Tiêu điểm

Facebook ra mắt Manage Activity - Công cụ giúp quản lý và xóa bài đăng cũ dễ dàng hơnPUBG Mobile thêm chế độ Jungle Adventure mới vào bản đồ Sanhok

Cách xóa bỏ logo WutaCam trong ảnh

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách xóa logo WutaCam trong ảnh là cách giúp người dùng có cho mình phương án có thể thực hiện xoá các dấu, logo ứng dụng WutaCam trong quá trình chụp ảnh, quay video trên điện thoại của mình mà chúng ta không muốn có ai thấy được.
Xóa logo Prisma trong ảnh, cách loại bỏ Logo Prisma trong ảnh
Hướng dẫn biến ảnh thành tranh vẽ trên WutaCam
Cách xóa logo Ulike trên ảnh đã chụp
Xóa logo BeautyPlus trên ảnh như thế nào?
Xóa logo B612 trên ảnh như thế nào?

Trong bài viết dưới đây, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về vấn đề làm sao để có thể thực hiện cách xóa logo WutaCam trong ảnh, video để bạn có thể áp dụng để sử dụng WutaCam khi chụp ảnh, quay video dễ dàng hơn mà không để lại dấu ảnh, logo....

cach xoa bo logo wutacam trong anh

Hướng dẫn xóa logo WutaCam trong ảnh

Để thực hiện cách loại bỏ dấu ảnh, xoá logo WutaCam trong ảnh, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng WutaCam đã được tải và cài đặt trên điện thoại của mình trước đó.
Bước 2 : Lúc này, tại giao diện ứng dụng WutaCam, chúng ta sẽ lựa chọn biểu tượng Cài đặt ở góc tay phải màn hình như hình dưới. Và tại đây để xóa bỏ logo WutaCam trong ảnh, chúng ta sẽ cần phải tìm kiếm và ấn chọn mục Dấu chìm ảnh như hình dưới.

cach xoa bo logo wutacam trong anh 2

Bước 3 : Khi chúng ta đã tắt kích hoạt mục Dấu chìm ảnh, chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện tắt kích hoạt tính năng Dấu chìm video để có thể thực hiện xoá logo WutaCam trong video dễ dàng thông qua thao tác này.

cach xoa bo logo wutacam trong anh 3

Bước 4 : Cuối cùng, các bạn sẽ tiến hành chụp thử và so sánh trước và sau thực hiện cách xóa bỏ logo WutaCam trong ảnh như hình dưới mà 9Mobi.vn đã chụp để bạn có thể xem xét sau khi đã thực hiện điều này.

cach xoa bo logo wutacam trong anh 4

* Lưu ý khi xóa logo WutaCam

- Khi bạn đã tắt kích hoạt mục Dấu chìm ảnh, chúng ta hoàn toàn có loại bỏ dấu ảnh WutaCam sau khi chúng ta đã chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh trên ứng dụng àny.

- Nếu như ứng dụng WutaCam trên điện thoại của bạn không có mục Dấu chìm ảnh và video để xoá bỏ Logo WutaCam trong ảnh, các bạn cần phải cập nhật ứng dụng này phiên bản mới nhất tại đây:

+ Download WutaCam cho Android.
+ Download WutaCam cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu vê cách xóa logo WutaCam trong ảnh để có thể thực hiện việc chụp ảnh, quay video trên điện thoại của mình dễ dàng và thú vị hơn khi không bị các dấu logo ứng dụng làm phiền khiến bức ảnh của bạn không được tự nhiên, bắt mắt nữa.

https://9mobi.vn/cach-xoa-bo-logo-wutacam-trong-anh-23895n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn có thể dễ dàng có cho mình một bức ảnh tranh vẽ vô cùng đẹp thông qua những bức ảnh đã chụp chỉ với một vài thao tác biến ảnh thành tranh vẽ trên WutaCam đã được 9Mobi.vn đề cập trước đó để bạn có những bức ảnh vẽ "chất" theo từng nét vẽ ngay trên điện thoại của mình.

Xoá logo Ulike khi chụp ảnh, chỉnh ảnh
Cách xoá logo Soda
Cách sử dụng WutaCam làm ảnh mặt tóc cháy đen thui siêu bá đạo
Cách tải và cài đặt WutaCam lên điện thoại
Cách xoá logo Faceu khi chụp ảnh

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xoa logo wutacam

 • cach xoa WutaCam trong anh
 • cach xoa WutaCam logo trong anh
 • xoa logo WutaCam khi chup anh
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách lật ảnh bị ngược trên điện thoại Android

   Bạn chụp ảnh bằng camera trước và ảnh bị ngược không theo những gì bạn mong muốn? Bài viết sau đây

  • Hướng dẫn cài đặt và sử dụng InShot

   Bạn muốn tự tay tạo ra một clip hấp dẫn, thu hút nhiều lượt xem hoặc có cho mình một tấm hình ấn thật ấn tượng? Tuy nhiên lại chưa biết sử dụng ứng dụng nào để có thể làm được những việc làm này? Hãy tham khảo ngay cách cài đặt và sử dụng Inshot mà 9mobi.vn giới thiệu ngay bên dưới đây, một cộng cụ "2 trong 1" có thể hỗ trợ bạn làm những công việc trên cực kỳ dễ dàng.

  • Camera điện thoại bị ám màu sửa như thế nào?

   Camera điện thoại bị ám màu có thể do một số nguyên nhân khác nhau. Khi gặp phải vấn đề này, chắc

  • Hướng dẫn xóa phông ảnh bằng app SODA

   Xóa phông ảnh luôn là thủ thuật mà nhiều bạn trẻ yêu thích, bởi qua cách làm này chủ thể của hình ảnh sẽ được làm nổi bật, mang đến chiều sâu cho tấm hình, từ đó gây ấn tượng và thu hút người xem hơn, hiện nay có nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh hỗ trợ, tuy nhiên xóa phông ảnh bằng app SODA lại đang được nhiều người dùng lựa chọn, hãy cùng 9mobi.vn thử trải nghiệm xóa phông bằng ứng dụng này để xem SODA có thực sự là công cụ "Thần thánh" như mọi người đồn thổi không nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.