook của mình

   Facebook là một mạng xã hội lớn giúp mọi người kết bạn, giao lưu làm quen với nhau. Tuy nhiên với số lượng bạn bè nhiều, liệu rằng bạn có biết hết được gần đây mình đã kết bạn với ai không? Với cách xem bạn bè đã thêm gần đây trên Facebook của mình bạn đã có thể nắm bắt được tất cả. Dưới đây là bài hướng dẫn xem danh sách bạn bè đã thêm gần đây trên Facebook

  • Cách khôi phục tài khoản bị Facebook xóa

   Vào một ngày đẹp trời, tài khoản facebook của bạn bỗng dưng bị xóa, bạn đã biết cách khôi phục tài

  • Cách chặn gắn thẻ Facebook trên điện thoại iPhone

   Cách chặn gắn thẻ Faceboook trên điện thoại iPhone giúp người dùng tránh bị làm phiền khi được tag vào những bài viết, hình ảnh không liên đến mình. Dưới đây là các bước thực hiện.

  • Cách đổi tài khoản Facebook trên Android

   Bạn có nhiều tài khoản Facebook và thường xuyên đăng nhập vào các tài khoản đó, vậy hãy áp dụng cách đổi tài khoản Facebook trên Android dưới đây để thực hiện thao tác đăng nhập vào tài khoản Facebook khác nhanh chóng, thuận tiện, rút ngắn thời gian sử dụng hiệu quả.

  • Cách chặn gắn thẻ Facebook trên điện thoại iPhone

   Cách chặn gắn thẻ Faceboook trên điện thoại iPhone giúp người dùng tránh bị làm phiền khi được tag vào những bài viết, hình ảnh không liên đến mình. Dưới đây là các bước thực hiện.

  • Cách đổi tài khoản Facebook trên Android

   Bạn có nhiều tài khoản Facebook và thường xuyên đăng nhập vào các tài khoản đó, vậy hãy áp dụng cách đổi tài khoản Facebook trên Android dưới đây để thực hiện thao tác đăng nhập vào tài khoản Facebook khác nhanh chóng, thuận tiện, rút ngắn thời gian sử dụng hiệu quả.

  • Cách đổi ảnh đại diện Facebook mà không mất like, bình luận

   Thay đổi ảnh đại diện Facebook, ảnh bìa theo sở thích, tâm trạng là hành động bình thường của người dùng Facebook. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy rất nhiều bạn bè, người thân trên Facebook thay ảnh đại diện Facebook mà không hề mất like, bình luận trên ảnh. Và bạn đang tự hỏi cách thức để làm điều đó. Dưới đây là thủ thuật, cách đổi ảnh đại diện Facebook mà không mất like, bình luận mà bạn cần nắm được.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.